Phim ảnh 2020-03-30 09:16:53

Sao nữ xấu nhất phim Châu Tinh Trì kể chuyện bị quấy rối - xấu vậy còn bị quấy rối :-s


Chia sẻ của nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan khiến tất cả khán giả có mặt trong chương trình bất ngờ.Mới đây, báo chí truyền thông vừa đăng tải câu chuyện của nữ diễn viên Uyển Quỳnh Đan khi cô chia sẻ rằng mình từngbị sàm sỡ ngay trên sân khấu của một chương trình. Sự việc diễn ra khá nhanh khiến Uyển Quỳnh Đan rất sửng sốt. Đây là lần đầu tiên cô chia sẻ về chuyện mình gặp phải sau nhiều năm giữ kín.Uyển Quỳnh Đan chia sẻ về chuyện bị sàm sỡ ngay trên sân khấu.
Có thể bạn quan tâm


Theo lời của Uyển Quỳnh Đan, cô từng bị một khán giả nam tấn công vòng 1 ngay trên sân khấu. Mặc dù có rất nhiều khán giả ở đó nhưng người đàn ông này vẫn giở trò với Uyển Quỳnh Đan.

Ban đầu Uyển Quỳnh Đan im lặng nhưng sau đó cô đá vào người gã đàn ông này và hét thẳng vào mặt anh ta. Thông tin này không được báo chí đăng tải vì thời điểm đó báo chí truyền thông phát triển như hiện tại. Hơn thế, Uyển Quỳnh Đan của lúc đó cũng chưa mấy nổi bật và cũng không phải là sao nữ có vẻ ngoài gợi cảm, quyến rũ.Uyển Quỳnh Đan là nữ diễn viên gạo cội của làng giải trí.

Uyển Quỳnh Đan từng tham gia khá nhiều bộ phim như Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Võ trạng nguyên Tô Khất Nhi, Tế Công, Xẩm quan âm, Vua bịp… Cô đóng khá nhiều phim của Châu Tinh Trì và được giới phê bình đánh giá cao. Uyển Quỳnh Đan đã hi sinh hình ảnh của mình để vào những vai xấu xí dọa người để hợp với nhân vật. Thậm chí, Uyển Quỳnh Đan còn được coi là Nữ diễn viên phụ xấu nhưng nổi tiếng nhất trong phim Châu Tinh Trì.Uyển Quỳnh Đan chấp nhận hi sinh hình ảnh để vào vai diễn gái xấu.Một hình ảnh xấu xí khác của Uyển Quỳnh Đan trong phim.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)