Chuyện lạ 2014-04-22 09:33:17

,,,,,Rợn tóc gáy trước màn biểu diễn dùng dao chọc vào mắt...........nhìn ghê vãi chưởng


[size=6]Được biết, màn biểu diễn dùng dao chọc vào mắt rùng rợn này là một trong những hoạt động nằm trong lễ hội thường niên Urs diễn ra ở Ấn Độ.[/size]
Không chỉ được biết đến là tuần lễ tưởng niệm vị Thánh Moinuddin Chishti, người sáng lập ra đạo Hồi giáo Sufi ở Ấn Độ mà lễ hội Urs còn được biết đến là nguồn gốc của màn biểu diễn chọc mắt vô cùng rùng rợn và nguy hiểm.
 

Màn biểu diễn dùng dao chọc vào mắt rùng rợn trong lễ hội Urs.


 
Được biết, lễ hội thường niên Urs được diễn ra vào tháng thứ 7, tính theo âm lịch Hồi giáo tại thành phố Ajmer, bang Rajasthan, Ấn Độ. Trong 6 ngày lễ hội, bên cạnh các hoạt động nhảy múa, ca hát, các tín đồ mộ đạo người Hồi giáo Sufi từ khắp nơi trên mọi miền quốc gia sẽ tụ họp về đây để cùng tưởng nhớ tới Thánh Moinuddin Chishti và hòa mình vào màn biểu diễn dùng những đồ vật nhọn như dao, mũi tên… để xuyên vào mắt.
 
Đây là nghi thức tự trừng phạt trong lúc đoàn người diễu hành qua lăng mộ của Thánh Moinuddin Chishti.
 
Mặc dù, nghi lễ này không diễn ra hoàn toàn thật nhưng những người xem cũng cảm nhận được mức độ nguy hiểm của nó. Dù chỉ là một va đập nhẹ từ đám đông xung quanh thôi cũng đủ để lại những thương tật không đáng có cho người biểu diễn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

hồi còn sống mình cũng hay chơi trò này :(

:( no comment….,…

GỚM           

3crisp3…cái đoá móc rùi cóa ăn đc k ta3crisp3

Chủ đề cùng mục


biểu diễn, lễ hội, màn biểu diễn, biểu diễn dùng, rùng rợn, Thánh Moinuddin, Hồi giáo, biểu diễn dùng dao chọc, màn biểu diễn dùng, mắt rùng rợn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)