Chuyện shock 2011-11-07 11:32:05

Phim chú chó mari trung thành ( gây xúc động mạnh )


Đây là bộ phim được dựng lại từ một câu chuyện có thật tại Nhật Bản.Tại làng Yamakoshi, Aya và Ryota nhặt được 1 chú chó mang về nuôi và đặt tên là Mari, sau một thời gian Mari đẻ được 3 chú chó con. Đây là chó giống thuần chủng Akita Hokaido (cùng giống với Hachiko).Dự đoán có động đất xảy ra nhưng không kịp cứu người ông và cô cháu gái. Mari đã xả thân mình để tìm cách cứu chủ, cùng lúc tìm cách thông báo cho nhân viên cứu hộ đến trợ giúp.Cao trào của đoạn clip này là khi bắt buộc phải lựa chọn, những nhân viên cứu hộ đã không thể đưa Mari và các chú cún nhỏ lên trực thăng thoát khỏi vùng động đất vì người ông đang bị mất máu quá nhiều cần được cấp cứu.Mari bị bỏ lại trong nước mắt của cô chủ nhỏ và dân làng. Thật xúc động vì dù chân của Mari đã chảy máu khi tìm cách đưa ông cháu ra khỏi nhà, Mari trung thành vẫn đuổi theo chiếc máy bay một quãng đường dài. Càng lúc càng xa, càng lúc càng vô vọng.

Đoạn clip và bài hát dừng lại ở cảnh chú cho đứng nhìn chiếc máy bay xa dần về phía cuối trời. Nhưng đã có rất nhiều đoạn kết của đoạn clip này được các fan của Mari dự đoán nhưng ai ai cũng mong chiếc máy bay sẽ quay lại để đón Mari một lần nữa.Ca khúc Tsubomi ( Người bạn của những giấc mơ ) do Kobukuro thể hiện đã lọt vào top 100 của Nhật Bản trong năm 2007 chính nhờ clip cảm động và ý nghĩa vô cùng này.


có 6 tập , tui up trước 2 tập cho anh em coi thử nhé ( Ko hay ko ăn tiền

tập 1 http://adf.Iy/3Z7y6
( nhớ chờ 5 giây rùi bấm chữ Skip Ad >> coi đc liền )

tập 2 http://adf.Iy/3Z86Y

( nhớ chờ 5 giây rùi bấm chữ Skip Ad >> coi đc liền )

chúc 1 ngày vui vẻ nha
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

gửi lại link nè
tập 1 http://adf.Iy/3Z7y6

tập 2 http://adf.Iy/3Z86Y

Chủ đề cùng mục


chiếc máy bay, chú chó, động đất, nhân viên cứu hộ, đoạn clip, lúc càng, nhớ chờ 5 giây rùi, chờ 5 giây rùi bấm, 5 giây rùi bấm chữ, giây rùi bấm chữ Skip,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)