Cafe tám 2012-12-17 21:49:37

SinH Chợ Dúp Kủa Kao Thủ Tán Gái VIệt YÔ............


Chuyện là thế này, Tôi và cô ấy học chung lớp với nhau đến nay đã hơn 1 tháng rồi, tôi thấy cô ấy cũng xinh và biết làm đẹp, luôn vui vẻ với những người xung quanh, tôi chưa nói chuyện với cô ấy lần nào cả, cô ấy luôn ngồi cách xa chỗ của nhóm tôi. Bây giờ tôi nên bắt chuyện làm quyen với cô ấy như thế nào để tạo cảm tình ? Tôi chưa có bất cứ thông tin nào về cô ta, ko biết đã có bạn trai chưa, tôi chỉ biết là cô ta hay ngồi chung với 1 đám con trai hoặc 1 đám con gái trong nhóm của cô ấy chơi, và tôi thấy có 1 thằng trong lớp tôi hãy rước và chở cô ta về sau khi học, nhưng vào lớp ko khi nào cô ấy ngồi gần thằng đó. Bây giờ trong đám bạn của tôi tôi biết có vài thằng có số điện thoại cô ấy nhưng tôi thấy mình ko nên xin mà nên bắt chuyện với cô ấy rồi xin trực tiếp hay hơn. Mục tiêu là đến Tết này tôi phải chở được cô ấy đi chơi…. xin nhờ các cao thủ tư vấn dùm càng hay càng tốt, nói thật rõ ràng mạch lạc nhé, cảm ơn!!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tới bắt chuyện thôi, thế cũng hỏi, nhát gái à 
 

xem quan sát thằng chở cô ấy đi : Nếu thằng kia thích đực thì bạn còn có cơ hội , nếu thằng kia menly thì xin khuyên thớt đừng kua cho phỏe vì xác suất ăn trầu là rất cao ,sau đó sẽ khó nhìn mặt nhau, tình bạn cũng ko còn , cô ấy sẽ tặng bạn nhìu câu rất bất ngờ đó . Tùy bạn thôi , thử đi rồi sẽ biết kết quả .

Ráng rũ cô ấy vào gần hồ nước và bẳt đầu tỏ tình lãng mạn 
 
 
Thì thầm vài câu 
1. EM có yêu anh không hay chấp nhận làm người yêu anh nhé
2. EM có muốn mát mát chút không hay chấp nhận làm mồi ngon của cá nhé

muốn làm điều như trên trước tiên bạn hay luyên chặt mai maxx lv…… ( chai mặt )3crisp3
 
 
bước 1: chào bạn…3adore3 dao này thấy bạn đẹp nhất trong đây nhá…. mình thấy càng ngày bạn càng dê thương nhá…… chúng mình làm bạn đc hok…..3congratz3 nếu  nó đông ý thì bước 1 thành công…
 
 
bước 2: tìm hiểu tình hình……. đối tượng3aha3  tìm cớ để hẹn nó ra ăn 1 chầu kem sinh tố gì đó, mà chắc thăng ôn kia cũng theo .. mà kê nó… làm bạn với nó luôn 3crisp3………..từ từ mục đích mình sẽ hiên ra…… và bắt đầu giới thiệu mình……. tính tốt và xấu……. ( xấu ít thôi kẻo nó hoảng )…….. rồi mình bắt đầu hỏi hang……..nó3bathing3 …. mà thôi khỏi làm bạn với nó chừng 1 tháng là biết hết à…….. đa số con gái nhiều chuyện tâm sự lắm……. nếu muốn nhanh thì bạn hãy giả………..3crisp3  ( hey chào bà sáng có gì vui hok…. gì vậy má…….) vậy là nhanh nhất tìm hiểu tình hình………. khi biết tình hình là hoa đã có chủ chưa……….. nếu chưa thì bàn tính kế hoạch bước 3…………….. còn có rồi thì lướ thẳng đến bước 7……. từ bỏ mọi hoạt động………………………………………………………………………………………………….
 
 
 

#4472852 0
b1: phải trò chuyen dc với ban đó thì moi típ b2 dc
b2: làm quen hỏi thăm nhà cửa gia đình quê quán từ từ sẽ có sđt e đó
b3: mọi việc phải từ từ tìm hiểu người ta có bạn trai chưa rồi mới típ tục b4
hoàn thành những bước trên rồi kể cho minh nghe tip mới cho ý kiến dc.
Chúc bạn thành công..

èo , có 2 trường hợp xảy ra :
1: là thằng kia là ny , cái này bạn ko còn cơ hội gì nữa rồi
2: là con bé này luôn muốn tạo các mỗi quan hệ để có người phục vụ , ví dụ thằng này đưa rước , thằng kia trả tiền nước , thằng nọ làm bt dùm ,…. nếu như thế thật thì cốt nhất bạn cũng nên tạch
Đó chỉ alf phỏng đoán thôi , người ta chỉ biết rõ khi trực tiếp tiếp xúc mà thôi , bạn cũng trả có gì để mất với con bé vạy tội gì mà ko tán nó chứ =))

Viết cái Tiêu đề đúng chính tả là 50% tán thành cồng rồi 3blur3
 

#4473385 0
thớt phải tìm hiểu có ấy thích đi đâu , học ra sao , thường ăn món gì … mới giúp dc chứ 

Chủ đề cùng mục


tôi thấy, bắt chuyện, 1 đám con,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)