Ảnh - truyện vui 2011-12-21 20:03:41

Sản phẩm của thượng đế =))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))


Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford.


Ông vua xe hơi, Henry Ford sau khi chết được đưa lên thiên đàng. Tại cổng thiên đàng có Thánh St Peter chờ sẵn để đón Ford.

Vừa gặp Ford, Thánh Peter cho biết: Ford hồi còn sống, ngươi đã làm nhiều việc công ích cho xã hội, như sáng chế phương pháp làm việc dây chuyền cho kỹ nghệ xe hơi làm thay đổi cả thế giới. Với thành quả như vậy, ngươi sẽ được một ân huệ là có thể chuyện trò với bất cứ ai ở thiên đàng này.


Suy nghĩ vài giây, Ford xin được gặp Thượng Đế. Thánh Peter dẫn Ford đến gặp Thượng Đế. Vừa gặp Thượng Đế, Ford hỏi ngay:


- Thưa Ngài, lúc ngài chế tạo ra đàn bà, ngài đã suy nghĩ gì?


Thượng Đế nghe xong bèn hỏi lại:


- Ngươi hỏi như vậy là ý gì?


Ford liền trả lời:


- Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Đèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp.


Thượng Đế nghe qua liền bảo:


- Ngươi hãy đợi một chốc lát để ta xem lại bản thiết kế.


Ngài bèn cho gọi toàn bộ kỹ sư thiết kế và cơ khí trên thiên đàng lại để xem lại quá trình, sau một thời gian họ đã trình lên cho Thượng Đế bản báo cáo. Xem xong, ngài bèn phán rằng:


- Những lời ngươi vừa nói hoàn toàn đúng, bằng sáng chế của ta thật có nhiều sai sót, nhưng nếu tính trên phương diện kinh tế thì hiệu quả lại rất cao: Có gần 98% đàn ông trên thế giới xài sản phẩm do ta chế tạo, trong khi chỉ chưa đầy 10% đàn ông xài sản phẩm của ngươi
3crisp3 3crisp3 3crisp3 Thanks thôi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3aha3 3aha3 3aha3 100% chứ thượng đế ơi … :))

Trong sáng chế của ngài có quá nhiều sơ sót. Phía trước thì bị phồng lên, phía sau thì bị nhô ra. Máy thường kêu to khi chạy nhanh. Tiền bảo trì và nuôi dưỡng quá cao. Thường xuyên đòi hỏi nước sơn mới. Đèn trước thì quá nhỏ. Tiêu thụ nhiên liệu thì nhiều kinh khủng khiếp. 3crisp3 3crisp3

ÔI THƯỢNG ĐẾ……………………

Hay ! Tới 98% đàn ông dùng hàng của thượng đế ! Tương lai mình cũng sẽ dùng ! 3crisp3

lại khảo cổ r……………

Thượng đế độc quyền quá mà!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3cai nay con thieu 1 cau.tai sao khu vui choi giai tri lai gan cho xa nuoc thai.thot bi thieu roi……………….

Chủ đề cùng mục


thiên đàng, sáng chế, gặp Thượng, Thượng Đế, Ông vua xe, Henry Ford sau, đưa lên thiên, Tại cổng thiên đàng, Thánh St Peter chờ sẵn, Vừa gặp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)