Tin tức - pháp luật 2014-05-27 02:25:02

Sài Gòn: Người dân bắt được trộm không đánh, còn cho uống nước


Sau khi bắt và trói chặt kẻ gian, người dân không hề đánh đập mà thậm chí còn lấy nước cho tên trộm này uống dưới trời nắng nóng.
Những ngày qua, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người dân Sài Gòn không hề đánh đập, mà thậm chí còn rót nước cho tên trộm uống. Từ đoạn clip dài hơn 2 phút người xem có thể thấy hình ảnh tên trộm mặc áo xanh, quần bò đang bị trói tay và quỳ gối trong khi nhiều người dân đang tập trung xung quanh. Tuy nhiên, điều khiến người xem ngạc nhiên đó là mặc dù kẻ gian đã ra tay ăn trộm nhưng người dân vẫn nương tay, không hề đánh đập tên trộm, thậm chí, giữa trời nắng nóng, 1 người đàn ông còn mang nước ra cho anh ta uống trong lúc chờ công an đến giải quyết vụ việc.

 Tên trộm được người dân cho uống nước trong lúc chờ công an tới.


Trong suốt quá trình bị trói chặt, tên trộm còn liên tục xin tha, tuy nhiên người đàn ông vừa cho tên trộm uống nước đáp lại "Tao thì không tha được cho mày rồi. Tại vì tao có quyền gì mà tao tha cho mày, anh em ở đây họ có tha được thì tha chứ, sao tao tha được".

 

Hay một người dân khác cũng lên tiếng "Yên tâm đi, mày vào ngồi tù chắc khoảng 6 tháng thôi, chứ có gì đâu. Mày vào đó còn có cả cơm ăn nữa".

 

Sau khi van xin tha tội không được, tên trộm đã bị công an giải đi sau đó.

 

Được biết, clip được đưa lên mạng ngày 23/5 vừa qua và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)