Chuyện shock 2011-06-29 03:15:50

Sản phẩm đề phòng quý ông ngoại tình


Từng "chiếc vỏ" nhựa mầu sắc sặc sỡ được trang bị thêm khóa bảo vệ "trinh tiết" xuất hiện cùng bao bì với khẩu hiệu: "Lock him up" khiến mày râu thế giới không khỏi sửng sốt.

Sản phẩm đề phòng quý ông ngoại tình


Thoạt nhìn thoáng qua sản phẩm này có lẽ bạn sẽ liên tưởng tới đồ chơi sắp đặt của những sinh viên cá tính. Tuy nhiên với series, mã số kiểu dáng khác nhau in ấn trên trang web shopping online CB 3000, The new CB 6000… sự thật về một món hàng được sử dụng để đề phòng tính ngoại tình của các quý ông trăng hoa mới hiện diện rõ nét.

Cận cảnh "khóa trinh tiết" dành cho phái mạnh


Mặc dù tính ứng dụng và độ phổ biến của sản phẩm này chưa được kiểm chứng nhưng sự xuất hiện của nó trên thị trường cũng làm các quý ông không khỏi sợ hãi. Tuy nhiên, cũng có một bộ phận mày râu đưa ra ý kiến lạc quan khẳng định đây chỉ là một món đồ chơi loại mới cho "trò chơi ân ái" SM thêm phần gay cấn.

Thiết kế của Rapex chống "dê xồm" tấn công


Trước đây không lâu, để đối phó với tệ nạn cưỡng bức, lạm dụng tình dục, một nhà phát minh tại Nam Phi đã tạo ra thiết bị chống cưỡng hiếp dành cho phụ nữ và đặt tên là Rapex. Hình dáng của nó giống hệt bao cao su dành cho nữ giới nhưng có những chiếc răng cưa sắc nhọn để tấn công "dê xồm" giở trò đồi bại.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)