Chuyện shock 2010-05-15 11:22:08

Series những người nhỏ bé nhất thế giới


[size=1]Họ là những người nhỏ bé nhất thế giới, họ bị mắc một căn bệnh khiến cơ thể không cao lên được. Nhưng điều quan trọng là họ luôn luôn lạc quan yêu đời, yêu cuộc sống của mình.[/size][justify]1. He pingping – cao 75 cm

Anh He Pingping, 20 tuổi sống tại một ngôi làng nghèo ở phía bắc Trung Quốc. Anh chỉ có chiều cao gần 75 cm và nặng 7,3 kg.

[/justify]


[justify]
Tuy nhiên, anh He Pingping đã qua đời ở tuổi 21 tại Rome vào ngày 13/03/2010 khi đang quay chương trình truyền hình “The Record Show”. Theo công ty sản xuất chương trình, khi quay được 2 phần thì Pingping nói không được khỏe.

[/justify]Anh Pingping chụp ảnh cùng những người cao nhất thế giớiClip về He Pingping nè!


<div style="text-align: center;" align="center">

[justify]
2. Khagendra Thapa Magar – 18 tuổi cao 56 cm

Khagendra Thapa Magar, người Nepal, chẳng khác gì một đứa trẻ sơ sinh vì chàng trai này cao 56 cm và nặng khoảng 4,5 kg. Khi mới sinh Khagendra Thapa Magar nặng có 600g, anh sinh ra vào ngày 14/10/1991 tại quận Baglung, cách thủ đô Kathmandu 125 dặm.

[/justify]

Khagendra Thapa Magar lúc nào cũng cười[justify]
Các bác sĩ Nepal cho rằng Khagendra mắc căn bệnh liên quan tới tuyến yên, bộ phận điều khiển sự tăng trưởng chiều cao của cơ thể. Ước mơ của Khagendra Thapa Magar là được kết hôn và có 4 đứa con.

[/justify]Anh chàng này cực kỳ dễ thương đấy
<div style="text-align: center;" align="center"> [justify]
3. Jyoti Amge – cao 58 cm

Juoti Amge, Ấn Độ, 15 tuổi nhưng lại có thân hình nhỏ bé như của một bé gái 6 tháng tuổi. Amge chỉ cao có 58 cm và nặng khoảng 6 kg.

[/justify]

Jyoti Amge bên cạnh chiếc bánh sinh nhật

[justify]
Khi sinh ra Amge nặng chưa đến 1,5 kg và rất yếu, lúc đầu mọi người nghĩ Amge không thể sống được nhưng sau đó bạn gái này vẫn sống khỏe mạnh và đến trường như bạn bè cùng trang lứa khác.

[/justify]


[justify]
Các bác sĩ cho rằng Amge mắc bệnh còi cọc do rối loạn chức năng sản sinh hormone của tuyến yên.

[/justify]

Jyoti Amge rất điệu nhé
Soi gương và trang điểm nè
[justify]
4. Kenadie Jourdin Bromley – cao 69cm

Kenadie Jourdin Bromley là một người lùn từ khi sinh ra, y học gọi những người như này là primordial dwarf. Khi 3 tuổi rưỡi Kenadie cao 69cm, nặng 4,5kg - chỉ tương đương với trẻ sơ sinh 1 tháng tuổi. Khi chào đời Kenadie chỉ nặng có 1,1 kg.

[/justify]Kenadie và em trai của mình

[justify]
Các bác sĩ cho biết căn bệnh Kenadie mắc phải là rất hiếm, chí có khoảng 125 người bị như vậy tại Mỹ và Canada. Kenadie có thân hình quá nhỏ bé nên được mọi người gọi là “cô bé ngón cái”.

[/justify]

Kenadie bé tí xíu

5. Gul Mohammed – cao 53 cm

Ông Gul Mohammed được ghi vào sách kỷ lục Guinness 2006, ông cao 53 cm, nặng 23 kg. Người đàn ông này sống ở Bangalore, Ấn Độ.


Ông Gul Mohammed và giấy chứng nhận kỷ lục của mình


Ông Gul Mohammed sinh ngày 15 tháng 2 năm 1957 tại Ấn Độ. Ông có vợ cao 1,3 m và có 2 con cao 1,6 m đều đã tốt nghiệp đại học.

6. Wu Kang – cao 68 cm

Wu Kang, 22 tuổi sống ở Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, phía đông Trung Quốc được các bác sĩ xác nhận là cao 68 cm – chỉ tương đương với một đứa trẻ 9 tháng tuổi.


7. Hazem Hawamdeh – cao 70 cm

Hazem Hawamdeh là người Jordan, cậu bé này đã 11 tuổi nhưng chỉ nặng cso 5,6 kg và cao 70 cm. Cha mẹ của Hazem Hawamdeh vẫn đang tìm chìa khóa lý giải cho kích thước của cậu. Hazem Hawamdeh hiện đang sống ở thành phố Jerash, miền bắc Jordan.
Hazem Hawamdeh bên cạnh gia đình
8. Aditya Dev – Vận động viên thể hình nhỏ con – cao 84 cm

Chàng trai Aditya Dev, người Ấn Độ 20 tuổi là một vận động viên thể hình nổi tiếng vì anh chỉ cao 84 cm và nặng 9,25 kg.
Là vận động viên thể hình nhưng Aditya Dev chỉ cao 84 cm


Tuy với chiều cao và cân nặng khiêm tốn nhưng Aditya Dev vẫn luôn chăm chỉ tập luyện tại câu lạc bộ thể hình. Anh Aditya Dev rất khó chịu khi bị gọi là “chiếc tạ biết chạy.”


9. Zhu Haizhen – cô gái cao 79 cm

Cô Zhu Haizhen sinh tháng 10 năm 1984 tại Giang Tây, Trung Quốc được sách kỷ lục Guinness năm 2004 ghi nhận là “người phụ nữ trưởng thành lùn nhất thế giới”, cô cao 79 cm. Tuy nhiên sau 2 tháng điều trị, Zhu Haizhen đã cao 83 cm và nặng thêm 4 kg.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

tí hon 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

tội nghiệp quá 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 seo 2 đứa trung quốc ở trên nom mặt hao hao giống nhau nhể

Chủ đề cùng mục


Khagendra Thapa, Khagendra Thapa Magar, Gul Mohammed, Aditya Dev, nhỏ bé, nhất thế, căn bệnh, chiều cao, Jyoti Amge, chỉ cao,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)