Teen 24h 2016-07-05 18:04:56

Sợ bẩn giày, chàng trai để bạn gái cõng qua chỗ lội - đáng mặt nam nhi không em ei


Theo Sina, đợt mưa lớn kéo dài suốt một tuần qua kết hợp với tình trạng vỡ đê hôm 2/7 đã gây ngập lụt nghiêm trọng ở 10 tỉnh phía nam Trung Quốc. Nhiều tuyến phố ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc đã biến thành sông.

Vì không muốn đôi giày của người bạn trai bị ướt bẩn, một cô gái ở Vũ Hán đã quyết định cõng bạn trai trên lưng để lội qua con đường nước ngập có những đoạn đến hơn đầu gối. Cả hai dường như rất vui vẻ và thoải mái với quyết định này.Cô gái trẻ cõng bạn trai qua đoạn đường ngập để “chàng không bẩn giày”.Cả hai dường như rất vui vẻ và thoải mái với quyết định này.

Cảnh tượng đã khiến nhiều người qua đường kinh ngạc. Sau khi hình ảnh này được chụp lại và chia sẻ lên mạng, nó lập tức trở thành một chủ đề bàn luận nóng.

Rất nhiều người đã đùa rằng chàng trai này nên nhanh chóng kết hôn với cô gái trong bức ảnh. Tuy nhiên, đa phần ý kiến còn lại của cộng đồng mạng lại phản đối và cho rằng “nam tử hán đại trượng phu, không ai lại để một phụ nữ phải cõng mình trên lưng”.Con đường nước ngập có những đoạn đến hơn đầu gối cô gái.

Trước đây ở thành phố Hạ Môn, tỉnh Phúc Kiến cũng đã từng xảy ra một trường hợp tương tự. Một cô gái cũng đã chủ động cõng bạn trai trên lưng và lội qua con đường ngập nước, bất chấp việc cô đang đi một đôi giày có gót khá cao.Để bạn trai không bị bẩn giày, một cô gái trẻ cũng đã tình nguyện cõng người yêu qua tuyến đường ngập ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)