Sao thế giới 2012-07-07 23:35:42

Ro Béo so găng với võ sĩ vô địch thế giới


(BongDa168.com) - Cựu danh thủ Brazil hút ống kính khi lên 'thượng đài' với võ sĩ vô địch quyền Anh tổng hợp thế giới, Anderson Silva.

Anderson Silva đang tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho trận đại chiến với võ sĩ Chael Sonnen vào tuần tới. Cựu danh thủ Brazil Ronaldo cũng tới xem buổi tập hôm qua của Anderson Silva ở Las Vegas. Không những vậy, Ro Béo còn 'dũng cảm' lên so gắng với võ sĩ vô địch thế giới.
Ronaldo bị trúng 'cú đấm' vào mặt. 'Rất đông fan và phóng viên tới xem buổi tập của Anderson Silva.Ro Béo phản công với cú đá tầm cao.Ronaldo ôm Anderson Silva và chúc anh giành chiến thắng trong trận thượng đài sắp tới. Anderson Silva, 37 tuổi, là võ sĩ đang giữ đai vô địch quyền Anh tổng hợp hạng trung thế giới. Võ sĩ người Brazil được nhiều người biết đến với biệt danh 'The Spider' (Người nhện).Ở ngoài đời, Ronaldo chơi khá thân với Anderson Silva.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3831181 0
HUHU THẦN tượng 1 thời của tuiiiiiiiiii sao dờ nhìn chán qá dị 3ahh3 3ahh3 3ahh3 3ahh3

Chủ đề cùng mục


thượng đài, võ sĩ, vô địch, Anderson Silva, thủ Brazil, võ sĩ vô địch, vô địch quyền Anh tổng, địch quyền Anh tổng hợp, buổi tập, Ro Béo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)