Ôtô - xe máy 2012-10-20 08:15:18

Porsche Boxster 2013 lộ diện tại Việt Nam


[size=6]Boxster thế hệ thứ ba với trọng lượng nhẹ hơn, linh hoạt hơn đã có mặt tại Việt Nam và dự kiến trình làng vào tuần sau.[/size]
Hình ảnh Porsche Boxster 2013 tại Việt Nam.
Porsche Boxster mới có thiết kế hốc gió hai bên uốn lượn và rộng, nối với nhau bằng hốc gió giả ở giữa. Khe gió hai bên hông cũng rộng, thẳng chứ không nhỏ như thế hệ cũ. Cụm đèn pha giữ nguyên thiết kế cũ nhưng thêm vào dải đèn LED. Ngoại hình Boxster 2013 được ví như một chiếc Carrera GT "mini".
Nội thất của Boxster chặt chẽ và đầy tính năng như màn hình cảm hứng trung tâm. Các nút điều chỉnh không đơn giản như cũ mà trải dài xuống cả cần số. Trọng lượng giảm khoảng 34 kg.
Động cơ thế hệ mới nhất 2,7 lít 6 xi-lanh dạng phẳng (hay dãy xi-lanh đối xứng), phun nhiên liệu trực tiếp, công suất 265 mã lực. Dòng Boxster S cũng sử dụng loại 6 xi-lanh phẳng, công suất 315 mã lực, hơn 5 mã lực so với hiện tại. Hộp số tiêu chuẩn là loại sàn 6 cấp. Khách hàng có thể chọn bản ly hợp kép PDK 7 cấp. Boxster 2013 có thời gian tăng tốc lên 100 km/h trong 5,4 giây. Bản Boxster S chỉ mất 4,7 giây. Mức tiêu hao nhiên liệu giảm 15%, trung bình khoảng 8 lít cho 100 km.
Mẫu xe mới sẽ được Porsche Việt Nam trình làng trong tuần tới và giá chưa được công bố.
Đức Quang
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


v agrave, ecirc n, ocirc ng, igrave nh, c oacute, thế hệ, l agrave, agrave ng, Boxster 2013, gi oacute,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)