Tin tức - pháp luật 2011-06-25 10:33:06

Sập trần chung cư cao cấp Quốc Cường Gia Lai


Trưa 23/6, một mảng trần thạch cao khoảng 30m2 trong căn hộ trị giá 2 tỷ đồng ở tầng 19 chung cư Quốc Cường Gia Lai, đường Trần Xuân Soạn, quận 7, TP HCM bất ngờ sập xuống. 6 người trong nhà may mắn thoát nạn.Căn hộ xảy ra sự cố ở tầng 19 của của chị Nguyễn Vân Anh (34 tuổi). Chưa hết hốt hoảng, chị Anh kể, khoảng 11h15, trong nhà có 6 người, trong đó có 4 người lớn và 2 bé nhỏ (một bé trai 6 tháng tuổi và bé gái 6 tuổi) đang quây quần chuẩn bị giờ cơm trưa. Lúc này bên ngoài trời chuyển gió to và mưa.

"Thấy trời mưa gió, người giúp việc và mẹ tôi lui cui tìm vải để chèn các cửa kính không cho nước chảy vào. Các bé thì ra ngoài hành lang. Tôi vừa mở cửa thì bất ngờ nghe tiếng rắc rắc, phía trên mảng trần thạch cao sập xuống", chị Anh kể.Quá hoảng hốt, chị Anh định đưa các thành viên gia đình vào phía trong phòng. "Nhưng sợ những mảng trần trong đó tiếp tục sập xuống nên tôi yêu cầu cả nhà ra ngoài hành lang", chị Anh kể. Chỉ vài phút sau, mảng trần ở phòng khách đã sập xuống hoàn toàn. Lo sợ sự cố tiếp tục xảy ra, chị Anh đã cho gia đình di tản đi nơi khác ở.

Tại hiện trường, một mảng trần thạch cao khoảng 30 m2 ở phòng khách của căn hộ bị sập xuống. Nhiều vật dụng như quạt, tivi, tủ, bàn, ghế… trong nhà bị các vữa rơi trúng. Hệ thống đường ống dây điện chằng chịt trên trần lòi ra ngoài. Những mảng trần khác cũng bị sệ xuống có nguy cơ sập tiếp.Làm việc với chị Anh, đại diện ban quản lý chung cư Quốc Cường Gia Lai đã ghi nhận sự việc và hứa sẽ nhờ đơn vị thi công xuống khắc phục sự cố. "May mắn hôm nay cả nhà tôi không ngồi ở tại phòng khách, nếu như ngày thường thì không biết chuyện gì xảy ra. Tôi muốn gặp giám đốc tòa nhà để có hướng giải quyết thỏa đáng, tránh những sự cố cho cả chung cư", chị Anh nói.

Căn hộ được chị Anh mua với giá 2 tỷ đồng, rộng hơn 130 m2 với thiết kế 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, một phòng khách và một nhà bếp. Nữ chủ nhà cho biết đã chi trả 95% giá trị của căn hộ và mới dọn về ở 2 tháng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Xui cho anh cường $ 3blingeye3

#1410759 0
nhà anh giàu ma lo gì co nhiu dây ít mà 3blingeye3

anh cường lại lấy $ đi mua xe rồi chứ j………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1410875 0
3ahhyes3 …………………. tiền đốt hết rồi lấy đâu ra mà sửa sang nhà

có sập cả căn cũng chả ăn nhằm với anh Cường $$

Chủ đề cùng mục


mảng trần, mảng trần thạch cao, căn hộ, trong nhà, sự cố, phòng khách, mảng trần thạch cao khoảng, giá 2 tỷ, tầng 19, chung cư Quốc Cường Gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)