Tâm sự - chia sẻ 2011-12-23 16:30:26

Sinh viên và kiếp cave (Phần 2)


2 thằng đi về, về đến nơi, nó có vẻ vẫn còn ấm ức, cứ đi ra đi zô khắp phòng …Đêm qua cãi nhau ầm ĩ với gấu, sáng dậy " anh chẳng quan tâm gì tới em cả " thầy mà nản, vội rep lại 1 tin " chứ thế nào mới là quan tâm, nhứt đầu " ….. gấu rep lại " fb anh kìa, nhạt ….. vui thôi " , ukmh ! mình có viết trên fb là : " dạo này nhiều chuyện nó nhãm và nhạt đi ….. Vui thôi " , nó nhắn vậy cũng chả buồn nhắn lại, yêu 9x mệt thật , 1 tiếng sau pé nó nhắn lại " chiều xuống nhà pé chơi " ….. ukmh ! Chắc biết mình sai rồi …. nhưng để đó 3-4 giờ chiều anh rep lại nha pé

Thôi, tâm sự với các bác vậy đủ rồi, em kể tiếp đây

2 thằng bạn thân như anh em , yêu 2 chị em ….. 1 thằng cô chị, 1 thằng cô em, cứ như 1 gia đình pé pé nhỏ nhỏ xinh xinh yêu yêu ….. vô cùng ….. nhưng để có được những giây phút đó thì lời tỏ tình kia chưa đủ đâu …..

Nghỉ buổi sáng, chiều hôm sau đi làm về, 2 thằng phắn ngay qua nhà 2 em nó, tất nhiên là thằng H nó đã đổi chiếc nhẫn khác rồi, qua đó thì thấy 2 chị em đang ngồi ở nhà, thấy 2 đứa vào, mừng rỡ như chó thấy chủ, xoắn đuôi ….. ( đùa thôi, đừng nghĩ em so sánh 2 em nó là chó, mấy bác chỉ hình dung là 2 đứa nó vui cứ như là ….. " thôi rồi " )

M : ăn gì chưa 2 đứa ….
N : vợ đói quá nè, đói quá chồng ơi ( đến hôm đó thì chính thức cứ gọi nhau là vợ chồng, em thì dễ trong mấy chuyện đó, gọi sao gọi, vui là được ,mấy bác phản ứng zữ quá nên em sẽ viết tắt V = vợ, C = chồng, chứ ko có vk ck nữa, còn trong tin nhắn 2 đứa nhắn thì vẫn là Vk - Ck - em viết vậy chủ yếu để lột tả được là em đang yêu 1 cô pé 9x thôi )
M : v đói hả, thì kệ v chứ, liên quan gì ta
H : thôi đừng có sến nữa 2 cụ, trang, đi ăn thôi em ….

4 đứa chạy qua quán Don - Quãng Ngãi ( gần nhà thi đấu phú thọ đó, có mì quãng, bánh bèo …. đường gì thì em ko nhớ nữa ), vào đó ăn như chết …. ( thường mấy cái chuyện ăn uống này, pé trang hoặc Nhi tính, còn ăn chơi - cafe thì em với H , 2 chị em cũng tinh ý lắm, sống rất chân thành, ko có chuyện đi với 2 anh là 2 anh phải trả hết …. quý cái tính đó của 2 đứa nó ), ăn xong rồi vào cafe ngồi, để tạo không khí cho H - T, thì mình với pé Nhi ngồi 1 lát rồi 2 đứa bảo có việc phải đi, đi đâu thì mấy bác biết rồi đó : đi vào siêu thị nhảy ….. thật ra thì mình xem em nó nhảy, vì mình đâu có biết nhảy ….. đi ra nhắn tin cho thằng H " anh để chú thoải mái, anh với pé Nhi đi chơi, chú giải quyết ổn thõa nhé " ….. mình với pé Nhi nhảy xong, siêu thị đóng cửa, H - T ( sau này ghi HT = cặp hoàng trang ) còn chưa về nữa, 2 đứa chạy qua phú mỹ hưng chơi, chụp hình ….. thú nhận với các bác, đôi môi pé Nhi quyến rũ lắm, ko khi nào đi chơi mà ko hôn em nó, hôn ngấu nghiến nữa cơ ….. gần 11 giờ, thì thằng H nhắn tin bảo về, chớ pé Nhi về thẳng nhà luôn, rồi mình với Hoàng về , trên đường đi :

M : sao rồi mày, mọi chuyện ổn chứ ….
H : ko tốt lắm, nhưng ko tệ …..
M : sao vậy
H : thôi về nhà kể luôn

Trên đường đi lòng dạ mình bồn chồn, nôn nao khó tả, ko hiểu lại có chuyện gì với 2 đứa nó, thôi thì về nhà đã rồi tính …. về nhà lôi 2 chai vokka ra, nướng thêm con mực khô nữa, 2 thằng ngồi nhâm nhi ….

M : sao rồi, tao muốn biết ….
H : pé trang nó cứ hỏi, t chấp nhận yêu 1 người như thế sao
M : mày trả lời sao …
H : t nói thật lòng t thôi
M : mày nói cái gì
H : t nói : a ko biết, nhưng hiện tại là anh vẫn sẵn sàng chấp nhận ….
M : pé trang nói gì ko
H : nó nói nó mặc cảm với cuộc đời nó, nó ko zám đến với t
M : rồi sao kể hết t nghe coi, cứ lấp lửng
H : thì nó nói vậy, t cũng ko biết nói sao, vì chính t cũng ko hiểu được t nữa, lúc thì t yêu nó nhiều lắm, nhưng lúc bất thần chợt nghĩ đến những lần nó ngủ với người khác, t lại thấy khó chịu, t nói với nó như vậy, t ko biết nói những lời xáo rỗng, lòng tao sao tao nói vậy thôi ….
M : nó nói gì ko ?
H : nó nói nó biết những suy nghĩ đó chứ, nó nói vậy thôi, nó cũng ko muốn ai thương hại nó, nó biết ko ai có thể chấp nhận vợ mình như vậy, nó bảo thôi t zữ chiếc nhẫn đó đi, cứ coi như hôm qua là kỉ niệm đẹp của đời nó ……
M : đm, mày ác quá
H : t có sao nói vậy thôi, chứ nói mà yêu nó hết mình, rồi sau này điên điên t lại quay về cái quá khứ của nó mà nói, lúc đó còn tệ hơn, rồi t nói với nó : chiếc nhẫn này vốn là của em rồi, món quà sinh nhật anh tặng em mà, hiện tại anh ko có gì phải phàn nàn hay trách móc em cả, và em nên biết anh yêu em thật lòng chứ ko phải thương hại, a chỉ sợ lòng ích kỉ của thằng con trai trong người anh thôi …. nó vẫn ngồi im đó, t nói tiếp : lúc em đi với người khác, em có nghĩ sẽ có lỗi với chồng em sau này ko, nó nhìn tao, rồi cười, rồi cuối mặt xuống, có vẻ như ko muốn giải thích, t nói tiếp : anh hy vọng, 1 ngày nào đó anh sẽ là 1 nữa của em, anh cũng chẳng biết anh như thế nào nữa …..
M : rồi sao
H : rồi 2 đứa ngồi im đó chứ sao, t thì hút thuốc, em nó thì ngồi đó, cứ như người câm …..
M : ngồi vậy thôi hả, sao ko về sớm …
H : lúc đó t ngồi nghĩ, định nói với nó nhiều lắm, mà t ko biết nói sao , t rối lắm …. rồi sau đó thì t rút chiếc nhẫn ra, t nói nó đưa tay tao xem, rồi tao đeo vào cho nó, rồi t nói : tao sẽ vượt qua tất cả để đến với nó ….
M : như vậy tốt rồi, mà thật giờ mày ko nghĩ zì chứ
H : nói ko nghĩ zì là tao xạo mày, có nghĩ, nhưng thôi kệ mợ nó, tới đâu tới ….. đôi khi lời nói và hành động nó xa quá mày, cái tao nghĩ, cái tao đã từng nói …. giờ tao thấy khó thực hiện quá …..
M : ukmh ! thằng nào ko vậy, nếu t rơi vào vị trí của mày, tình yêu thì tao vẫn có, nhưng sự tự ái + ích kỉ của thằng đàn ông nó là vật cản để đến với nó ……..
H : ukmh ! thôi t cũng cần thời gian, ngủ rồi đi làm m …..

2 thằng đi ngủ, lo cho HT quá nên cũng chẳng ngủ được nằm thao thức, còn thằng H thì nó cứ nằm rồi bật dậy hút thuốc, cứ như người mê sản, cũng tội nó chứ, ai rơi vào cảnh này ko khó nghĩ, ko đau đớn, cũng muốn nói với nó, nhưng biết nói gì, cái này phải để nó tự nghĩ thôi, chứ nếu mình là nó : chắc mình ko làm được rồi, sao thấy khó quá ….. thật sự là rất khó ….., cứ thế nó đi ra đi vô hút thuốc, rồi mình ngủ lúc nào ko hay …..

Sáng dậy vẫn đi làm bình thường, mọi chuyện vẫn cứ như thế, và thằng H lại cứ zằn vặt, chất vấn lương tâm, sự tự ái của mình …. mọi chuyện ở cty phải ôm hết , làm zùm cho nó, thấy nó như thế cũng thấy thương, mà mình cũng chẳng biết phải làm sao ….. còn pé Trang thì sau đêm tỏ tình , nói chuyện với H thì dường như nó đã hiểu được nhiều điều hơn, hay hỏi thăm trang qua pé Nhi, thì nó nói dạo này 2 đi học rồi về, chứ ít đi chơi lắm, về là ôm laptop mở nhạc nghe ….. rồi suy nghĩ, ko nói chuyện nhiều với pé Nhi, 2 con người, cùng một nỗi suy nghĩ : T thì zằn vặt ko biết mình phải thế nào, yêu H thì ko xứng, cảm thấy mặc cảm ….. còn H thì sợ sự ích kỉ của mình ko cho phép và là vật cản, có thể sẽ là những hiềm khích trong tương lai ….. mọi chuyện thật ko như mình tưởng, đời ko như là mơ ….. tâm trạng mỗi đứa như vậy, biết làm sao đây, mình với pé Nhi, 2 người ở ngoài cuộc, nhưng cũng ko thể nào sáng suốt để chia sẽ, khuyên bảo 2 đứa nó, thôi, cái này là ý thức của bản thân mỗi người rồi, tao ko biết làm gì cho mày bây giờ đâu H ạh, 1 thằng đàn ông thì mày phải biết làm gì …..

1 tuần như thế, với bao zằn vặt như thế, mình nhận được 1 tin nhắn của pé trang " anh ơi chết em rồi, có thằng kia nó dọa tung clip của em lên, anh giúp em với " , mình há hốc người ….. đm, sao đời trớ trêu vậy, sao ko cho pe trang 1 chút bình yên, sao cứ hành hạ cái thân xác tội nghiệp của em nó vậy, đm, đời lắm bất công ……..

2

Buzz thằng H, 2 thằng chat trong cty

M : Đm, lại có chuyện rồi mày
H : Chuyện gì
M : có thằng mất dạy nào đòi tung clip pé trang lên
H : Đm nó chứ, thằng nào
M : đếu biết, xí về qua nhà pé trang ……

Chiều chạy vèo qua nhà pé trang, hỏi nó cụ thể mọi chuyện, rồi thằng H nói :

H : em cứ rep lại nó tới ks nào đó đi, còn phòng thì nói sau …..

Tối đó 2 thằng với pe trang đi qua khách sạn trên đường Quang Trung, cũng gần gần chỗ mẹc xi đéc …. thuê 2 phòng cạnh nhau, bảo pé Trang cứ vào đó đi, khi nào thằng kia vào thì nhắn tin qua cho anh, rồi nhớ mở chốt cửa, bật tv mở tiếng to to lên ….

Lên đó được 5p thì thằng kia đi vào phòng pé trang, pé trang nhắn tin qua, 2 thằng đi ra khỏi phòng, nhìn xung quanh xem có ai ko, mở cửa phòng pé trang vào …. vừa thấy thằng kia, thằng hoàng bay vào đạp 1 cái, thoi thêm 1 cái vào mặt nữa ….. lấy gối đè mặt nó lại,

H : mày mà hét lên tao ziết, thủ sẵn con dao trong người rồi …. rút gối ra, kề dao ngay cổ cho nó thấy ….


Thằng kia hoảng quá, em có làm gì đâu sao mấy anh đánh em, thằng H đấm 1 phát nữa, dm, mày mà còn nói oang oang nữa t ziết đó ….

H : mày dọa tung clip ai đó, clip đâu
thằng kia : em ko có, em chỉ nói vậy thôi, ko có anh
H : đấm thêm 1 phát nữa, đu m, có nôn ra ko , clip đâu
thằng kia : em nói thật mà, ko có anh
H : t ko đùa, đấm nó tiếp, dao thì vẫn gì vào cổ nó, còn mình thì đứng ở ngay cửa, pé trang thì ra trước phòng để ngóng tình hình ….
thằng kia : em ko có mà,
H : đm nhà mày ở đâu
thằng kia : im,
H : t hỏi lại lần nữa , nhà ở đâu ….
thằng kia : em ở gò vấp ….
H : số nhà …..
thằng kia : &^*()*)( em ko nhớ, chỉ nghe Phan Văn Trị
H : quay qua mình, lục ví nó , lấy chứng minh nhân dân ….

Mình chạy qua quần nó, mở bóp nó ra, thì thấy CMND nó + thẻ sinh viên : thằng này tên Phú, học công nghiệp, sinh năm 89 ….. ( đến giờ thì sau bao lần dọn nhà, mất cái thẻ sinh viên nó rồi ), lấy hết mấy cái thẻ ngân hàng nó luôn ( đếu hiểu sao lúc đó lấy làm gì nữa )

H : đm, số nhà mày t biết, học ở đâu tao biết ….. đừng có mất dạy mà làm bậy ….
thằng kia : dạ em biết rồi ……..
H : xuống dắt xe ra trước đi mày,

mình đi xuống dưới dắt xe, tình tiền phòng, bảo pé trang tính tiền phòng rồi đi luôn, rồi thằng H nói gì với thằng này ko biết, dắt xe ra là nó vừa xuống, thằng kia cũng xuống theo nó, 3 đứa đi về mà tâm trạng lo lắng, ko biết nó có clip thật hay ko, hay chỉ là hăm dọa ….. thôi từ từ tính, coi như biết được số nhà nó rồi thì vui rồi ……. quay qua thằng H

M : mày nói gì với nó lúc t xuống đó
H : tao bảo nó nhá máy qua cho t lưu số, ko được đổi số, đổi số là t tìm tới tận nhà tao xử ….
M : chi vậy …..
H : t cần nói chuyện với nó sau này nữa ……

Đm, tính mình cũng ko phải zang hồ zì lắm, đi với nó hoài cũng nhiễm máu giang hồ với nó luôn, thôi cứ tạm thế đã, từ từ tính tiếp ………

vì sao nó có cmnd trong bóp mà ko đưa cho quản lý ks ( nói để mấy bác khỏi thắc mắc, bảo pé trang nhắn nó, khi nào tới thì alo pé trang xuống dẫn lên, dùng 1 cmnd pé trang thôi , cái này là thằng H nó mách nước vậy, nãy quên ghi khúc trên, sợ mấy bác thắc mắc, nên ghi bổ sung ở dưới )


Tiếp 3 ………

Đi về phòng rồi , thằng H vẫn tỏ ra đăm chiu, còn mình thì vẫn đang lo cái vụ clip kia

M : Mày nghỉ mọi chuyện ổn chưa
H : chưa đâu, t còn phải check lại nhiều thứ nữa, tối mai tao call nó, ra quán nhậu gặp
M : đm, mày định ziết nó hả
H : ko , t còn yêu đời, chưa muốn vô trong đó, yên tâm, t chơi bạo thôi chứ tao ko có chơi ngu đâu mà vô đó ngồi
M : ukmh ! vậy được, chơi cho ra chơi, nhưng đừng có chơi ngu ….. nhưng t sợ mày nóng quá, rồi zở chứng …..
H : đm, t nói rồi, ko sao đâu, liều thì liều, nhưng t biết đời t còn dài, t ko muốn phải …..
M : ukmh ! mọi chuyện mày cũng biết rõ rồi, có tới với trang hay ko là chuyện của mày, tới thì vui, còn ko tới t cũng ko trách mày được ….
H : Yên tâm đi, mọi chuyện t cũng có cách nghĩ hết rồi …
M : sao nói tao nghe
H : từ từ rồi biết
M : con mother mày,nói nghe, làm gì lấp lửng zậy
H : từ từ rồi biết, t mới có cách nghĩ chứ chưa có đáp án cho câu hỏi trong đầu tao
M : thôi kệ mợ mày ….

Tối hôm sau đi làm về, nó bảo ghé nhà pé Trang chơi, nói gì gì đó ko rõ, còn mình thì cứ tíu tít với pé Nhi, đúng như hẹn, 7 giờ ngồi ở quán nhậu trước sân thống nhất , lần này thằng H có kêu thêm đám bạn của nó nữa, nhưng ko ngồi chung, ngồi ở bàn bên cạnh, lỡ có gì thì còn …… nói chung là phải phòng cho chắc chứ …..

Ngồi đó uống với nó vài ly, thằng con sao mò ra sớm vậy, nói 7h30 mà mới 7h15 mà ra rồi ….. nó ngồi xuống bàn, thằng Hoàng hất cằm

H : chú nhỏ hơn anh, nên xưng anh em zễ nói chuyện, tự rót uống đi ….
Nó : em ko biết uống
H : khinh anh mày hả, uống ….
Nó : dạ, rót 1 ly rồi uống ….
H : chuyện hôm trước sao kể t nghe ……
Nó : em chỉ hù pé trang thôi
H : đm mày, có biết vậy là bất lương lắm ko, mày cũng là loại có ăn học mà
Nó : dạ em biết rồi
H : ko có clip chứ …
Nó : em thề với anh là ko có
H : ko cần phải thề, có hay ko mày tự biết, ko có thì thôi, còn có thì xóa ngay cho tao

Vừa nói xong …. Bụp, 1 chai bia vô đầu thằng ku, thằng ku loạn choạn ngã xuống, cô chủ quán chạy ra, gì zậy, đánh nhau thì đi chổ khác,

H : ko có gì đâu cô, tụi con ngồi đây chơi mà ….
Cô chủ : đánh nhau thì đi chổ khác, để cô làm ăn
H : dạ, cô yên tâm ko sao đâu

Mấy bàn khác quay lại nhìn, nó qua đỡ thằng ku kia zậy ngồi vào ghế, mọi chuyện cũng xong, ko có gì ầm ĩ cả ….. thằng Hoàng vừa rít điếu thuốc chỉ vô mặt thằng kia …..

H : hôm sau thì ko có chai bia vô đầu đâu, mày biết phải làm gì rồi chứ
Nó : dạ , em biết rồi …..

Mình thì cứ ngồi đó rít thuốc, kệ mợ tụi nó nói chuyện gì …..

H : mày có dẫn ai theo ko, có dẫn theo thì bảo nó ra nói chuyện với tao
Nó : dạ ko em đi 1 mình …..

Máu nhỏ trên đầu thằng kia xuống ……

H : cô ơi tính tiền cho con ……

Tính tiền xong, thằng Hoàng bảo mình đi xe đi, để nó đi xe với thằng ku kia, chở thẳng đến bệnh viện ngay đường nguyễn tri phương hay trần phú gì áh, ko nhớ rõ, cái bệnh viện có cái cây cầu bắt ngang qua đường đó, nhớ là vậy …… dẫn thằng ku vào, khâu cho nó mấy mũi cũng ko rõ, tính tiền xong, ra nói với thằng ku

H : Làm người đàng hoàn, đừng có sống cái kiểu mất dạy vậy, em có ăn có học, chắc hiểu lời anh nói,
Nó : dạ em biết rồi
H : anh cũng mong vậy, đừng làm gì để anh phải tìm đến nhà chú, hãy biết đặt mình vào vị trí của con Trang
Nó : dạ em biết rồi
H : uk ! thôi về đi
Nó : dạ …..

Rồi nó ra dắt xe đi về, thật sự đếu hiểu thằng H đang làm cái gì nữa, chắc là đang hù thằng nhỏ …. nhìn nó ngơ ngơ cũng tội, tưởng đâu ăn chơi, ai ngờ cũng chỉ là lũ đua đòi ……. đi về ghé quán, vô nhậu với mấy thằng bạn thằng H nữa rồi đi về …..

Từ ngày hôm đó, thằng H quan tâm đến pé Trang hơn, hay hỏi thăm, hay rủ mình qua chơi, có hôm thì đi mánh lẻ nữa, chứ ko đi 4 đứa ….. cuộc sống cứ thế tiếp diễn, hứng lên cả đám đi đà lạt chơi, lần này thì vẫn xe máy , đi phượt mà ….. vui vẻ lắm, những ngày đó thật sự đáng nhớ, đùng 1 cái, pé Trang báo tin, em với pé Nhi chuẩn bị qua Úc ……..


nãy có thằng em nó vào post có nhiều cái cũng đúng, vì sau đó thì mình qua ở với nó mà , cũng có nhiều kỉ niệm zui khi ở chung với tụi nó : ( nó nhắc vụ rình cặp kia thịt nhau quay bằng E71 mới nhớ ) , rồi cũng đi chơi, quen 1 con pé sinh viên ….. nó cũng zống zống pé trang, cũng vì tình yêu mà hại thân mình ……. ( mà đầu têu tụi nó cãi nhau là do em - vãi lắm ) , cũng có vụ lôi kéo thằng em vào voz, ko biết nó nghiện chưa, chứ nó nghiện rồi thì chắc thằng anh phải xin lỗi ku em ! keke … em viết đây ạh ……..

Trang bảo là sắp qua Úc, ôi dm, có chuyện vl gì thế này, sao lại qua Úc ngang hông thế, mà sao lại kéo cả pé Nhi đi, 2 thằng gặp Trang và Nhi để làm rõ mọi chuyện ….. Nhưng gặp solo chứ ko gặp chung 4 đứa ….. đầu tiên mình xin tường thuật mình với pé Nhi …… qua phú mỹ hưng nói chuyện, 2 đứa có nhiều kỷ niệm ở đây mà …….

M : Nhi ! sao em lại qua Úc
N : Mẹ nói với chị 2 là 2 đứa phải qua ở đó với mấy cậu, sau này mẹ qua luôn, chứ gia đình ko còn ai bên này nữa, chỉ còn bà ngoại, khi nào ngoại mất thì mẹ qua luôn …..
M : sao đơn giản vậy, còn cuộc sống bên này nữa Nhi, em xa anh sao …
N : Nhi ko muốn, nhưng mẹ bảo vậy, Nhi phải qua thôi anh ….
M : em định ở luôn bên đó àh
N : chắc vậy anh, cả nhà em ở bên đó rồi mà, ba em thì có người khác rồi ….. mẹ em cũng muốn mẹ với mấy cậu đoàn tụ ….
M : còn anh với em thì sao ….
N : Nhi ko biết, anh đừng hỏi Nhi …..

Rồi nó ôm mình mà khóc, mình xô nó ra, đạp cái xe mình xuống cái rầm ……

M : cuộc đời là vậy sao , mình hét thật to , mình đứng trên cầu tay mình cứ gõ xuống cái thành cầu , ko biết phải nói sao nữa ………
N : hay là anh qua bên đó với Nhi
M : em đùa hả, em nghĩ đơn giản vậy sao
N : Nhi thấy được mà ….
M : anh có cái gì đâu mà qua bên đó, qua bên đó Nhi nuôi anh hả, 2 đứa cạp đất ăn hả …..
N : thì qua đó anh đi làm , Nhi đi học ……
M : em đừng nghĩ đơn giản như vậy ……. em còn quá nhỏ để hiểu được nhiều chuyện ………..
N : Nhi muốn anh qua đó với Nhi ….
M : khi nào, qua đó em học, rồi sau đó em xin đi làm, rồi đủ thứ chuyện, em lo được cho em chưa mà lo cho anh ………
N : Nhưng Nhi muốn vậy ……..
M : thật sự bây giờ a ko zữ nỗi bình tĩnh, nên những gì anh nói, ….. mà anh cũng chẳng biết nói gì hết …….

Mình chạy tới ôm Nhi vào lòng, anh yêu Nhi nhiều lắm, khi nào bình tĩnh lại, anh sẽ nói cho Nhi hiểu ( lúc đó thì mình như vậy đó, lời nói chẳng thuyết phục gì cả )

Sau đó chở nó lòng vòng, mà trong lòng bức rức ko yên, cái cảm giác thật sự khó tả, khi biết mình sắp phải xa rời người mà mình yêu ……

Sau đó chở Nhi về phòng, đợi HT về, lúc đó thì nằm ở phòng Nhi mà cứ ôm Nhi, ko biết nói lời nào, thằng H và T đã về, rồi nó nói mình về luôn …….. về tới nhà

M : đm, hôm nay t như thằng điên, nói năng chẳng ra hồn gì cả
H : tao khác gì mày đâu, tao cũng rối thấy mẹ
M : nó nói gì với mày, sao nó lại đi ……
H : nó nói vì nhà nó ở bên đó hết nó phải qua, và cái lý zo quan trọng hơn cả là nó ko muốn tao khổ, nó muốn làm lại cuộc sống bên đó ……. đm cái cuộc đời, lúc tao yêu nó nhất, lúc tao muốn bên cạnh nó nhất , nó lại sắp rời xa tao …… đm đời bất công
M : mẹ nó chứ, thôi mai chủ nhật, 2 thằng đi nhậu mày, t ko muốn nghĩ nữa ………

Chạy qua quán ốc bên tân phú, 2 thằng ngồi nhâm nhi ….. ko nói lời nào, 2 thằng đều não ruột như nhau mà, biết làm cái cc gì đây, 2 thằng đàn ông, cùng 1 tâm trạng, cùng ngồi bàn nhậu, mà ko biết nói với nhau điều gì, thật là chó chết, cuộc đời thật là thối nát, mình quay qua ……… ( nói thật lúc đó phát ngôn toàn là chửi nói bậy )

M : ngồi đây uống mà cũng phải nghĩ, đm nó chứ
H : biết làm cái gì bây giờ ….
M : tìm cách giữ 2 đứa nó ở lại
H : cách nào, tao rối quá ….
M : đm, bình tĩnh nghĩ cách coi ……
H : thôi uống, vừa uống vừa nghĩ vậy …………..

2 thằng ngồi uống mà tìm ra cách nào để giữ Nhi và Trang ở lại đây, xưa giờ 2 đứa nghe lời mẹ nó lắm, mẹ nó nói lời nào là nghe lời đó, ko 1 chút chống cự, 2 thằng đang đối đầu với ngọn núi cao quá đây ………Tiếp ………. 2

Quay qua thằng H

M : sao rồi mày, có cách chưa
H : t ko biết, mày xử zúp t vụ này đi
M : nói thật với mày, chuyện gì tao lanh, chứ chuyện này t ko biết phải làm sao cả
H : tao cũng ko biết sao nữa …….
M : thôi 2 thằng ngồi đây làm cc mother gì, qua 2 em nó đi giải xì trét đi, qua gặp đến đâu hay đến đó, nếu lỡ có sau này có xa nhau thì cũng ………..
H ; ukmh, thôi qua đi mày ….

2 thằng tính tiền chạy qua bên nhà 2 pé nó, thấy 2 chị em mặt ai cũng buồn so , mình đi vào

M : 2 đứa đứng zậy, đi với tụi anh, ngồi nhà làm cái gì
N : đi đâu vậy anh
M : đi đâu ko biết, nhưng bây giờ tụi anh muốn ở bên 2 đứa … mau đi

2 đứa thay đồ rồi đi ra, mình với thằng H đợi trước ngõ ….. 2 đứa nó ra

T : đi dâu vậy anh
M : anh đã nói ko biết rồi mà ………
H : thôi lên xe đi, đi đâu cũng được ….
N : đi bar đi, em muốn uống …..
M : ukmh thôi đi bar, Hoàng mày còn tiền ko, tao hết rồi …..
H : thẻ trong cóp xe tao rồi, đang đi xe mày mà …….
N : đợi em vào lấy thẻ đã …..

Hôm đó thì rất nhớ, nhớ như in như mới đây thôi,2 chị em nó sống thật tình lắm, ko có chuyện là đi với trai là trai phải trả đâu, quý cái tính đó của tụi nó …..

Chạy đi rút tiền rồi chun vào bar, 1 chai chivas, 2 chai chivas, 3 chai chivas, vãi thật hôm nay sao uống nhiều vậy, uống nhiều mà ko thấy say, cứ như đang uống nước lạnh, thêm 1 chai nữa, cũng chẳng hề hấn gì ( 2 thằng uống nhiều, còn 2 chị em nó chỉ cụng cho vui thôi, hôm đó ko uống được, hình như 2 chị em tới ngày hay sao áh ) ….. ngồi lâu cũng mệt, bãi đáp tiếp theo như thường lệ, là khách sạn ….. 4 đứa giường đôi vào ……

Lúc ở bar thì ko sao, nhưng vào đây thì tự dưng say cắm đầu, 2 thằng thi nhau vào tolet mà ói, tội 2 con pé phải chăm sóc cho 2 thằng, nhưng đúng bản chất 2 thằng, có rượu vào nói chuyện mới được, mình nằm trên đùi pé Nhi, còn thằng Hoàng thì nằm trên gối, 1 giường thôi, pé trang thì ngồi cạnh thằng Hoàng ….

M : anh hỏi thật 2 đứa, ra đi ko có zì quyến luyến sao ….

Đáp lại là thái độ im lặng của 2 chị em …..

M : khinh anh hả, sao ko trả lời ….
N : anh say rồi, anh đừng nói nữa, ngủ đi, có gì nói sau ….
M : người say luôn nói thật em àh ….
N : chứ anh muốn Nhi phải trả lời sao đây, Nhi đâu muốn vậy ……
H : 2 đứa đi thật sao ….
T : em phải đi, lý do em nói với anh rồi ……
H : lúc anh yêu thương em nhất em lại rời xa anh
T : em ko muốn nhưng đó là điều bắt buộc
N : hay 2 anh qua bên đó luôn đi
M : anh nói với em rồi, em chưa hiểu hả, tụi anh có tài cán gì mà qua đó, qua đó ăn bám tụi em sao ….
T : em nghĩ nếu được, thì sau khi tụi em qua, có cuộc sống ổn định, thì anh qua với pé Nhi đi, còn anh Hoàng, em xin lỗi ….. em ko đủ ….. ( nói đến đó nó im lặng )
M : nói đi là đi, anh ko hiểu nỗi nữa ….
N : em ko muốn ………
M : còn tình yêu của mình sao Nhi ….

Im lặng và im lặng ………

Cứ như thế, cũng chỉ những lời nói đó mà ko có lối thoát, rồi ngủ, rồi đi về , 2 thằng cố tìm 1 lý do nào đó để 2 đứa ở lại, nhưng thật sự ko biết phải nói sao nữa, vì tình yêu 2 em hãy ở lại …… đáp lại đó là thái độ im lặng, cũng chỉ đến thế thôi ……….

Sau bao ngày suy nghĩ, cùng với đó là nhậu nhẹt tơi bời , thật sự là chẳng còn cách nào để kéo 2 em nó ở lại nữa, 2 thằng chỉ biết nhậu và nhậu, rồi thằng H nói với mình

H : chỉ còn 1 cách thôi mày
M : cách gì mày
H : nó nói đi nhưng chưa đi liền đâu
M : ý mày sao
H : 1 đứa con là cách giải quyết tốt nhất mày ạh ….


Tiếp 3 …………

M : đm, mày điên hả, sống ở cái đất sg này, 2 thằng còn ko nuôi nổi mình …..
H : chứ mày muốn 2 đứa nó đi hả
M : nhưng còn cách nào tốt hơn ko ………
H : còn cách nào tốt hơn mày nói đi
M : tao ko biết ……
H : vậy thì làm theo cách của tao đi ……..
M : 1 đứa trẻ ra đời, đâu phải là chuyện đơn giản, mày nghĩ có nuôi nổi ko
H : đm mày, ko zám thì tao làm …….
M : t cần thời gian để suy nghĩ, có lẽ t sẽ về tìm cách thuyết phục mẹ Nhi
H : mày tưởng mày là ai vậy ….
M : tao sẽ kể hết mọi chuyện cho mẹ Nhi nghe, chuyện t với nó như thế nào, đã từng ăn ngủ với nhau như thế nào, và lý do tại sao tao ko thể qua Úc được ……
H : đm, tùy mày ….. ko làm theo tao đừng hối hận ……..

Dạo này nghỉ nhiều quá, xin nghĩ nữa sếp chửi quá trời, mờ thôi đếu mợ ….. năn nỉ vậy, trình bày đủ lý zo trên đời, cuối cùng đành phải khai thật lý zo cho sếp , kể cho sếp nghe chuyện pé Nhi với mình, rồi mong sếp cho nghỉ vài hôm , sếp vỗ vai mình và nói :

Sếp : được lắm chú, có chí khí, anh cũng đã từng phải lạy lục pà zà vợ mới cưới được con vợ anh bây giờ, anh hiểu chú, thôi thì đi về với em nó đi, xong mọi chuyện, zô đây càng sớm càng tốt ….. bàn giao việc cho mấy đứa kia đi

Nghe sếp nói mà lòng vui như lần đầu tiên được xxx với pé Nhi …… phấn chấn vãi, alo cho pé Nhi :

N : Nhi nghe nè anh
M : em sắp xếp, thứ 7 này 2 đứa về Nha Trang, anh muốn đi chơi cho thoải mái
N : Nhi thích đà lạt cơ
M : nha trang thăm mẹ với ngoại rồi đi đà lạt sau …….
N : nhớ đó
M : mà có môn nào quan trọng kiểm tra ko ….
N : ko sao, kiểm tra thì Nhi nhờ bạn …..
M : ukmh, vậy được rồi, sáng thứ 7 2 đứa về nha trang nha, thôi anh làm tiếp đây, pp nhóc
N : pp chồng yêu ……..

Sắp đi rồi mà còn chồng yêu, haizzzzzzz, thôi về nha trang rồi tính tiếp, còn thằng H thì đếu biết sao nữa, chạy vô phòng ( làm việc ) buzz nó 1 cái ….

M : cơm trưa đi với tao nói chuyện xí
H : chuyện đếu gì
M : có chuyện chút ….
H : ok ! quán cũ ….

trưa đến giờ cơm, 2 thằng gặp nhau :

M : thứ 7 này tao với Nhi sẽ về Nha trang
H : chuyện đó đó hả
M : ukmh, còn mày tính sao
H : vẫn như cũ, tao làm theo cách tao …..
M : ukmh ! cần bao nhiêu thời gian …
H : chi zậy
M : nếu lâu thì tao với Nhi đi lâu, tao xin xếp rồi, xếp nói tranh thủ vào sớm, chứ ko nói thời gian cụ thể
H : thôi 2 anh chị đi đi, muốn về khi nào thì vệ
M : đm, vậy mà tao tốn công lo vô ích, àh ! rút ít tiền tao mượn, đói quá
H : bao nhiêu
M : mày còn bao nhiêu trong thẻ
H : đm, mày muốn nhiêu, thiếu thì tao alo ông già gởi thêm vô
M : con Nhi nó đòi Nha trang rồi đi đà lạt, thôi chẵn 10tr đi
H : đm, chắc phải làm trận banh quá
M : bể kèo, tao khỏi đi àh, thôi có nhiêu đưa tao bấy nhiêu
H : anh đùa chú thôi, xí đi rút luôn …..
M : đm, vậy mà làm tao lo, thanks đồng chí thân yêu ….
H : cứ xoắn ……

thứ 7 tới, 2 đứa đi về nha trang, còn thằng Hoàng thì sau này mới biết là trong thời gian mình đi, nó với pé trang đi vũng tàu chơi, rồi sau đó thì qua ở với pé trang đến ngày mình về, nha trang vẫn như thế, yên bình thì vẫn yên bình, nhưng náo nhiệt thì vẫn náo nhiệt ……. vẫn như cũ, về nhà ngoại trang ở ….. và mình đang cố tìm cách nói chuyện với mẹ Nhi, làm sao để chỉ có 2 cô cháu ngồi nói chuyện, ôi đm, chuyện này khó vật vã đây ……..

Tiếp 4 ………

Nha Trang, cuối cùng đã đến Nha Trang, 2 đứa đi taxi về nhà ……..

Ngoại : Về sao ko nói gì hết vậy 2 đứa
N : ảnh đâu cho con nói đâu ngoại
M : con muốn làm cả nhà bất ngờ
Mẹ : 2 anh chị thật là …….. ăn uống gì chưa
M : dạ chưa
N : hay cả nhà mình đi ăn đi
Ngoại : thôi 2 đứa đi đi, ngoại với mẹ ăn rồi mà
Mẹ : 2 đứa đi đi
M : nếu 2 đứa đi thì con đã đi ăn rồi mới về nhà
N : đi đi mà ngoại, mẹ ……
M : thôi Nhi, giờ coi còn gì ở nhà ăn đi
Mẹ : còn cơm đó 2 đứa
M : thôi ăn mì tôm, pé Nhi làm mì tôm ngon lắm
N : khen đểu ai đó hả chàng ….
M : ai đâu biết, nghe đồn có nàng nào đó gần 20 tuổi rồi mà chỉ biết nấu mỗi mì tôm ……
N : nhiều chuyện, kệ người ta, anh đem đồ lên phòng giúp Nhi, Nhi làm mì ……
M : ok ….
Ngoại : 2 đứa gì mà như chó với mèo …… haizzzz

Ăn xong, lên nằm 1 xí ( trả cái nệm nằm ở phòng thờ ), trong lòng miên mang, phải làm sao để ngồi nói chuyện với mẹ Nhi đây, thôi hẹn cô ra cafe cũng được ( mà ko biết người lớn ra cafe ngồi nói chuyện với con nít thì sao ), ui nói thật là rắc rối, chẳng biết đường nào mà lần,đến thắp nhang cho ông ngoại pé Nhi, rồi lại ra nằm, khát quá rồi đi xuống ….. mẹ Nhi đang xem tv, Nhi thì nằm ngủ trong phòng đó, ngoại thì cũng đi nằm rồi …… thời cơ đến rồi đây ….. bây giờ mà ko nói chắc ko có cơ hội ….

M : cô xem gì đó cô
Mẹ : ukmh, mấy bộ phim đang theo thôi ….
M : con xem với ( ngó mắt vô màn hình , má ơi, xem phim Hàn Quốc, cô cũng xì tin vậy hả cô )

Rồi ngồi đó hỏi phim linh ta linh tinh ….. ko biết bắt đầu câu chuyện sao, nãy lấy nước uống, thấy trong tủ lạnh có mấy lon ken ( nói chung chắc tầm hơn chục lon ), với chai voka Hà Nội ……… rồi, đã có chiu rồi, chạy qua tủ lạnh, lấy chai voka lên ( chai nhỏ thôi, tu ực ực được 1/3 chai, làm liên tiếp 2 lon ken, vô tolet chích điếu thuốc chờ rượu ngấm vào người , có vẻ chưa ổn, chích thêm 1 ít voka nữa ….., ok được rồi đây, chạy xuống dưới nhà, ngồi tiếp với cô …..

Xuống ngồi, xem phim ….. mẹ Nhi nhìn mình ….

Mẹ : con làm gì mà mặt đỏ vậy
M : nãy ăn mì tôm sao nó ko tiêu, tức bụng quá, con làm mấy lon bia cho nó tiêu, mà con thì ko biết uống bia rượu, nên nó đỏ vậy đó cô ( nghĩ đến lúc đó sao mình xạo vl thế )
Mẹ : ukmh ! uống bia nhiều cũng ko tốt đâu con ….
M : sao con thấy trong tủ lạnh để nhiều bia vậy cô ….
Mẹ : àh, cô bị sỏi thận, cũng nhỏ thôi, đi tán rồi, bác sĩ bảo uống nhiều nước, mà uống nước nhiều no quá, cô uống bia cho đỡ no ( uống nhiều để đi tiểu nhiều, để ……. chắc mấy bác biết , thôi em ko giải thích ) …..
M : dạ …. mà cô ơi, con có chuyện này muốn hỏi ý kiến cô
Mẹ : ukmh, con nói đi ….
M : dạ, cũng là chuyện pé Nhi qua Úc thôi cô ….
Mẹ : ukmh, cô nghĩ con về đây chắc cũng vì chuyện này ….. ( rồi tắt tivi, ngồi nc với mình )
M : dạ, con cũng ko biết nói sao nữa, nhưng con thật sự ko muốn Nhi đi cô ….
Mẹ : ukmh, con cũng hiểu cảnh nhà cô rồi đó, cô với chú ko còn ở với nhau, sau này ( mình đoán là khi pà ngoại pé Nhi mất ) chắc cô qua bên đó với cậu pé Nhi luôn, chứ bên này chỉ còn mình cô … với lại pé Trang nữa …. ( nói đến đó cô im lặng …. phải chăng cô đã biết chuyện pé Trang , mình rất ngạc nhiên )
M : pé trang sao cô
Mẹ : àh, ko có gì đâu con, nhưng cô nói rồi đó, gia đình cô bên đó …..
M : dạ con biết điều đó, nhưng con với pé Nhi ….
Mẹ : có chuyện gì con
M : ( lúc đó định thốt ra là đã ngủ chung, đã làm đủ thứ trên đời rồi, mà sao ngu quá ko nói, chẳng may cô biết chuyện pé Trang rồi, nói chuyện pé nhi với mình ra nữa ….. thì sẽ thế nào đây ), dạ, tụi con yêu nhau nhiều lắm cô àh ….
Mẹ : uk ! cô biết chứ,
M : xa Nhi con cũng ……
Mẹ : uk ! cô biết tình yêu của tuổi trẻ, nhưng …… nếu có điều kiện thì sau này, con qua bên đó với Nhi đi ….
M : nhi cũng đề cập với con chuyện này rồi, nhưng cũng có nhiều cái khó lắm cô ….
Mẹ : uk, con nói cô xem ….
M : nhà con ở bên này hết, con qua đó, sống thế nào cô, rồi Nhi còn phải đi học, con qua đó, bằng cấp bên này ai nhận con làm, con ko muốn làm khổ Nhi ….
Mẹ : uk, cô hiểu, qua đó con phải bắt đầu lại từ đầu, bắt đầu lại tất cả ….
M : dạ ….. nếu như tốt thì ko sao, nhưng trong hoàn cảnh xấu nhất, chắc chắn con sẽ làm khổ Nhi ….. con ko muốn Nhi sống với 1 người mà …..
Mẹ : cô hiểu rồi, thôi tùy ở con và Nhi ….
M : con muốn Nhi ở lại bên này ……
Mẹ : con cho cô lý do tại sao Nhi phải ở bên này …
M : con với Nhi đã ……

Nói tới đó mình nghẹn lại, thật sự mình ko thể nào mà nói cái câu, con với Nhi đã sống với nhau như vợ chồng, mình sợ cô sẽ có cái nhìn …. ko tốt về Nhi ….. nhiều điều lắm …….

Mẹ : đã sao con …
M : dạ ko có gì, con chỉ muốn nói, tụi con đã yêu nhau, nhưng bây giờ sắp phải xa nhau ….. con thấy khổ tâm lắm cô ….
Mẹ : chuyện này tùy vào 2 đứa, cô sẽ ko can thiệp vào, nhưng Nhi phải qua bên đó, còn chuyện con với pé Nhi thế nào, tùy vào 2 đứa ….
M : dạ con biết rồi, thôi con lên phòng nằm đây , cô xem phim tiếp đi cô ….
Mẹ : uk ! 2 đứa nói chuyện với nhau đi ….
M : dạ

Nói gì bây giờ, có bao nhiêu chuyện đã nói hết với pé Nhi rồi, hay là làm theo cách thằng H, có lẽ 1 đứa nhóc là cách giải quyết tốt nhất chăng ….


Chạy lên phòng, rồi chạy tiếp qua phòng pé Nhi, hôm trước thì Nhi ở với mẹ, nhưng hôm nay thì qua phòng pé ấy rồi, gõ cửa, ko nghe tiếng trả lời, mình mở cửa vào luôn ….. àh ! Nhi đang tắm, mình cũng quên cmn chứ, ngồi mấy tiếng trên xe mà về lo ăn rồi nằm, chưa đi tắm …..

M : Nhi ơi, tắm nhanh anh tắm với ……
N : vào tắm chung với Nhi nè ….
M : thật ko đó, anh qua lấy đồ ….
N : anh lấy đồ đi ….
M : đợi anh xí ….

Chạy qua phòng thờ, có cái ba lô mình, lấy đồ chạy èo qua phòng Nhi ….. ( ko quên chốt cửa phòng Nhi lại )

M : Nhi ơi, lấy đồ rồi nè, anh vào nha ….
N : Khoan đã …
M : sao mà khoan ( nói thật máu lắm rồi, vừa nói vừa mở cửa đi vào luôn )

Mô tả cái phòng tắm xí, ở ngoài là lớp kính mờ mờ , nếu bên trong bật đèn, bên ngoài có thể nhìn sơ sơ được, ko rõ lắm, nói chung là nhòe ….. mình bước vào phòng tắm …. Nhi nó sững người, nó định hét lên hay sao ấy, nhưng sao nó im, vội lấy cái khăn quấn vào người nó …….

M : ngại sao bảo anh vào ….
N : Nhi đùa anh mà …..
M : thôi anh đi ra đây, bực mình ( nói vậy thôi, chứ đếu có ra đâu ……. )
N : ờh ra đi …. nó cười đều mình nữa chứ
M : ngu hả, đã vào là ko ra ….. đứa nào ra trước là con chó ……
N : hay quá hén, thôi tắm lẹ đi ….. ( nó vừa nói vừa chun vào cái bồn, ko biết các bác biết cái bồn mà nước thật nhiều đó, rồi có bọt xà phòng ( sữa tắm ) nổi lên trên đó ……
M : sao lạnh vậy , nước nóng đâu
N : kì vậy, Nhi mở nước nóng rồi mà …..
M : lạnh ngắt nè ( nói vậy để nó mò ra thôi, chứ do nó đang nằm trong bồn tắm )
N : thôi để Nhi xem ….. ( nó bước ra, quơ cái khăn tắm che lại )
M : mau đi ( vừa nói mình zựt cái khăn nó, rồi bay vào cái bồn luôn )
N : ( nó vội lấy tay che - che gì mấy bác biết rồi đó ) trả khăn cho Nhi …
M : trả làm gì, anh muốn nhìn …..
N : Nhìn hoài ko ớn hả …
M : ko ớn ! Ớn thì đã bỏ Nhi kua con khác rồi ….
N : nói sao cũng nói được
M : ( hè hè, cười nham nhở ) thôi vào đây với anh
N : Nhi ko vào đâu
M : vào ko
N : ko
M : ( đứng dậy, ẵm nó vào bồn, mình chui vào luôn ) 2 đứa nằm trong bồn ( cái bồn ko lớn lắm, nằm 2 bên thì hơi chật, nên kéo Nhi nằm lên người mình luôn ) ….. lần đầu tiên 2 đứa tắm chung Nhi hén ….
N : cái mặt anh đó, ko cần đeo kính " zâm " vì đã quá ……. ( người ngoài bắc thì râm = zâm )
M : ko ý kiến, quá chuẩn ….. nhưng chỉ với vợ yêu thôi …….
N : định nằm trong này bao lâu đây …..
M : càng lâu càng thích …..
N : ko sợ mẹ lên àh ….
M : Ko sợ, anh chốt cửa rồi ( rồi cười nham hiểm, và vô cùng nham nhở )

Thân hình Nhi tuyệt đẹp, lần đầu tiên được ngắm nhìn kĩ như thế …. có cái vẻ rắn chắc của con gái miền biển …. nói chung là ….. em đếu tả nổi , hì hì )

Tiếp 2 …………

Phải nói rằng … thì … mà …. là …. thân hình pé Nhi thật nóng bỏng, có xxx rồi, nhưng thật sự chưa bao giờ em được ngắm kĩ như thế ….. trong phòng tắm 2 đứa ôm nhau như thế, rất khí thế, hôm nay không có dụng cụ phòng chống rồi, hay là mình làm đại, như cái cách thằng H, 1 đứa pé, phải vậy thôi …. phải quyết thôi ….. kệ mẹ tất cả, quyết giữ Nhi lại cho bằng được ………

Em mơn trớn pé Nhi, đá lưỡi, Nhi cũng đá lại em, 2 đứa quật nhau trong bồn, cứ mơn trớn nhau như thế, em bảo :

M : Nhi em, xích người lên, anh muốn rồi ……
N : anh có đem theo …..
M : ( hiểu là cái gì rồi ), ko em
N : thôi, ko đâu, lỡ mà có chuyện gì thì sao ….
M : không sao đâu ….. anh sẽ kìm lại ….
N : ko ! Nhi ko cho đâu …..
M : đùa chứ, anh để nó ở ngoài giường Nhi đó, xí nữa anh mang vào …..
N : vào lấy Nhi xem ….
M : tự nhiên vào, mất hết cả hứng …..

Thế rồi Nhi xích người lên, mình thì ở dưới, cả 2 nhấp nhảy nhịp nhàng, những bóng bóng xà phòng dập dịu theo từng nhịp nhún của cả 2, một cảm giác thật khó tả, 2 tay em thì cứ thế, xoa đều, Nhi quay đầu lại hôn em ….. tuy ko vào được sâu lắm, nhưng ……. như thế cũng thật là …….

M : Nhi ơi, đè anh đau bụng quá, em chồm người lên đi …..

Nhi hiểu ý, chống 2 tay lên thành bồn, đầu gối quỳ xuống ( kiểu gì thì các bác biết rồi ) và thế là em từ phía sau …. nhịp nhành theo từng cơn " sóng nước " trong đầu miên mang với những suy nghĩ …. phải làm sao đây, phải thế nào đây, làm vậy có quá thất đức ko, còn tương lai của Nhi nữa, Nhi ở bên này với mình …. mình có lo được đầy đủ cho Nhi không, có bằng Nhi ở bên đó ko ….. cuộc sống ở sg mình đã ko nuôi đủ mình, giờ thêm 1 đứa nhóc nữa ….. mình có nên ko, miên mang trong những suy nghĩ …..

N : anh ra đeo vào đi ….
M : chưa đâu mà, khi nào sắp anh đeo vào …..
N : uk ! đừng có …..
M : anh biết rồi mà …..

Những suy nghĩ trong đầu như thế, và khi Nhi nói vậy, mình biết chắc rằng, Nhi chưa sẵn sàng tâm lý của một người mẹ, còn mình cũng chưa sẵn sàng tâm lý để lên chức pa ……. suy nghĩ nhiều lắm …… mình rút ra ….

M : thôi Nhi, tắm nhanh rồi vào , kẻo mẹ lên ….
N : sao hôm nay anh lại zậy …..
M : uk ! ko có gì hết
N : thấy anh kì quá, lần đầu tiên thấy anh như thế ….
M : do anh ko đem theo …. thôi, anh xạo Nhi đó ….
N : ủa vậy hả, vậy anh *&*() ra ngoài đi ….
M : ukmh , sao ko nghĩ ra nhỉ ….

Cứ thế tiếp tục, 2 đứa quần nhau trong phòng tắm, rồi sức mình cũng đã hết, vừa ra, vèo vèo …. xong, kết thúc ……… như vậy kế hoạch như thằng H cũng đã thất bại, thôi số trời đã định vậy rồi, thôi chịu, mình ko đủ dũng cảm, mình chưa sẵn sàng để lên chứ pa, còn Nhi cũng thế, Nhi cũng còn quá pé quá nhỏ để trở thành 1 người mẹ …..

2 đứa tắm xong, mình đi ra trước, lên trên ban công chích điếu thuốc, Nhi lên sau, mình đang hút, Nhi ôm mình từ phía sau

N : Nhi ko muốn xa anh đâu …..

Mình im lặng và rít từng cơn thuốc, Nhi đâu biết, trong bóng tối, có một chàng trai lần đầu tiên rơi nước mắt vì tình yêu ….. thật sự, đó là lần đầu tiên mình đã khóc vì tình yêu, cuộc đời thật lắm chông chênh, phải làm sao đây, thôi thì cứ thế nào hay thế đó, mình ko biết phải như thế nào nữa, phó mặc cho tất cả, thời gian sẽ có câu trả lời tốt nhất ……Tiếp 3 ……………

Thời gian ở Nha Trang cứ như thế, đi vin pơ chơi …. rồi ăn uống tá lã cào cào …… đến thứ 3, mẹ nó chứ, chỉ còn 4 tr, đi đà lạt sao được đây …… , trong khi Nhi cứ réo réo là phải đi Đà Lạt, gọi về thằng Hoàng, bơm tao ít máu mày, nó nói lại cũng đang kẹt quá, bữa giờ ăn đi với Trang suốt, nó nói để xin ông già, mình bảo nó thôi, xin làm gì, cũng ngại ……. thế là ………. ăn cơm tối ở nhà xong, kéo Nhi lên ban công nói chuyện …….

M : chắc kế hoạch đà lạt tính sau Nhi
N : sao vậy anh
M : anh còn có 4tr, sao mà đi …….
N : em còn mà ….
M : hôm đi bar em trả nhiều rồi ( hôm đó 4 chai chivas chứ đâu ít, linh tinh đủ thứ nữa ) …..
N : em còn mà, cậu 4 mới gởi cho em 500 đồng nè …..
M : nhiều vậy hả, mà thôi, để dịp khác đi em …..
N : Nhi thích bây giờ cơ
M : anh thấy kì kì, khó chịu lắm …..
N : anh xem Nhi là ai vậy hả …..
M : anh ko có ý đó ….
N : đừng làm Nhi bưc, mai mình lên đà lạt ….. mà anh biết lái xe ko …
M : ủa, chứ bữa giờ chở Nhi bằng cái gì ……
N : ko ô tô đó ….
M : định thuê xe đi hả …
N : ko, em qua lấy xe ba đi …..
M : ặc, anh ko biết lái …. ( nhục đếu thể tả nỗi - mình khuyên các bác, có điều kiện thì học cái bằng lái xe ô tô đi, khi nào có dịp thì ….. )
N : ukmh, vậy thôi, Nhi lái được sơ sơ mà ko có bằng …..

Trưa hôm sau, 2 đứa lên đà lạt chơi ….. đi chơi thì ít , mà ở trong ks, quấn quít nhau thì nhiều, giai đoạn đó là giai đoạn thật sự hạnh phúc của 2 đứa …. mình tua khúc này nha, cũng có cái đáng kể, mà có lẽ ko quan trọng bằng chuyện của Hoàng, kể nhanh để mấy bác khỏi hóng , hơn 0 giờ 1 chút, thứ 6 nhé, mà qua 0 giờ thì tính thứ 7 đi, đếu hiểu sao nhà xe bảo là thứ 6 ( cái vụ đấy thôi mà phải gọi điện hỏi quài áh ) ……. 2 đứa về lại TP thân yêu, nơi mà 2 đứa biết nhau rồi quen nhau ……

Về đến thành phố, đưa pé Nhi về phòng thì thấy thằng H còn ở bên đó ……. mợ nó chứ, sáng sớm mà sao qua phòng Trang làm gì, thôi cứ bơ …..

M : thôi đi về mày ….
H : đợi xí, tao lấy đồ ….
M : WTF đồ đạc gì ở đây
H : bữa giờ tụi mày đi tao qua bên này mà ……..
M : hả thôi mau đi về, tao mệt quá, về ngủ cái ….
H : ở đây ngủ đi ….
M : thôi về …
N : anh ở lại với Nhi đi
M : về ngủ cho thoải mái em, có gì trưa gặp ….

Nói thật chứ cả đêm trên xe có ngủ được đâu, làm cái gối cho pé Nhi nó ngủ ….. hức hức, thật là đau, nhứt, ê ẩm cả người ….. đang đi trên đường về,

M : thôi ghé cafe đi
H : ko ngủ hả
M : ko
H : đi ăn cái gì đi, hôm qua tao đuối quá rồi ….
M : làm gì mà đuối …
H : làm gì kệ mợ tao …..

Rồi nó chở đi ăn sáng, sau đó vào cafe ngồi …..

M : sao rồi mày, công tác tư tưởng sao rồi
H : như cũ thôi
M : quyết định cho mang ba lô hả
H : ukmh
M : mày được, tao ko làm được, pé Nhi còn quá nhỏ để làm mẹ ….., sao mấy ngày qua sao …..
H : 2 đứa đi Vũng Tàu chơi ….
M : sao nữa
H : ra đó rồi đi chơi rồi …. rồi 2 đứa phê phê chứ sao
M : sao nữa
H : đm ! mà hài lắm mày, 2 đứa trên giường, đủ trò cả, tao ko mặc áo mưa, cứ thế mà …. rồi bay vô trong đó luôn, con Trang nó chửi tao quá trời, tao cũng đếu biết nói sao nữa, tao cười : lỡ mà đã rồi đừng có phá đó, ba anh muốn có cháu đích tôn rồi …..
M : ôi vl đồng chí ….
H : chứ biết sao giờ …..
M : rồi sau đó sao
H : sau đó về đây, tao zọn qua đó ở luôn, cũng tiến trình như cũ …..
M : là sao ….
H : tao đeo bao mà " cắt bao ", hình như nó biết hay sao áh, chửi tao quá trời, rồi sau đó tao nói nó, bao bị rách ….. ( cái mặt nó cười zống ava này lắm )
M : tao thua mày, bậy quá …
H : 2 lần như thế, đm, nó chửi tao ko còn manh giáp, mấy lần sau nó nói để nó đeo cho tao …..
M : đm, làm cái đếu gì vậy, ngày nào cũng " ăn " àh …
H : ukmh ! cho chắc mày,
M : đeo bao mà chắc cái con mịa mài ….
H : thôi kệ mợ nó, mà tao thích được rồi …..
M : khả năng có ko ?
H : hên xui, có trời biết ……

Thời gian êm ấm trôi qua, mình với pé Nhi thì ko có chuyện gì để nói rồi, còn ku Hoàng thì ….. 2 thằng đang ở trong cty mà …. nó buzz mình 1 cái ( đâu hơn 2 tuần sau )

H : pé trang mới nhắn tin tao mày ( nó làm cái mặt cười đểu của yahoo " ; ) ) ", bác nào ko biết thì copy vào yahoo xem mặt cười thế nào nha )
M : nhắn gì
H : 2 vạch rồi mày ! hí hí ( lại thêm cái mặt cười đểu nữa )
M : ôi vê lù, thôi lo viết báo cáo, xí ăn cơm trưa quán cũ, anh em nói chuyện cái
H : ờh ( lại thêm cái mặt cười đểu )

Ôi thằng bạn cờ hó, kế hoạch đã như dự kiến của nó ….. thật là …… vê lù

Tiếp 2 ……..

2 thằng ra quán cũ ….

M : tính sao đây mày
H : thế nào nữa, giữ cái bụng, tao về nhà nói chuyện với mẹ Trang chứ sao
M : mày chưa gặp mẹ trang lần nào mà, can đảm giữ ……
H : Liều ăn nhiều
M : Kinh ! tào mà là mẹ Trang ! chắc tao đưa mày lên nóc tủ, thắp 3 cây nhang rồi lạy mày 3 lạy quá ….
H : nhát như mày đếu làm gì được đâu ……

Chiều đó đi làm về mình với nó qua nhà pé Trang, mình với Nhi thì solo, để nó với Trang tâm sự ….. viết nhanh gọn, ko kể đoạn đi với Nhi làm gì, kể đoạn về nhà nói chuyện với thằng H

M : sao rồi ku, ý trang nó thế nào
H : tao nói giữ lại , nó ko chịu, đòi đi phá
M : rồi sao
H : tao chuẩn bị sẵn hết rồi, ngồi thuyết giảng đạo lý cho nó nghe : một sinh linh, 1 sinh mạng, sao em lại chối bỏ như vậy ….. nói chung là thuyết sách tao đọc được trên google. rồi sau đó nó phải cúi đầu nhìn nhận là nên giữ cái thai rồi …..,
M : càng ngày tao càng ngạc nhiên về độ lỳ + liều của mày
H : bình thường thôi chú
M : còn mày sao, bên gia đình mày đó, nói chuyện với ông già chưa ….
H : từ từ, gặp mẹ trang rồi tao nói luôn, ông già phải nghe ý tao thôi ….
M : Không nghe kê " củ " lên thớt rồi bảo ổng " ko cho tui cưới là tui chặt hả "
H : đm, mày giỏi giống ý tao, thôi đi nhậu cái ăn mừng …..

2 thằng đi nhậu, lần này thì ko giám rủ 2 em nó nữa, nhậu mà nhậu rượu trắng mới ác, nói chung đến thời điểm đó thì 2 thằng tiền ko còn nhiều nữa để mà ăn chơi đú đởn kiểu đó ….., rồi đâu hơn tuần sau thì Trang zẫn Hoàng về nói chuyện với mẹ Trang, nói chung ko rõ là nói gì cả, nhưng mẹ Trang thì ko chịu, bảo bỏ cái thai, nếu có yêu nhau thì sau này trang nó qua úc rồi bảo lãnh qua bên đó ở, giữ cái thai lại ko được ……. nói chung là mẹ nó ngất lên ngất xuống vậy đó, nhưng bình tĩnh lại thì nói chuyện với thằng H như thế, 2 đứa nó cố sức năn nỉ, cho giữ lại cái thai, rồi thằng H xin pé trang được ở lại VN, nhưng lòng mẹ pé Trang vẫn ko thay đổi, kiên quyết phải phá cái thai đó đi, đòi chết nữa nếu ko phá cái thai, 2 đứa trở lại thành phố mà lòng buồn rười rượi …. phá thai sao, nếu phá thì tội quá, phá đi thì sao pé Trang ở lại việt nam ….. ko phá thì lại làm mẹ trang zận, nói chung là tụi nó rất rối, về tp mà như người mất hồn, mình cũng chẳng biết khuyên nó sao,


Tiếp 2,5 ………..

Sau đó thì thằng H nghĩ đến phương án cuối cùng, đem chuyện này kể cho ba nó nghe, ba nó thật sự thì cũng mong có cháu lắm ….. dục nó cưới vợ suốt thôi, mà thằng này cứ chần chừ đó chứ, cho đến khi gặp được pé Trang ……

Tranh thủ ngày nghỉ + xin sếp nghỉ sáng thứ 7, tối thứ 6 nó chạy xe máy về quê …. báo cáo cụ thể sự việc cho ba nó nghe, nghe xong ba nó cũng hơi choáng, nhưng trong lòng thì muốn có cháu quá mà, lấy số điện thoại mẹ pé Trang, người lớn gặp nhau, nói chuyện ( Nhà thằng H có 1 bà chị, mẹ nó với ba nó, nó là đích tôn + con trai duy nhất trong nhà …… ), sau đó thì pa nó sắp xếp thời gian, rồi ra Nha Trang với nó với pé Trang ……. lần này gặp như thế nào thì mai em viết tiếp ạh, chứ giờ gấu nó zục quá, bắt chat với nó …… cả tối nay ko đi với nó nên vậy đó ạh , sẵn thì các bác dự đoán kết quả luôn đi ……..

Mới xong đoạn nữa, em sẽ cố dụ gấu ngủ sớm rồi kể tiếp ……. mấy bác đi làm thì ngủ sớm, mai đi làm ……….

Tiếp 3 ……………

Chẳng biết 2 cụ bàn bạc thế nào nữa, tình hình là chỉ biết, chính quyền đã đưa ra nghị định mới, và bắt dân làm theo :

1. Làm cái lễ cưới trước khi con pé Trang tốt nghiệp xong
2. Vẫn giữ thằng ku trong bụng lại ( sau này em mới biết thằng ku )
3. Ở lại Việt Nam cho đến khi pà ngoại pé Trang mất thì cả nhà qua bên đó
4. Pé Nhi nghỉ học ở Việt Nam, qua Úc học lại 4 năm đại học …. qua đó vừa học, vừa làm quen với cuộc sống, để khi nào HT qua bên đó thì có người ở trước rồi, biết nhiều rồi sẽ tốt hơn ( đại khái thế, mấy bô lão tính thì có trời mới hiểu, mình ko có uyên thâm như các bô lão )
5. Pé Nhi qua Úc sẽ ở nhà mua dưới sự bảo trợ của 2 gia đình pé Trang và thằng H ( còn việc đứng tên hay gì gì đó ko rõ, chắc cậu đứng tên zùm ), các cậu cũng có cho thêm vào ….
6. Thằng Hoàng đợi con lớn, khoảng chừng 1 tuổi qua bên Úc , thu xếp công việc làm, để đợi đón pé Trang + mẹ trang qua
7. Nếu như ( đến khi ) cả nhà qua đó, thì mỗi năm thằng H phải zẫn vợ + cháu về 1 lần …..

Cái chính là chỉ nhớ bao nhiêu đó thôi ……….

Nghe thằng Hoàng ban bố sắc lệnh như thế, rồi, mình đã hiểu, Nhi phải qua bên đó, chắc chắn phải qua rồi, ôi đm, sao thế này, phải làm sao đây, loạn cmnr, hết cơ hội thật rồi …..

Giai đoạn sắp chia tay rất lâm ly bi đát, 2 đứa vãn quấn lấy nhau như sắp chết đến nơi, vì pé Trang còn học, nên 2 cái đám cưới nho nhỏ tiến hành, thằng H vẫn làm, Trang thì vẫn đi học ….. cuộc sống cứ thế trôi đi, trôi đi …..

Tiếp gần cuối

Em kể nhanh gọn luôn, nhiều bác muốn hóng cái kết lẳm rồi mà ………

Thời gian trôi đi, Nhi đi trước tết, cái đêm hôm đó trước ngày Nhi đi, 2 đứa như 2 đứa điên, xin lỗi chứ mình khóc nhiều lắm, khóc như chưa bao giờ được khóc nữa …… đêm cuối rồi, đi đâu thì chắc các bác cũng phải biết, 2 đứa em chui tọt vào ks …. đem theo 2 chai voka loại lớn ( nói thiệt chứ nó nặng pà cố ) …….

Vào đó 2 đứa ôm nhau và khóc như mưa, ko biết phải nói thế nào , phải làm thế nào nữa ….. đêm chai rượu ra ngồi uống ….. 2 đứa ngồi uống mà ko nói được lời nào, nước mắt cứ zàn zụa, cứ chảy ra ….. cứ khóc mà khóc, đây là lần thứ 2 mình khóc vì tình yêu …….. ngồi uống và ko thể nói lời nào cả …. đang uống thì 2 đứa vồ lấy nhau, ôm nhau, hun nhau ngấu nghiếng, 1 đêm mãnh liệt của tình yêu, 1 đêm yêu như chưa bao giờ được yêu, 1 đêm mà cả thế giới như chỉ có mình với pé Nhi , 1 đêm buồn, 1 đêm chơi vơi, 1 đêm …….. ko thể nào nói cả ( bác nào đã từng tiễn người yêu đi du học sẽ rõ hơn cả )

Vồ lấy nhau như 2 con cọp vồ nhau, quật nhau trên giường, từng " mãnh vãi " lần lượt được trút bỏ ……..

N : Nhi muốn ghi lại kỉ niệm đêm hôm nay
M : như thế là sao Nhi

Nhi bước đi, đèn vẫn bật sáng, tấm thân hình ngày nào vẫn vậy, vẫn căng và tràn đầy sức sống, 1 thân hình hết sức nóng bỏng, bước đi khi trên người ko còn 1 chút che thân …….. Nhi lấy trong ví ra cái máy chụp ảnh, bật chế độ quay phim, quay thẳng vào mặt mình :

N : anh hứa là anh sẽ ko yêu ai ngoài Nhi đi
M : Anh hứa
N : anh quay cho Nhi đi
M : ( cầm máy quay về phía Nhi )
N : Suốt cuộc đời này, Nhi hứa chỉ yêu mỗi anh thôi

Mình quăng máy xuống giường, lao vào ôm Nhi, quần nhau như thế đó, hôn tất cả chỉ trừ 1 chỗ ….. Nhi chồm dậy , lắc người qua, rồi ngồi xõm trên bụng mình, tay cầm máy, quay và quay, rồi đi ra để lên đầu Tivi

N : để đó mới quay được hết
M : quay cảnh 2 đứa đó hả
N : dạ ! Nhi muốn mỗi khi nhớ anh, Nhi đem ra xem …
M : ra tắt đi, nhớ thì bảo anh mở wc xem …
N : ko ! Nhi thích …..

cũng ko thèm tranh luận nữa, mình quật Nhi xuống, và từ từ, đủ mọi tư thế …… đêm hôm đó, 2 đứa như vậy đó ………..

Lần thứ 1, vừa xong rất mệt, nhưng vẫn ko vào tolet, 10p sau lại quần nhau, và tiếp tục như thế …….. mình nhớ ko lầm, đêm đó đó tổng cộng là 5 lần, đến lần cuối cùng thì 2 đứa vào tắm chung …….. rồi lăn ra ngủ, sáng đó, thêm 1 lần nữa, thật sự kinh điển, 6 lần, ko ngờ sức mình cũng khiếp như thế …… đến nỗi máy chụp hình hết bộ nhớ 8GB luôn mà ………

Sáng dậy, chép vào máy tính của Nhi, ko quên nén rar và đặt pass ……..

M : em giữ cẩn thận, đừng để lọt ra ngoài, ko hay đâu
N : Nhi biết rồi ……
M : pass là ngày sinh 2 đứa với ngày đầu tiên mình làm chuyện đó với nhau, nhớ ko Nhi
N : nhưng sắp xếp sao
M : ngày sinh nhi, tới ngày sinh anh, và tới ngày đầu tiên, 6 số đó …. xem trực tiếp trên rar luôn, ko có giải nén, giải nén rồi quên xóa, rồi lại …………..
N : Nhi biết rồi ………….

2 đứa ra khỏi phòng, trưa hôm đó 4 đứa đi ăn, cảm giác buồn lắm, khó tả lắm, đêm hôm đó, đưa Nhi ra sân bay ……………

Tiếp gần cuối 1

Nhi ko thông báo cho bạn bè ngày đi, 4 đứa đi taxi ra sân bay, ko đi xe máy là vì :
1. đồ nhiều
2. gởi xe đi bộ mệt lắm

đứng đó cũng tầm 30p, hỏi Nhi

M : bạn em đâu
N : Nhi ko nói với bạn ngày đi
M : sao vậy
N : Nhi buồn khi thấy cảnh chia tay

2 đứa ngồi nói chuyện, em qua đó học tốt, khi nào rãnh sắp xếp về với anh …. blah blah ………. Nhi đưa mình cái thẻ nhớ hôm qua ….. Nhi ko đưa chắc cũng quên luôn vụ đó :

N : kỉ niệm của 2 đứa, anh giữ lấy
M : ukmh ! anh biết rồi
N : Lần này Nhi đi ko biết khi nào Nhi mới về lại, anh sống tốt nha
M : ukmh ! anh biết rồi, anh đi vào toilet xí

Mình đi vào đó, ko phải là để toilet, lúc đó khóe mắt cay lắm rồi, sợ ngồi đó lại khóc, Nhi khóc theo thì sao …. HT cũng biết nên để 2 đứa có thời gian ngồi với nhau, đi ra thì lại móc thuốc ra hút ( nãy có bác nào mớ topic đang có ý định hút thuốc, vì thấy mình hút, mong bác đừng tập, khuyên chân thành đấy ) ….. Nhi bước tới bên mình ( vì mình đang đứng ở chổ thùng rác hút - nói chung cũng lịch sự xí nên ra đó ), Nhi bước tới và ôm mình từ phía sau, cắn răng , bậm môi ….. chỉ để nước mắt ko chảy ra ….. cũng đã đến lúc Nhi vào làm thủ tục rồi ….. 2 đứa kia bước lại nói gì đó với pé Nhi, mình ko rõ nữa, còn mình thì cứ đốt thuốc, nói thật trong hoàn cảnh đó, chỉ biết đốt thuốc và đốt thuốc thôi ……. chán lắm rồi, Đẩy xe hành lý tới cho Nhi ….. bảo 2 đứa kia zữ hành lý, kéo Nhi ra 1 góc khuất phía xa ….. ôm chầm lấy Nhi và hôn như chưa lần nào được hôn : Anh Yêu Em …… rồi 2 đứa quay lại , Nhi đẩy hành lý bước đi, quay lại nhìn mình, con pé nó khóc rồi, thật sự là ko thể kìm nén được nữa,
mình khóc như 1 đứa trẻ, Cứ thế Nhi đẩy vào ….. rồi mình ở ngoài này khóc, sao vậy chứ, sao cứ phải khóc, con trai mà thế này àh …… 2 đứa đi đứng bất động khi thấy mình khóc, cúi mặt bước đi ra thùng rác …. lấy máy ra nhắn tin cho Nhi , mà ko biết nhắn gì cả, rồi lại đút điện thoại vào túi, rồi lại hút thuốc ……. thì tin nhắn của Nhi tới, " Hãy hứa yêu Nhi mãi nhé anh ", " sẽ mãi mãi, ko bao giờ quên Nhi đâu " ………. cứ thế đứng đợi, 1 chiếc máy bay cất cánh, 2 chiếc ……. rồi như thế đó, Nhi đã đi, đã đi, thật sự là Nhi đi mất rồi ……..

Tối đó về nhà, 2 thằng bạn lại ngồi với nhau, lại chén chú chén anh, lại nhậu, đêm đó uống nhiều lắm, uống như chưa từng được uống …..

1 ngày trôi qua, con tim trống trải, buồn tênh ….. như kẻ mất hồn, đi làm về lại đi lang thang trên đường với chiếc xe máy, đi đến những nơi 2 đứa đã từng đi qua, rồi lại khóc, những kỉ niệm lại chợt ùa về, từng khoảnh khắc bên Nhi như hiện về trước mắt : em đang nói, đang cười bên tôi, từng chiếc hôn trao nhau …. àh chỗ này mình đã dừng lại chụp hình rồi nè ….. àh đoạn đường này mình đã từng đi qua …. cái quán chân gà nướng 2 đứa hay ăn nè ….. rồi bần thần, rồi nước mắt nó cứ lại chảy ra, ghé bên quán chân gà nướng 2 đứa hay ăn, làm mấy lon ken ….. rồi đi về, những ngày tháng ấy trôi qua , cứ như thế …. 1 tuần, 2 tuần ….. vẫn chìm trong những cơn say và làn khói thuốc, dù vẫn có đôi lần Nhi gọi điện về, có đôi lần 2 đứa chat với nhau …… nhưng như thế vẫn là chưa đủ, rồi đi tìm đến cái trò chơi mà Nhi hay chơi, nhìn xem có ai nhảy ko, có Nhi đó ko, cũng đã mua vài xu, định lên nhảy rồi lại ko nhảy, rồi cho xu mấy đứa nhỏ …… thật sự ko thể, ko thể nào ……… mất Nhi nhanh quá, mau quá, mất Nhi ….. thật rồi ….. ngực nhói đau, con tim nhói đau …. cái đầu như muốn nổ tung ra ….. giai đoạn đó đi làm nhưng ko nói với ai câu nào, lặng lẽ …. cứ thế, 1 mình và chỉ 1 mình, ai muốn đi cùng đều gạt ra, ai nói gì đều ko nghe ….. cứ chìm đắm trong nỗi buồn và sầu bất tận, những cơn say như ko thể lết về nhà, ngày đó mình đã sút đi ko biết là bao nhiêu kí nữa, gầy lắm, ốm lắm ………. như thế đó, xa 1 người mình đã từng yêu, đã từng hy vọng …… nó khó khăn lắm …….

Tiếp gần cuối 2 ……..

Trong cái giai đoạn đánh mất chính mình, cái giai đoạn khủng hoảng thực sự ấy, sau này mới biết là Hoàng với Trang nói mình như thế cho pé Nhi nghe …. những cuộc gọi điện về, và những trận chửi te tua té tát của Nhi, lúc nào nói chuyện với Nhi mình cũng trong trạng thái say xĩn cả …….

N : Anh làm Nhi thất vọng lắm
M : im lặng
N : đàn ông mà sao lại như vậy
M : im lặng
N : anh nói gì đi chứ, Nhi ko muốn nói chuyện 1 mình
M : thật sự, anh ko thể nào làm quen được với 1 cuộc sống ko có Nhi bên cạnh, a ko thể Nhi biết ko ……..
N : Nhi cũng đâu làm được đâu anh ……

2 đứa giữ máy và ko nói lời nào cả ……….

M : Thôi Nhi ngủ đi, khuya rồi đó …..
N : thôi Nhi ngủ, anh mà còn như thế nữa, Nhi ko về nữa đâu đó ……

Rồi lại chìm trong những cơn say, rồi những làn khói trắng, ko có lối thoát …., còn hơn cả tự kỉ nữa ……… đêm về lại ngồi thẫn thờ 1 mình, ngồi uống rượu trước cửa phòng, rồi đi vào tolet ói mửa, vừa mới bước ra , 1 cái đấm như nát mặt " đm, 1 thằng đàn ông mà lại vậy àh " thằng H nó vừa đấm mình đó, choáng váng và nằm luôn ở đó …… sau này nghe nó kể lại thì lúc đó thật sự pó phép với mình luôn rồi, nói chuyện cũng ko nghe, hành động cũng ko nghe, còn Trang thì ngày nào cũng canh mình về nhà rồi mới về lại nhà của Trang ……

Bấn loạn lắm, ko thể nào mà vượt qua được …… thật sự là khó quá ………
Rồi 1 ngày bàng hoàng khi nhận được tin nhắn của Nhi " Nhi đã có người yêu mới, anh đừng làm phiền Nhi nữa " ….. gọi điện Nhi ko nghe, lấy số khác gọi Nhi cũng ko nghe ………. nếu có nghe mà nghe zọng mình là cúp máy ngay, online đợi Nhi mà ko thấy …… rồi từ đó mình lại say, lại hút ….. nhiều khi chỉ muốn chết đi, sao Nhi lại phụ mình vậy, sao Nhi lại quen người khác, cứ đem câu hỏi này mà hỏi thằng H , pé Trang và nhận được câu trả lời : mày ko có bản lĩnh, mày ko phải là 1 thằng đàn ông, Nhi bỏ mày là đúng …….sao lúc đó mình lại ngô nghê tin những cái lý do đó nhỉ, sau này nghĩ lại mới thấy mình ngu, nhưng cũng nhờ những việc như thế mà mình đã tu dưỡng hơn, cố gắng trở lại như xưa ….. để hy vọng 1 ngày nào đó đón nhận Nhi trở lại, được ôm Nhi như ngày nào …….. mình thật sự yếu đuối, chưa lúc nào mình như thế cả …………. chán lắm ….. và mình cũng đã cố gắng, nhưng ở đời ai ngờ …….
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#2432172 0
dài kjnh khủng…………… 3ahhyes3 3ahhyes3

hay lắm bạn,còn nửa ko,up hết ln đi

#2442545 0
lúc nãy đang đọc phần 1 tự nhiên bị văng web vào lại kím thì phần 1 bị del rồi kì vậy 3ahh3

dài quá,đọc hết mà mỏi cả mắt 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


2 đứa, ko biết, 2 thằng, thằng H, pé Nhi, thật sự, nói chuyện, pé trang, pé Trang, N Nhi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)