Chuyện shock 2011-05-29 11:05:16

QUẢ CUỐI HƠI BỊ .............CHẤT !!!!


Cây có quả giống người phụ nữ ở Thái Lan, quả lê hình đứa bé tại Trung Quốc hay hà thủ ô hình 2 người khác giới… là những hình ảnh thiên nhiên thật kỳ thú.

1. Cây có quả giống người phụ nữ Naree ( Thái Lan )

Dưới đây là hình ảnh của loại cây rất kì lạ ở một vùng quê Thái Lan. Quả của cây này giống hình người phụ nữ đến kinh ngạc. Loại cây này có tên Petchaboon, được người dân trong vùng gọi là cây Naree(phụ nữ).

Hiện tại nơi đây có rất nhiều nhà khoa học đến nghiên cứu và rất nhiều du khách khắp mọi miền đến tham quan.

2. Quả lê giống hình đứa bé

Một nông dân Trung Quốc đã trở nên giàu có nhờ trồng được cây lê ra quả có hình em bé đang chắp tay và khoanh chân ngồi. Ông Gao Xianzhang, ở làng Hexia, tỉnh Hồ Bắc, đã mất 6 năm thử nghiệm để tạo ra những quả lê có hình thù đẹp mắt. Ông đặt quả vào khuôn khi chúng còn đang lớn trên cành. Giờ đây ông đã có được những trái lê hoàn hảo theo ý muốn.

Ông Gao thu hoạch được hơn 10.000 quả lê hình em bé và bán mỗi quả với giá 5 bảng (tương đương 150.000 VNĐ). Ông chia sẻ: "Tôi thấy mọi người bán dưa hấu hình thù khác lạ với giá cao. Bởi vậy, tôi nghĩ mình phải áp dụng với những quả lê trong vườn nhà. Có nhiều khó khăn hơn tôi tưởng. Bạn phải kiểm tra thời điểm tốt nhất để đặt khuôn. Nếu để khuôn quá lâu, bên trong quả lê sẽ thối rữa. Tôi đã học được cách tốt nhất để tránh mọi sai sót."

3. Quả hồng hình người

Quả hồng kỳ lạ này đã được một người phụ nữ Trung Quốc phát hiện trong vườn hồng nhà mình. Khi cây hồng trong vườn đến mùa thu hoạch, một phụ nữ họ Hoàng ở thành phố Nam Kinh, Trung Quốc vội vàng hái xuống vì sợ chim ăn. Bà sửng sốt khi thấy một quả hồng hình người trên cây. Một chỏm giống đầu người thò lên ở phần trên của quả hồng. Hai "cánh tay" mọc ra ở bên dưới "cổ". Phần dưới thuôn dài như chân.

Theo các chuyên gia thực vật Đại học Lâm nghiệp Nam Kinh, quả hồng này có thể là kết quả của một biến dị nào đó trong quá trình sinh trưởng.

4. Hà thủ ô hình 2 người khác giới

Hai củ hà thủ ô này dài khoảng 30cm và được lấy từ một cây dài tới 4m. Ban đầu nhiều người cho đây là cây nhân sâm nhưng sau khi kiểm tra thì đây chính là hà thủ ô. Một người đàn ông sống ở Trung Quốc tên Phạm đã bỏ ra 600 NDT (tương đương 1.200.000 VNĐ) để được sở hữu củ hà thủ ô đặc biệt này.

Không chỉ dừng lại ở đó, một người đàn ông tên La ở Ôn Lâm, Trung Quốc hiện cũng đang sở hữu một củ hà thủ ô có hình dáng y hệt con người.

Người đàn ông này cho biết, củ hà thủ ô hình người này cao 47cm, nặng 6,16kg, bên ngoài có một lớp đất bao phủ. Nó có đầu giống với đầu người, có tay, chân và thân; phần đầu không những rất rõ ràng mà thậm chí đến hốc mắt, mũi cũng rất sinh động. Hai “tay” như duỗi xuống trước ngực, thậm chí có thể nhìn rõ đó là một “anh” hà thủ ô.

Ông La cho biết ông mua được củ hà thủ ô này với giá 2.000 NDT (tương đương 6,2 triệu VNĐ) ở chợ Thiều Quan, Khúc Giang.

5. Rễ cây có hình dáng giống người

Ông Hoàng Thiệu Tùng ở Hồ Tây, Phúc Kiến, Trung Quốc có 1 bộ rễ cây rất đặc biệt. Bộ rễ có hình dáng như con người, chính xác hơn là giống với nam giới. Chiều dài khoảng 50cm, có đầu, thân, bốn chi riêng biệt. Đặc biệt phần lưng và mông cũng rất rõ ràng, hơn thế tỷ lệ giữa chân và tay cũng tương đương với của con người.

Người dân địa phương đều cảm thấy rất kì lạ, cho đó là hiện tượng thần linh nhưng ông Hoàng Thiệu Tùng đã quyết định chôn bộ rễ này xuống để nó sống thành một cây cảnh và chăm sóc hàng ngày.

6. Quả lạc tiên hình… nhạy cảm

Một phụ nữ làm vườn ở thành phố San Jose de Ribamar, miền Bắc Brazil, đã phát hiện cây lạc tiên nhà mình có trái mang hình thù "đặc biệt". Thông thường loại trái cây bản địa này có hình tròn, thơm ngon, mùi vị giống một loại cocktail của người Brazil có tên gọi Caipirinhas.

Mặc dù chưa có trái lạc tiên kỳ lạ nào chín nhưng bà Maria Rodrigues de Aguiar Farias (53 tuổi), chủ nhân của chúng, cho biết đã có rất nhiều du khách đã kéo tới mong được nhìn tận mắt trái "lạ" và bà đã bắt đầu thu phí. Bà nói: “Muốn xem thì mất 2 real, ai muốn chụp ảnh tôi thu 15 real, còn quay phim thì phải trả 20 real”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ko biết bà cụ giữ cái quả ý làm chi nhỉ 3crisp3 3crisp3 3crisp3

trong tây du kí chứ đâu xa mà phải tìm 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Quả cuối sao dám đưa vào TDK đc 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Ăn vào có đc như vậy hok???

#1225907 0
có thiệt k 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 , sao nhìn ảo ảo wá tả :-?

Liên hệ chủ sở hữu ấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3. Mà tớ nghĩ bà lão ko cho đụng đâu. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 hàng gia truyền mờ.

Leopard:ăn vào có được như vậy hok???
He he he chắc của chú Leo bé tí tèo tẹo nên đang ước mơ nó "Bư"lên hả.
Cứ thử them thao,biết đâu có công năng he he he 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3


e thíc cái píc cuối 3crisp3 3crisp3

#1226155 0
3crisp3 3crisp3
Hình nhộn qá

trời ơi pick cuối , mấy bé thích trò đó chắc thích teo mắt luôn 3crisp3

#1226300 0
hêr hêr pic cuối

@quachtinh000… Chỉ đc 1/2 quả đó nên muốn ăn cho bằng

#1226315 0
pic cuối chất lượng………… 3ahaa3 3ahaa3

trườg sinh bất tử

anh cuoi nhin to phet nhey 3crisp3

quả cuối cùng hay nhỉ 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 . Chốt quả cuối phải chuẩn như Lê Duẩn chớ .

#1227411 0
cái ảnh cuối 3ahhyes3

sorry truycongtu nha mình ấn nhằm !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

Ô man , pác back_to_life 3crisp3 3crisp3 . Tui hơi bị bất ngờ nha 3crisp3 3crisp3

Đền cho tui 1 quả thanks ngay cm đê 3crisp3 3crisp3 3crisp33crisp3 3crisp3 3crisp3


củ này chuẩn nè … hèn gì bà kia cười toe toét …

3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3……………………………………… Thích thật… ^^

hơi tham lam 3aha3 3aha3

cái ỳ zỹ chờy 3blingeye3

lấy cái kia mà lắp vào thì thôi rồi các em đến mà xếp hàng 3aha3

Chủ đề cùng mục


phụ nữ, hà thủ, Trung Quốc, thủ ô, hà thủ ô, quả lê, củ hà thủ ô, đặc biệt, người phụ nữ, tương đương,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)