Tâm sự - chia sẻ 2012-05-14 16:28:12

SAU 7 NĂM YÊU NHAU VÀ KẾT QUẢ LÀ.....


đây là 1 vài dòng tâm sự của 1 mem bên rappervn.net . đang bùn chán đọc thấy buồn cho bạn ấy ….. các bạn đọc thử và có suy nghĩ ntn ???? 3bathing3 3bathing3[Mình đang điên] Gấu phản bội sau 7 năm yêu nhau mặn nồng
Mình và gấu đều là dân Kiên Giang. Mình hơn gấu 5 tuổi.

Khi kể ra những dòng này mình thực sự bị điên.


Mình và gấu nhà gân nhau. Nhà gấu khá khó khăn. Mình đi làm trước nên lo cho gấu học đại học, mua sắm cho gấu tất cả các vật dụng cần thiết như xe máy, laptop, v.v…

Không phải gấu nhận lời yêu mình vì mình có tiền. Mà là 2 đứa thương nhau từ lúc gấu học lớp 10.


Yêu nhau 7 năm, ra trường gấu đi làm được 1 năm. Hai đứa đều làm ở Rạch Giá. Mặc dù gấu cao và đẹp nhưng mình rất tin ở gấu, mình chưa bao giờ ghen hay đại loại thế.

Trưa nay gấu nhắn mình vào 4h ghé qua rước gấu (đi làm về, gấu làm kế toán ở ngân hàng). 3h gấu nhắn lại bảo anh khỏi rước em nghe.

Mình chọc là chắc lại đi la cà ăn uống với hội bà tám chứ gì. Gấu bảo ừ.

Mình chờ tới 5h30 nhắn hỏi gấu đi ăn xong quên anh luôn nha. Không thấy gấu trả lời. Chờ một hồi mình sợ có việc gì nên gọi hỏi con nhỏ bạn của gấu. Nhỏ bạn nói đâu có đi ăn gì đâu, vừa nãy gấu rủ đi hát karaoke ở quán A mà.

Tại sao gấu nói dối mình? Mình suy nghĩ lát, tặc lưỡi bảo kệ. Một hồi nghĩ thế nào đấy thì mình lấy xe chạy lại quán karaoke.

7 năm trời mình chưa từng hành động như thế. Mình hỏi nhân viên phục vụ xem chủ nhân của cái xe này (xe gấu) đang ở phòng nào. Mình đi nhanh lên tầng 2. Tới phòng của gấu đang hát.

Phòng karaoke có ô kính nhỏ có thể nhìn vào trong. Mình nhìn vào. Các bạn biết mình thấy gì ko. Thằng giám đốc đang vòng tay ôm eo gấu hát, tay gấu cũng vòng qua ôm eo nó.

Mình đang đei6n và run rẩy khi gõ những dn2g này. Mình xô cửa vào. Mình đứng d0a61y, nhìn gấu và thằng kia. Gấu và thằng kia đều sững sờ. Mình ko chớp mắt, sau đó mình quay đi.

Các bạn bảo mình phải làm sao bây giờ. Có lẽ trên đời nay chả có ai bất hạnh như mình cả. Từ nãy tới giờ mình như ngườ mất hồn. Mình sẽ nói gì với gấu và gia đình gấu đây?

7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, 7 năm yêu nhau, mình đã làm rất nhiều thứ cho gấu, rất nhiều lúc gấu thấy hạnh phúc. Vậy mà.

Aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa
nãy giờ mình nằm trên giường. gấu đã gọi 37 cuộc, mình ko nghe, tắt âm, tắt rung nhìn cái đt sáng đèn. gấu đang ở ngoài cửa phòng. gõ cửa nãy giờ, mình chỉ im lặng.

mình chỉ muốn nằm, từ chiều giờ chưa ăn gì cả.các bác ko biết đâu. lúc đ1o trong phòng karaoke chỉ có gấu và thằng giám đốc. mình hay chở gấu đi làm nên biết mặt th8an2g giám đốc này mà.

gấu ngồi ngoài cửa 3 tiếng đồng hồ rồi về. mình chả biết phải nói gì nữa. cũng ko biết phải làm gì bây giờ.


các bạn ko biết đâu. lúc đó trong phòng karaoke chỉ có 2 người. cả 2 vòng tay ôm nhau mà, trên bàn đâu có bia bọt gì mà bảo do xỉn hay say.

thực sự khoảnh khắc ấy có thể trở thành nỗi ám ảnh suốt đời của mình.

mình ko thể tin ai được nữa. mất niềm tin thì sống rất khở sở các bạn à. mất niềm tin rồi thì người ta sẽ mất tất cả.

-

mình muốn đi xa một thời gian. mờ sáng mai đón xe đi sài gòn rồi ra nha trang. công việc kệ nó, công ty đuổi thì mình nghỉ, giờ đây không còn gì là quan trọng với mình nữa.

đêm nay có lẽ sẽ không ngủ được.

-thằng bạn thân của mình vừa đến. n1o chưa biết chuyện gì xảy ra. mình thu xếp đồ đạc xong rồi, nó chở đi ăn rồi 2 đứa nhậu, mình sẽ kể cho nó nghe mọi chuyện, tới giờ lên xe thì lên.

mình đã từng đứng trước biển nhiều lần. khi đứng trước biển, mọi thứ dần trở nên hư vô, mọi khổ đau, hận thù cũng trở nên mờ nhạt.

mình sẽ ghé nha trang và đứng trước biển mỗi sáng sớm và chiều tối. hi vọng mình sẽ ko đánh mất thứ quý giá nhất của đời người - niềm tin.

nước trôi qua cầu. lạy chúa, mong cho bình yên về quanh con.

đây cũng là comment cuối cùng của mình trong lúc này. khi nào bình tâm mình sẽ nói nhiều hơn.

-9h sáng hôm nay mình mới tới sài gòn, một ngày chủ nhật chưa từng có trong đời. Chưa thấy 1 tin nhắn nào của gấu, có lẽ gấu cũng không biết nói gì.

Ngồi cafe nghỉ mệt trước khi lên xe ra nha trang. Một mình giữa sài gòn nhộp nhịp mà vẫn thấy trống trãi trong lòng.

Sáng sớm tờ mờ mẹ mình gọi đt hỏi hôm qua mày đi đâu, có đi với con bé H không mà cả đêm qua nó không về, nhà nói gọi đt hỏi mẹ này. Vậy là đêm qua gấu đi đâu không về.

Ngân hàng của gấu làm việc sáng thứ 7 và họp từ giữa buổi sáng mà, họp có khi tới chiều tối mới xong.

Nick này là nick clone của thằng nhân viên của mình. Mình có biết voz là gì đâu, chẳng qua làm việc với cu nhân viên này thấy nó hay vào đây nên mình cũng vào đọc lúc rảnh rỗi.

Mình chỉ viết 2 topic. 1 cái này và 1 cái thanh niên với máy ATM. cái ATM mình bị các bạn ném đá xối xả nhưng mình không hế nói ai một lời, mình chỉ vui vẻ nhận mình xử lý dở thôi, tính mình vậy, quát nạt người kahc1 mình làm không được. Ngoài ra mình ko biết cái gì tình yêu 3 năm và mấy cái bài trong phần mềm gì đó.Ngồi nghỉ mà thương mẹ. Hai mẹ con mình là dân miền Trung vào đây. Bố mình mất khi mình còn bé, nhà nghèo quá nên mẹ đưa mình vào miền Tây làm kinh tế mới theo chân 2 người bạn của mẹ.

Vào miền Tây chân ướt chân ráo, đất khách quê người khổ mẹ lắm. Mẹ đi làm mướn làm thuê đủ cả, ráng cho mình ăn học.

Tới khi mình vào đại học thì 2 người bạn của mẹ về miền trung lại. Thế là 2 mẹ con không còn ai thân thích cả. Mẹ thậm chí phải đi cắt cọng lục bình nuôi mình học đại học.

Mình thương mẹ nên học cũng tốt. Ngay từ năm 1 đã đi làm thêm bất cứ khi nào mình rảnh. Học sài gòn mà mình chỉ có mỗi 2 cái quần, trong đó có 1 cái từ thời học 12. Cái quần mình vẫn còn giữ, mẹ mua bằng vãi rẻ tiền nên ngồi nhiều năm cái đít quần nó mòn bóng đi.

Đi học năm 3-4 biết xấu hổ nên truoc71 khi đi học mình còn lấy nước xịt lên cái đít quần cho nó nhìn khỏi bóng loáng. Thế mà tất cả chi phí học hành mình tự lo được hết, còn dư tiền gửi về cho mẹ và cả mua sách vở quần áo cho gấu.

Mẹ mở tiệm tạp hoá, nhờ trời buôn bán vui vẻ nên tiệm đông dần, lại không phải chu cấp cho mình nên mẹ khoẻ ra.

Ra trường mình đi làm công trình nữa năm (mình học xây dựng) rồi làm nhân viên kinh doanh xi măng cho nó gần nhà. Các bác có thể bất ngờ, nhưng hiện nay mình là giám đốc kinh doanh khu vực Nam Sông Hậu của 1 nhãn hiệu xi măng.

Tiền mình kiếm rất nhiều chứ ko phải ít. Nhưng gấu ko cần tiền thì phải.

Thôi mình lên xe đây.


-Nha Trang mưa các bác à.

Mình không làm cho xi măng Hà Tiên đâu. Mình làm cho 1 nhãn hiệu khác, chỉ là 1 anh phụ trách đội ngũ kinh doanh của 1/2 ĐBSLC, tức là khu vực Cần Thơ trở về tới Cà Mau, mình làm cho công ty này cũng được 4 năm rồi.

Sau bao nhiêu năm lăn lộn nơi đất khách quê người, giờ mẹ cũng dành dụm được ít tiền, mình thì vừa mua được miếng đất ở Rạch Giá cách đây 1 năm.

Hai đứa cũng định cuối năm cưới. Nhưng đó giờ chỉ còn là dĩ vãng.

Gấu gọi cho mình cách đây 1 tiếng, mình đã nghe máy. Cuộc đt đó xem như đã cho ra kết quả cuối cùng của cuộc tình 7 năm. Mình có thể không đẹp trai, nhưng đừng ai ngi nghờ khả năng XH của mình, mình làm việc này cực tốt, mặc dù 2 đứa chỉ XH khi gấu vào đh, và chính gấu cũng phải công nhận rất nhiều lần là không ai có thể làm những điều như mình từng làm cho gấu.

Những thứ đó với gấu không quan trọng. Cuộc đt nặng nề nhất trong đời người cũng đã xong. Rốt cuộc mình là người mất tất cả. Thế là xong. Có lẽ miền tây không phải là nơi dành cho mình, mình thuộc về một nơi nào khác.

Cái người ta sợ nhất là ko hiểu được người mình thương yêu. Kế từ lúc mình thấy gấu âu yếm bên người khác, cảm giác đó luôn xâm chiếm lấy mình. Nhưng nỗi sợ rồi cũng đã qua, nhường chỗ cho những cảm xúc khác.

Đời người, suy cho cùng, cũng chỉ là một giấc mộng mà thôi. Có lẽ mình và mẹ nên thu dọn, bán nhà và đất, rồi đi về một nơi nào đó thuộc về mình.Sáng mai mình sẽ kể về nhưng gì gấu nói trong cuộc đt tối nay. Nó nằm ngoài sức tưởng tượng và thách thức trí tưởng tượng của tất cả các bác. Còn giờ mình ngủ thôi, kết thúc một ngày dài và mệt mỏi thôi.

-Cuộc đt đầu tối qua giữa mình và gấu:Quote:


mình bấm nút nghe

-mình: …….. im lặng (mọi khi gấu gọi mình rất hay đùa kiểu như ô la, alo jongseo, v.v…

- gấu: anh đang ở đâu?

- mình: nha trang

- gấu: nha trang hả? anh làm gì ở đó?

- mình: không làm gì cả

- gấu: …….. (im lặng)

- mình: ………. ( im lặng)

- gấu: em xin lỗi anh, em xin lỗi (gấu bắt đầu khóc)

- mình: ……. im lặng

- mình: em nói đi

- gấu: em, em xin lỗi, em xin lỗi (gấu khóc nấc thành tiếng)

- mình: nếu em ko nói gì, anh tắt máy, khi nào anh về gặp nhau sau

- gấu: đừng, anh đừng tắt (vẫn khóc nấc)

- mình: có nói hay là ko đây, em rảnh quá nhỉ?

- gấu: em ko dám gặp a đâu, em sợ, em xl

- mình: e yêu anh ta đúng ko?

- gấu: em ko biết, em xl anh (gấu vẫn khóc)

- mình: e đừng xl nữa, xl bây giờ ko có ích gì đâu

- mình: em y anh ta đúng ko?

- gấu: ……. (khóc)

- mình: lâu chưa?

- gấu: 1 tháng rồi anh à (vẫn khóc)

- mình: 7 năm của anh ko bằng 1 tháng của anh ta hả?

- gấu: ……. (khóc)

Quote:


- mình: …… (im lặng)

- mình: em nói điiiiiiiiiiiii ( mình hét to vào đt)

- gấu: em ko biết (vẫn khóc)

- gấu: cho đến lúc này, em mới hiểu thế nào là ty, những năm tháng bên anh e đã nhầm lẫn. e tưởng đó là ty cho đến khi gặp H (thằng giám đốc NH). e muốn có 1 ty đích thực. e ko thể bỏ H được. e xl anh. e đã khóc mấy ngày rồi. tụi e định tìm cơ hội để nói cho anh biết. e chưa làm gì có lỗi với a hết. hôm qua anh ấy rủ em đi hát 1 mình, e nghĩ tới anh nên e mới rủ nhỏ T đi cùng, em sợ mình làm gì có lỗi. (khóc)

- mình: im lặng

- mình: T không đi và em đã ngã vào tay người ta?

- mình: 7 năm trời với biết bao nhiêu kỉ niệm mà em nói đó ko phải ty hả?

- mình: em đừng khóc nữa. em nhớ lần đầu tiên mình hôn nhau ko? lúc đó tim e đập rất mạnh, em ghì lấy anh. đó ko phải ty thì là gi?

- gấu: khóc

- mình: em nhớ bao nhiêu lần e ngã đầu vào vai anh, 2 đứa lén mẹ ra cầu ngồi, em nói là đừng bao giờ bỏ em, em nói em thấy mình đang bay, em thấy ấm áp, em thấy mình thật hạnh phúc. đó ko phải ty thì là cái gì, em nói đi.

- mình: em nhớ biết bao lần anh đi cần thơ làm. mỗi lần ghé thăm e a báo trước. a tới mà e vui như con nít. e ôm ghì lấy a, lần nào trong lúc ấy em cũng thì thầm vào tai a là đừng bỏ e nha, e y a, e y a. đó ko phải là ty thì là gi?

- mình: e còn nhớ bao nhiêu lần e nt nói là e nhớ anh quá ko? đó ko phải là ty à?

- mình: e nói sau này e thích có con trai trước. em ko thích có con gái trước, vì con gái làm em sẽ được anh hai che chở và bảo vệ. nếu con gái làm chị hai thì sẽ thiệt thòi cho nó, giống như em vậy (gấu là chị 2 trong nhà). e nói con mình sẽ thông minh như anh và xinh đẹp như em. đó ko phải ty thì nó là cái gì?

- mình: mỗi khi a gặp khó khăn trong cv, nhắn cho e, e luôn chọc anh cười. e nói ngốc của e à, ko sao đâu, a giỏi mà, nếu ko được thì thôi, a còn e mà, ghé e đi e cho tập thể dục nè ( tập thể dục là từ mà gấu chỉ việc XH). đó ko phải ty thì là cái gì?

Quote:


- mình: e nói sau này e ra trường, e đi làm, 2 đứa cùng kiếm tiền cho a khỏi vất vả. 2 đứa sẽ tích luỹ vốn, mua đất xây nhà, cưới nhau, ra kinh doanh riêng, rồi sinh con. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: e nói nhiều lúc nhớ a tới phát điên. có lần về quê e lén lấy trộm cái áo gối của a. xog e mang lên cần thơ nằm ngửi cái áo gối. e nói mỗi khi nhớ a là e lấy ra ngửi, cái mùi giông y như có a bên cạnh.

e nói mấy bạn cùng phòng thấy e nằm úp mặt vào cái gối mỉm cười hoài thì tưởng e bị điên. đứa nào lấy cái gối là e giựt lại đem cất liền. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: 2 đứa mua laptop mới cho e. a mang về cài win và phần mềm, tinh chỉnh mọi thứ cho mượt mà. e hãnh diện khoe với bạn là anh cái gì cũng giỏi, thông mình khó ai bì. đó ko phải ty thì là gì?

- mình: có lần a nói dối là anh đang bệnh nặng đúng ngày cuối tuần, vì a biết cuối tuần e nghỉ. thế là e vội vả lên xe từ cần thơ và rạch giá. e ko về nhà mà chạy thẳng qua nhà a. biết a lừa, thấy mẹ ra ngoài, e nắm tay a nhét vào ngực e, xong e đấy ra. e cười hí hí nói làm vậy cho anh tức chết. đó ko phải ty thì là gì?

- gấu: vẫn khóc rấm rứt

- mình: anh ta giàu hơn anh đúng ko, tương lai anh ta sáng hơn anh đúng ko?

- mình: anh ta là ty đích thực hay anh ta nhiều tiền?

- gấu: e ko biết, nhưng e ko thế bỏ H được (khóc). e muốn giữ chặt ty của mình, muốn một lần sống cho bản thân.

- mình: sống cho bản thân và đánh cắp niềm tin của người khác. sống ko có niềm tin khổ lắm e à. có lẽ a hạnh phúc bên H, nhưng e có nghĩ tới anh và bạn bè, cha mẹ, nội ngoại. e có nghĩ tới chuyện chúng mình tan vỡ, sẽ có rất nhiều người nghi hoặc cuộc sống, sẽ có rất nhiều ngu7o2i hoài nghi cuộc đời.

- mình: đâu phải cái gì thích thì mình làm. sống như thế quá đơn giản. nếu cứ thương thì lao vào nhau, xh khác gì bầy trâu bò. làm người có chữ tình nghĩa. sống với nhau hết cái tình thì còn cái nghĩa. sống có trước có sau thì mới đáng sống.

- mình: cái tình cái nghĩa trong đời nó mới đem lại hạnh phúc thực. vì bản thân, vì vui sướng của mình mà chà đạp, đánh cắp niềm tin của người khác thì giang hồ coi ra gì?

- gấu: em ko cần biết giang hồ coi e ra gì. e chỉ cần có H. (khóc)

- mình: em lớn rồi, e tự nhận ra đâu là giá trị cuộc sống. cuộc sống còn nhiều thứ phải làm, ko chỉ có tình cảm nam nữ ko. a ko cần biết e yêu ai. nhưng chắc chắn e sẽ mất a. a ko bao giờ tha thứ cho em đâu, đến cuối đời vẫn vậy. làm người mà bạc còn hơn vôi. thôi anh mệt, chuẩn bị đi ngủ.

- gấu: (khóc to hơn)

- mình: sao phải khóc? từ nay đừng liên lạc với a nữa. a cũng vậy. e có đi tìm ty đích thực hay tìm tiền hay làm đĩ thì cũng mặc xác e.

- mình: đừng bao giờ xin tha thứ. a ko bao giờ gật đầu khi e quay lại đâu.

- mình: tắt máy, gấu khóc suốt cuộc đt.


-

Có 1 bác pm nói Đà Nẵng rất đáng sống. Quê mình ở Quảng Nam. Có lẽ mình sẽ đưa mẹ về Quảng Nam sống cho gần bà con bạn bè, như vậy mẹ sẽ vui. Bây giờ hai mẹ con cũng đã có vốn liếng.

Sau khi bán được đất và nhà thì mình sẽ xin công ty chuyển về miền Trung. Mình ko phán xét gì con gái miền Tây cả, ở đâu cũng có người này người kia. Đơn giản đó là nơi ko dành cho mình.

Nha Trang cũng đẹp đấy nhỉ. Chiều nay mình thuê xe đạp đi dọc đường Trần Phú, nghe nói rất thú vị.

Mình chưa tới Nha Trang lần nào, chỉ đi ngang qua. Đang ngồi quán cafe gần Hòn Chồng, gần khu vực đh Nha Trang, chỗ có cây cầu vượt dành cho người đi bộ từ đh Nha Trang đi xuống bãi biển gần khu Hòn Chồng.

-
Mình đã cố gắng nhắc cho gấu nhớ về 1 trời kỉ niệm của hai đứa. Mình đã mất bình tĩnh, đã quát tháo. Vậy là xong.

Vết thương rồi cũng sẽ lành. Chúc các bạn giữ được ty của mình. Và hi vọng mình sẽ tìm thấy cô bé nào đó thực sự biết yêu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

phản bội, thật là 3be_eaten3

đọc đc hết chết liền 3crisp3

công dã tràng ……..tốt làm gì khi nhận lại đắng cay ……….. 3bored3

vãi kả nồn, ghệ đẹp nguy hỉm nhề kác kậu nhề, thôi số thằng ý thế thì chịu thui, kon pé xinh mà lai giao vào tay ác là. Mà cũng hên cho thằng ý, bắt tại trận, không thì sau này kon pé ý cứ đẻ 1 đứa kon nó, 1 đứa con thằng rám đốc thì càng nguy hỉm vãi âm đạo mấy kả âm hộ ra. 3crisp3 3crisp3 3crisp3

thớt đừng buồn nữa nhé … mình biết là thớt rất đau khổ nhưng h người ta đã theoi kẻ khác thì cũng chịu thôi . coi như tg đó thớt làm từ thiện vậy . hãy làm lại từ đầu

mà nghĩ con này cũng khốn nạn đúng k mấy bác ????


nó yêu thương, trong 7 năm trời nó lo lắng quan tâm…sắm sửa cho lap,xe máy…..cho đến khi e vào được đại học , chưa kể kỉ

niệm trong 7 năm trời

thế mà e lại cặp vs thằng giám đôc mới khốn nạn..


đúng là tiền + địa vị = tất cả :))

#3422623 0


dài wa' mà chữ lại nhỏ nên mình ngại đọc.hx

ĐỌC HAY QUÁ. RỒI VẾT THƯƠNG SẼ LÀNH … VÀ NÓ THÀNH …CÁI SẸO.CHÚC THỚT SỚM HẠNH PHÚC 3blingeye3

#3422661 0
3burning3 con bồ em mà vậy em thề chém chết tươi cả 2 đứa

cái này bên voz thì phải
tội thằng này ghê, con gái nhiều đứa kinh dị lắm 3ahhyes3 3ahhyes3

gặp thớt hiền quá , gặp tui thấy vậy bay zô đập thằng đó 1 trận cho đỡ tức 3curse3

bảo là của rappervn.net sao đọc dưới lại thành các thánh voz thế 3bored3

nhiều lúc cũng muốn tin vào đời lắm nhưng đọc mấy cái này lại chẳng biết có nên tin ko 3be_eaten3

7 năm bên nhau mà ko bằng 1 tháng thì đúng là quá phũ 3bored3

bạn ah mình rất hiểu cảm giác của bạn… có lẽ mình cũng như bạn cách đây vài tháng.. nhưng mình thì ko bắt được quả tang như bạn nên có lẽ mình ko đau bằng nỗi đau của bạn…mình chỉ biết sự việc qua YH thôi. Mình muốn khuyên bạn 1 điều này, nếu bạn ko chê thì có thể nghe mình…
- Thứ 1 nếu bạn còn yeu Gấu và như Gấu nói chưa làm ji có lỗi với bạn thì bạn đừng nên rời bỏ Gấu=> làm như thế thằng kia là ng` hả hê nhất, Gấu chỉ một phút xiêu lòng nên bạn hãy tự tin và giành lại Gấu…mình tin 1 tháng của thằng kia so với 7 năm của bạn ko là gì cả đâu…chẳng qua vì bây jo` gấu đang phân vân vì mới ra đời sống nên Gấu còn háo hức với những điều mới lạ thôi…rồi sau này có 1 ngày Gấu sẽ nhận ra tình yêu là ở đâu thôi.
Bây giờ bạn xa rời gấu chẳng khác ji bạn đem gấu dâng 2 tay cho thằng kia đúng ko..
- Thứ 2 anh em VY mình đều là những nam nhi bảng lĩnh đầu đội ji` ji`đó chân đạp ji` ji`đó ^^ … Vậy nên khi thấy ng` iu mình bị cướp đi mất mà mình lại bỏ trốn, tự ái lánh xa ng` ấy….vậy thì chí khí anh hùng của bạn đâu……Bạn phải cố lên hướng Gấu về phía mình, chỉ cho Gấu nhận ra con đường quay trở lại…cần thiết thì sử dụng vũ lực với thằng kia luôn. Nhưng mình nghĩ phải dùng cái đầu khiến Gấu trở lại là điều hay nhất bạn ah. Rồi khi gấu quay lại bạn có muốn quay lại hay ko là quyền của bạn. Như thế Gấu mới nể mình và biết quý tình của yêu mình hơn…. chứ lầm lũi ra đi thì bạn biết rồi đó….con trai đừng yếu đuối như thế.
bây jo` bạn và thằng ấy đang là 70% và 30% trong đó bạn là ng` co 70% tình yêu của Gấu nên bạn có rất nhiều cơ hội bạn ah.
- Thứ 3: bạn thữ nghĩ nếu Gấu đến với nó,nó có yêu Gấu như bạn ko, hay chơi chán sẽ bye…luc đó Gấu có quay về với bạn bạn có thể chấp nhận ko….trong trường hợp này Gấu đang bị dụ dỗ bởi thằng đó, nếu bạn cứ nhắm mắt để Gấu ra đi khác nào bạn hại Gấu đúng ko.

_riêng bản thân mình cũng đã bị như bạn và cũng rất đau lòng nhưng mình đã mạnh mẽ, và bây jo` cô ấy yêu mình hơn…quan tâm mình hơn rất nhiều. Về phần bạn Gấu và thằng kia chỉ wen có 1 thang nên mình nghĩ cũng chưa có ji đâu nên bạn hãy tự tin, cố gắn giành lại tình yêu của bạn, ko được yếu đuôi trong hoàn cảnh này. Mình chúc bạn thành công và sẽ lại có được Hanh Phúc….nếu sau này hạnh phúc lại trở về thì mời mình ly càe nhé ^^
Cố lên bạn

3bye3 mình viết có hơi dài nên ráng đọc nhé, cố lên giờ ko phải là lúc bạn buồn và bỏ chạy đâu 3curse3

#3422706 0
Hãy nghe ca khúc "Thêm 1 lần đau" của HKT có thể bạn sẽ dc nhẹ nhàng hơn chăng 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Công anh xúc tép nuôi cò, cò ăn cò mập cò giò lên cây :)):))

thui kệ nó chúng nó yêu nhau rùi con này còn non trẻ thì nó thế ,,,…đời thiếu gì laọi ngừoi đâu
chưa chắc nó đã sống tốt như nó đang mơ ..còn mình thì cứ tốt với bố mẹ mình đã còn chuyện ty thì từ từ nó sẽ đến thui

#3422747 0
Tôi đã đọc hết cảm nghĩ của Tác giả…Mình thật sự ko bao giở hiểu hết suy nghĩ của Con gái…
Nếu đi Tg viết như thế mình nghĩ…Người đó là 1 người phản bội thực sự…
ĐỒ PHẢN BỘI…Chỉ vì chử TIỀN mà đã đánh mất đi tất cả Tình Yêu đích thực của mình…
Tình yêu ấy mới chính là cái mà người ta gọi là Tình Yêu… 3bored3 3bored3 3bored3

đúng là cuộc sống chỉ vì tiền…….chia bùn cùng bạn nhé

tất cả là vì sức mạnh của đồng tiền,nó làm giám đốc cơ mà 3aha3

cái theọ này hơi bị sâu thớt nhỉ ^^! nhưng mà rồi cũng lành thôi.. còn nhìu người tốt lắm thớt à :)

đi làm đi , giám đốc chứ có phải nv đâu 3curse3 kiếm nhiều tiền vào rồi đập vào mặt 3curse3 nó

mình không đủ khả năng và hiểu biết để suy xét về người con gái, nhưng chàng trai này la một người đàn ông tốt, quá tốt. Hy vọng tình yêu sẽ sớm quay về bên bạn.

#3423022 0
3ahhyes3 chống mắt lên coi, thằng đó chơi xong bỏ chứ gì, con gái gì k pk suy nghĩ gì cả

Haizzz cảm ơn bạn đã chia sẻ những cảm xúc này,câu chuyện của bác để lại nhiều suy nghĩ……………..quá nhiều suy nghĩ …………………..chia buồn cùng bạn …………………

#3424985 0
có giá hết đấy mà
các bác yên tâm loại đấy r bị thằng giám đốc đá thôi 3curse3

#3425139 0
Doc ma thay buon cho chang trai qua. That khon nan

cho sdt theng đó,rủ nó nhậu phát coi,người ae cùng cảm súc

đọc hết cái topic của thớt !! thì thấy tội cho thớt quá…………..chửi nó cũng ko nỡ, nói nặng cũng ko xong………….thôi thì về nơi thuộc về mình đi thớt àh………………..giá trị con người sau này ra sao nó sẽ nhận lấy những gì nó làm vs thớt…………………trời cao có mắt……….quả báo nhãn tiền mà……………..nơi thuộc về chúng ta chỉ có nơi ta và gia đình ta……………

haizz! dọi no phu phang the day thot a! haizz! 3bored3 3bored3

#3425267 0
sax.. sao giống minh thế. Cảm giác đã tưng trải rồi thớt.. 3burning3 3be_eaten3
Cho nên khi yêu nhau thì cần trái tim 2 ngừoi nhưng khi chia tay chỉ môt người nói chia tay là đủ. Khi con người đã đủ dk để thic or yêu 1 ai đó thì họ có vô vàn lý do để chia tay người yêu cũ. nào là không hợp, hêt yêu, không có cảm giác yêu nữa…………… vân vân và vân vân.
Chôt 1 câu khi yêu nên hãy để lại cho minh môt thứ gì đó để đưng có tuyệt vọng khi người đó ra đi. chúc mọi người vui vẻ !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

đừng vội bỏ cuộc bạn ah`

Cái này của VOZ mà … Đâu phải của Rappervn.net đâu bạn …. @@
"Nick này là nick clone của thằng nhân viên của mình. Mình có biết voz là gì đâu, chẳng qua làm việc với cu nhân viên này thấy nó hay vào đây nên mình cũng vào đọc lúc rảnh rỗi." - Trích trong đoạn. 3bored3 3bored3 3bored3


P/s: Kết cuộc đáng buồn cho 1 cuộc tình 7 năm …. Chỉ tiếc thời gian chứ chằng tiếc rẻ gì người thay lòng đổi dạ như thế …………… 3bored3 3bored3 3bored3

7 năm yêu nhau ko bằng 1 tháng với thằng đó!!…..
chẳng biết con đó yêu tiền hay yêu*** nữa
cuộc đời đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra
hy vọng bạn đừng buồn vì người con gái như vậy nữa, một ngày nào đó sẽ có người biết quý trọng ty của bạn dành cho họ 3bye3

#3425541 0
Cần gì tình yêu … Miễn sao có thằng ku nối dõi là được rồi =))

đắng cay………………..

#3425654 0
Cái này của F17 mà,Rappervn.net CCC á,lần sau post nguồn đàng hoàng nha 3curse3 3curse3 3curse3

gấu àh? lấy được "mật" rồi fắn thôi

#3425908 0
7 năm mà chỉ xem như phù du……Đúng là cuộc đời thật lắm đắng cay và cũng nhiều người giả dối……….haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Đọc chuyện của bạn minh có cảm giác mất niềm tin vao tình yêu qua.
Nhưng phai chuc mừng bạn. 7 năm bi lừa so với cả quãng đời còn lại bị lừa va hơn nữa
la cả quãng đời còn lại bị lừa mà vẫn không biết la minh đang bị lừa. Bạn hãy cố gắng lên

cái mới bao giờ cũng làm cho con người thấy tò mò ham mê nhưng 1 khi đã chán là bỏ, cả thèm chóng chán mà, kon này minh nghĩ cũng vậy thôi vài tháng bị thằng giám đốc nó đá thì mới biết cuộc sống nó thế nào. minh mong mọi người đọc hết và cảm nhận nó hay lắm đó 3blingeye3 3blingeye3

#3426013 0
Hi vọng con bé đó sẽ đọc được những dòng cmt này của anh em Yoer 3ahhyes3 3ahhyes3

#3426148 0
cứ đi đâu đó cho khuây khỏa bớt đi,nhưng hãy nhớ nhé,bạn vẫn còn đó công việc,gia đình và chính bản thân mình,hạng đàn bà như vậy đâu có đáng để mình đánh đổi đâu,đúng ko?đừng hành hạ bản thân mình nhé,sống tốt hơn,thật tốt,và sẽ có 1 ngày người đó sẽ biết giá trị của câu nói: con cá mất là con cá to….. 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3,nếu được thì chuyển những lời này cho bạn ấy nhé

thằng buigia đọc bài của tao cm cẩn thận … k vỡ con mẹ mày mồm đấy

vãi các bác phân với chả tích 3blur3 có phải thớt bị đâu mà phân với tích làm đít j 3be_eaten3
công nhận đời bạc như vôi 3bored3 3bored3

mịa cái loại phản bội đó oánh chít mịa nói đi…………………………………….. 3curse3 3curse3

#3427452 0
mình gặp trường hợp này rồi - cũng không khác gì người kia - có điều chỉ là 4 năm thôi - mình cũng không chu cấp được nhiều thứ như cậu kia - nhưng vấn đề là mình hiểu cảm giác của cậu ý - chúc cậu sớm vượt qua . GL HF

đúng là dek j so dc với tiền mà…đừng bùn vì loại đó nữa chú 3bored3 3bored3

Hay thật đấy ………………………

dong tien thao tung tinh yeu, nhung con nguoi ko nhan ra thoi. Noi chung, quan niem cua minh la: Tinh yeu la cai cc gi? 3burning3 haizzzz

khổ gê.mình cũng từng trải qua rồi……………… 3be_eaten3

nghe đồi đời như ồn :))

mình k biết nói gì.nhưng đừng nên yêu quá lâu thớt ah……………….. 3bored3 3bored3

3curse3 Đúng tâm trạng mình quá 3ahaa3 tất cả cũng chỉ vì TIỀN . Con gái bgio thâm hiểm quasaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

#3427823 0
Nếu thớt suy tính kỹ rồi không thể chấp nhận thì nên từ bỏ và làm theo ý thớt muốn bởi vì nếu quay lại với Gấu sợ rằng thớt không thể quên đi quá khứ được.
Đàn bà nông nổi như cơi đựng trầu nhất là một người vừa ra trường học và bước vào trường đời như gấu. Mọi thứ trên đời không gì là chuẩn mực cả, mọi thứ chỉ là tương đối, cuộc đời quá phức tạp được cái này thì mất cái kia thôi. Chúc thớt mọi điều tốt lành.

đã từng giống nv trên 3bored3

yêu nhau 4 năm koh = thằng kia 4 tháng haizz 3bathing3

chuyện đã qua nữa năm rồi bây h đang tìm lại niềm tin 3blingeye3

T/Y la cái chi chi .sao mà toàn bùn vs đau hok zậy nè 3curse3

chẳng biết nói gì ngoài chia buồn cùng thớt, mình cũng mới chia tay sau gần 5 năm say đắm

#3428220 0
Đàn bà nhiều con chó lắm…
Tuy không phải là tất cả nhưng cũng k hiếm trường hợp xảy ra như bác đâu!!!
Bác cứ suy nghĩ, bỏ đc con đấy bjo là may, chứ để sau này cưới xin về mới bỏ thì còn nhục nhã nữa!!!
Và cứ hiểu 1 điều, nếu bác ở địa vị thằng giám đốc kia, liệu bác định ntn với 1 con đàn bà nv??? Sẽ chỉ là chơi bời thôi…
Vậy nên đời con đấy cũng đéo ra gì đâu, nó sẽ fai hối hận, tôi dám khẳng định 1 điều là sẽ có ngày nó gọi cho bác!
Lựa chọn ntn sau đó là tuỳ ở bản thân bác thôi……

tội nghiệp bạn wá , bạn cũng jống tôi hix hix 3ahh3 3ahh3

mình cũng từng gặp như thế……………..lúc đó mặc dù rất đau nhưng mình lại tỏ ra vui vẻ, dịu dàng khi có thể ở bên người ấy……………….để tối về úp mặt vào gối mà khóc…………mỗi tối ngồi nhà đợi người ta đi chơi về để gọi cho mình 1 cuộc đt ngắn ngủi cũng thấy an ủi……….nhưng sau đó mình đã kéo anh về lại bên mình………….và đã yêu thương và quí trọng mình hơn rất nhiều………nhiều người nói mình ngốc….cao ráo lại xinh đẹp,có học vấn việc gì phải làm như vậy…………nhưng khi yêu chẳng ai có thể hiểu được mình có thể làm gì, 7 năm k phải nói bỏ là bỏ như vậy đâu bạn……………….hãy thử một lần giành lấy ty của mình đi…

#3428344 0
VOZ … chắc lun, mới xúc bài này hôm bữa 3crisp3

cho 2 đứa nó 1 trận đi. đòi lại xe, lap, tiền rồi đi…….đọc mà thấy ức vl 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

2 ng` có 1 cuộc nói chuyện rõ ràng với nhau, sẽ tốt hơn 3blingeye3

con gái là thế đấy bởi dị ta thà
quyết cô đơn để tiền uống rựu
sống 1 mình cho gái thèm chơi
3crisp3 3crisp3

Call gấu ra nha trang với bạn nếu gấu có ra được thì mới còn tình cảm với bạn, rồi giải thích những điều phải cho gấu nghe, và kết thúc hẳn với những thằng giám đốc phá hại gia đình người khác như thế, rồi 2 người cùng du ngoạn ở đó 1 thời gian, còn nếu không thì tự hiểu luôn.

#3428509 0
haizzzz…
tui cũng vậy thôi mà từ từ thì cũng bớt thôi à …
lúc đầu gội điện thoai cho tui nói e y a lắm rùi 15' sau mình ct đi, em có qen người khác 1 tháng nay rồi @@… tui thấy khó chịu cực mà thôi mình là đàn ông mình phải mạnh mẽ nếu người ta ko thích mình thì thôi ct thì ct… chứ cứ day dưa mãi càng đau

đọc xong thấy tội tớt qá……mình cũng hiểu cái cảm giác của người bị phản bội 3bored3 3bored3………..

hay nhung bun wa!!!!!!!

95% giống mình. có khi đỡ kinh dị hơn ^^!

thôi thớt à,tôi đây cũng 7 năm đây,rồi cũng….như thớt :),cuộc đời mà,hi vọng là có ng sẻ làm cho thớt vui vẻ hơn,giờ tui ngồi ngẫm lại,chưa chắc là mình yêu ng đó nhất,biết đau lắm chứ,khổ lắm chứ,nhưng cứ suy nghĩ đi,tiền bac thớt ko thiếu,tìm 1 ng khác tốt hơn chỉ là vấn đề time thôi,mình đã sock hết 6tháng,nhưng tới giờ kêu mình yêu 1 ai khác thì hơi khó,vì…………..bây giờ ko biết TY là cái qái gì…..mình khuyên thớt nên bình tĩnh,tập trung lo cho mẹ thớt và cong việc đi 3bored3

Thớt cố gắng vượt qua………………!!!!!!!!!!!!!!!1 3blingeye3 3blingeye3

Hi sinh quá nhiều cho ny, để rồi nhận đc cái lời ctay, 3blur3 3blur3 3blur3 Có lẽ các bác phải tìm hiểu kĩ tính cách ny mình trc khi hi sinh tất cả vì ny

con gai h kinh wa……………. 3bored3

theo bạn HLkaru thì mình đồng ý, mình cũng giống thớt vậy, những mình chỉ yêu 4 năm thôi, mình còn đau hơn cả bạn ấy chứ, thằng bạn với Gấu của mình làm mình tức điên. Nhưng mình góp thêm ý kiến, bạn nên để cho cô ấy một cơ hội giải thích. con gái say nắng là bình thường ấy mà. và khi biết rằng mình còn yêu người ta thì phải nghe người ta nói mình còn khuyết điểm gì, sức ép từ gia đình, bạn bè nhìn họ bằng ánh mắt như thế nào, chắc cô gái bạn yêu cũng không thể đánh mất gia đình đâu bạn.
mình góp ý thế bạn nào đồng ý không đồng ý cho ý kiến phản hồi, ai biết email của người trong cuộc và sdt thì cho nhé

#3432018 0
nhung boy cung là người có tiền mà. GD hẳn hoi tiền và địa vị nư nhau. cơ bản là không biết cách ăn nói như thằng kia thôi. hay là em nó có nhu cầu ……..mà boy lại không đáp ứng

tập 2 đâu ? …………………………………… 3bored3

mẹ xã hội luôn bất công thế…. 3bored3

cai nay tren voz ma………..minh thich cach xu li cua ban…chui hay lam… mang hay lam…. minh nghi ban nen bo con me no di… loai nguoi nhu the ko xung dang de ban yeu them mot lan nua dau du chi la xieu long hay la yeu thag kia that su thi con pe do cung ko con dang de dc yeu nua. minh la nam nhi ( ma ban lai jau va co dia vi nua) nen viec tim 1 nguoi khac xinh dep, tai joi hon chac khong kho doi voi ban………….. chuc ban lun hanh phuc va thanh cong trong cuoc song…………..me la nguoi ban nen quan tam va yeu thuong nhat luc nay, sau do thi tim pe khac tot hon… 3bathing3 3bathing3

#3434596 0
cái này mới đọc trên trang đó hôm qua, ………..

hichic

ôi cuộc đời, con gái bây giờ thik của lạ,
câu này dành cho những người phản bội như người con gái kia:

:" tôi mất đi một người phụ bạc,ko yêu tôi + sống chạy theo đồng tiền và sự hào nhoán, nhưng e đã mất tôi, một người yêu em thật lòng, không vụ lợi,quan tâm e còn hơn cả chính bản thân mình


vậy ai là người thiệt thòi hả em

7 năm ko bằng 1 tháng 3ahh3 3ahh3 3ahh3 trong cuộc đt gấu củ bạn khóc suốt là gấu của bạn vẫn còn lưu luyến…nhưng gấu của bạn nói:ko thể bỏ H…câu đó là đâm mấy nhát vào người bạn rồ………………. CHIA BUỒN CÙNG BẠN 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

"Ghen" đó là gia vị còn thiếu trong tình yêu của anh.

mình chúc chủ topic sớm kiếm dc người mình yêu,hãy quên người con gái bội bạc đó đi ,hok đáng để mình phải hổi tiếc

7 năm dài đằng đẳn đã làm phai nhạt ty của bạn rồi 3bored3 3bored3

#3435009 0
Đôi chút tiểu kiến!
Tôi là trai bắc. Có lẽ ông cũng bằng tuổi tôi. Tôi 26!
Về việc của ông. ông 7 năm, tôi 6 năm vậy là same nhau. Theo tôi, ông không cản đc đâu, hãy để cô ấy đi ông ạ. Thời gian sẽ trả lời tất cả! Cảnh tôi éo le hơn ông nhiều, tôi chia tay 3 năm rùi, đến giờ tôi vẫn 1 mình.
Cái bây giờ ông cần là thời gian, vậy thôi! Nếu thích tám cho nhẹ lòng thì [email protected]

#3435048 0
không hiểu con nhỏ cần gì lão này đâu có thiếu tiền chắc k đến nỗi xấu trai hay bệnh tật gì mà cái khoản sinh lý chắc cũng bt chẳng hiểu sao nữa.c.gái bg khó hiểu thật 3bored3

Con này yêu k xác định mà nói là yêu…………..k đáng quan tâm 3bored3

#3435086 0
bạn đã yêu nhầm một con 4`……………………………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

chuyện của thớt khiến e ngỡ ra nhiều điều…cảm ơn thớt đã chia sẻ…e chưa có nhiều cảm nhận về tinh yêu để chia sẻ cho a…e mong a hãy vượt qua điều này và tìm dc người để trao niềm tin.hãy quên cô ta đi anh ah…best wish for u. 3bored3 3be_eaten3

3blingeye3……………….
3blingeye3 ghet ban gai …………….

#3436258 0
rất thông cảm và hiểu cảm giác của bạn vì mình đã từng bị như vậy.mong bạn sớm vượt qua chuyện này và tìm được ty đích thực của mình

đúng là chuyện đời khó lường, thôi thì đành qui cho cái chữ duyên phận vậy (mặc dù gấu của thớt đi yêu cái anh giám đốc ý thì chắc cũng phần nào liên quan tới $$$)……chúc thớt sớm vượt qua và tìm được người một lòng yêu thớt…

#3436269 0
luc077: HKT là thần tượng của chú ák 3ahh3 3ahh3

cuoc song' khon nan the' day' 3ahhyes3…………………………………………

Hikaruno1 nói đúng 1 phần thôi. tôi thì lại nghĩ khác. đã phản bội đc 1 lần , chắc chắn sẽ có lần thứ 2. tha thứ và bỏ qua điều gì chứ phản bội là ko thể.

bỏ đi 3ahhyes3 7 năm chứ 70 năm cũng phải bỏ 3ahhyes3 đừng bh tin đứa con gái đã phản bội mình 3ahhyes3 nếu nó thực sự yêu thằng kia thì sẽ chia tay bác để đến với thằng kia 3ahhyes3 nhưng đằng này nó vẫn tiếp tục với cả 2 3ahhyes3 chỉ có đàn bà không phản bội chồng chứ ko có đàn bà chỉ phản bội chồng 1 lần 3ahhyes3 chúc bác sớm tìm đc gấu mới 3ahhyes3

đọc xong ngẹn cả lời…mình chưa iu ai nên chả biết fair nói sao…nhưng mình nghỉ sống trên đời đâu fai lúc nào cũng êm đềm…fai trải qua sống gió mới thấy cái giá trị đích thực của cuộc sống…chúc bạn may mắn&và tìm được con đường đúng đắn cho riêng mình.

3bored3 haiiiiiiiiiizzzzzzzz

chẳng biết nói sao! con gái chỉ biết khóc

đàn bà qá khốn nạn 7 năm trời chứ có ít đâu…… 7 năm = 1 tháng à…..cũng bị quả báo

Chủ đề cùng mục


im lặng, vẫn khóc, ko phải ty, 7 năm, e muốn, e nói, 2 đứa, mình e, 7 năm yêu, gấu đi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)