Teen 24h 2019-05-30 10:12:08

Phát hiện người yêu 'bắt cá hai tay', chàng trai nhắn tin cho 'tình địch' nhưng lại nhận được câu trả lời gây choáng


Thái độ của anh chàng kia khi biết bạn gái "cắm sừng" khiến nhiều người "ngã ngửa".

Trong tình yêu, chuyện "đứng núi này trông núi nọ" là một trong những việc tuyệt đối cấm kỵ. Việc yêu đương lăng nhăng, bắt cá nhiều tay, tán tỉnh nhiều người luôn là hành động không thể chấp nhận được dù vì bất cứ lý do gì.

Ấy thế mà trong câu chuyện gây xôn xao mạng xã hội gần đây, không hiểu vì lý do gì chàng thanh niên lại bất chấp tất cả để tiếp tục mối quan hệ mù quáng với bạn gái dù biết rằng cô nàng đã "cắm sừng" mình.

Đi kèm loạt ảnh chụp đoạn tin nhắn giữa hai chàng trai "số nhọ", một trong hai nam chính giãi bày:

"Chào ad, thật sự là em cũng không biết mình có nên chia sẻ vấn đề này không nữa. Sau một lúc giằng co đấu tranh tư tưởng rất nhiều thì em quyết định bóc phốt ạ.

Chuyện là em có quen một cô gái, xong thì bỗng một ngày đẹp trời mây đen kéo đến mây trắng bay đi, báo hiệu cho một đêm tối không trăng không sao đầy rẫy drama.

Thôi thì toàn bộ câu chuyện ở phía dưới hết ạ, cái điều đáng nói ở đây là phản ứng chất như nước cất của tình địch em các bác ạ! Nghĩ mãi em cũng chả hiểu mấy. Hic."

Câu chuyện éo le đang nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng

Có thể hiểu cơ bản là một anh chàng A tình cờ phát hiện người yêu mình quen được 1 tuần chụp ảnh thân thiết với chàng trai B nên sinh nghi. A sau đó đã tìm cách liên lạc và hỏi B xem đầu cua tai nheo thế nào. B sau khi được A gửi ảnh xác minh danh tính thì cũng nhận ra rằng mình bị bạn gái phản bội. Chuyện sẽ không có gì bất ngờ nếu như B thay vì đồng cảm thì lại đáp trả A một câu khiến nhiều người ngã ngửa: "Tôi không cần biết ông là ai, tôi quen nó lâu hơn thì nó là của tôi".

Chàng trai nhắn tin cho "tình địch" và xác minh được rằng mình bị bạn gái cắm sừng
Anh chàng kia thay vì nổi giận với bạn gái thì lại giận ngược, thậm chí đe dọa chàng trai vừa cung cấp thông tin cho mình

Sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, câu chuyện ngược đời ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự khó hiểu, không biết vì sao anh chàng kia lại có phản ứng bất ngờ như thế. Trong khi đó, một số khác lại hài hước trêu anh chàng A rằng may mắn có B "đổ vỏ" để còn tìm người khác tốt hơn.

"Ha ha, chết mất. Ông kia bị tình yêu làm mù mắt rồi à?"

"Thời buổi này còn có anh nào sẵn sàng chịu đổ vỏ như vậy hả mọi người?"

"Ông này phải được phong làm thánh nhân. Thề, từ thuở cha sinh mẹ đẻ tới giờ tôi chưa gặp ai có lòng vị tha, thương yêu phụ nữ hơn ông này hết."

"Đây gọi là yêu em dại khờ phiên bản đời thực nhé."

"Tội ông, ông đã nhắn tin đúng lúc em yêu cầm điện thoại ấy mà."

"Ô, các ông cứ mắng chứ tôi thấy ông tình địch kia tỉnh mà. Này nhé, cả 2 ông đều mới quen vài ngày (người 1 tuần, người 2 tuần), quá là nhanh chóng đã yêu đương với lên giường. Vậy nên tôi nghĩ cũng chẳng ai xác định lâu dài, nên họ mới có thái độ vậy đó. Dù sao tôi cũng dị ứng mối quen hệ như này thế."

"Ẹc, hóa ra quen nhau trong bar, chắc ông này với bé kia cũng xác định chơi bời chứ gì đâu. Ông không cần phải lo thay cho tình địch."

Ảnh minh họa

"Đấy, có người yêu công khai thì mất mà không công khai thì trùng! Thế mới thấy không có người yêu đỡ lo hẳn!"

"May quá có ông gánh team giúp. Anh em tốc biến nhanh chứ còn gì nữa."

"500 anh em cho xin địa chỉ để còn tránh chứ."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)