Tin tức - pháp luật 2012-06-27 11:45:08

Phản đối Trung Quốc thành lập thành phố Tam Sa [ Bực bội ]


Lãnh đạo UBND Đà Nẵng và Khánh Hòa khẳng định, việc Trung Quốc thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Hoàng Sa, Trường Sa đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam.

Trước thông tin phía Trung Quốc thành lập cái gọi là \"thành phố Tam Sa\" với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam) và huyện đảo Hoàng Sa (thành phố Đà Nẵng, Việt Nam), lãnh đạo hai tỉnh, thành phố trên đã lên tiếng phản đối quyết định trên của phía Trung Quốc.

Ảnh: Hoàng Thùy


Ông Nguyễn Chiến Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa khẳng định, huyện đảo Trường Sa là một bộ phận không tách rời của lãnh thổ Việt Nam và trực thuộc quyền quản lý hành chính của tỉnh Khánh Hòa.

Ông Thắng nhấn mạnh chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa hết sức bất bình trước việc Trung Quốc quyết định thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Trường Sa. Quyết định này đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam và không có giá trị về pháp lý.

\"Chúng tôi kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ quyết định sai trái và phi pháp này, không có thêm hành động làm tổn hại đến quan hệ hai nước, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước và tình cảm của nhân dân tỉnh Khánh Hòa.\" - Chủ tịch UBND Khánh Hòa tuyên bố.

Ông Văn Hữu Chiến, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng cũng khẳng định, huyện đảo Hoàng Sa là một bộ phận không tách rời của lãnh thổ Việt Nam và trực thuộc quyền quản lý hành chính của thành phố Đà Nẵng.

Ông Chiến cho biết, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng hết sức bất bình trước việc Trung Quốc quyết định thành lập cái gọi là “thành phố Tam Sa” với phạm vi quản lý bao gồm huyện đảo Hoàng Sa.

\"Quyết định này đã vi phạm nghiêm trọng chủ quyền của Việt Nam và không có giá trị về pháp lý. Chúng tôi kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ quyết định sai trái và phi pháp này, không có thêm hành động làm tổn hại đến quan hệ hai nước, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước và tình cảm của nhân dân thành phố Đà Nẵng\", ông Chiến khẳng định.


Theo TTXVN


Quanh đi quẩn lại mình chỉ chốt có một câu:
\" Trung Quốc dân đông toàn cỏ rác, Việt Nam lác đác toàn siu nhưn\" 3curse3 3curse3 3burning3
Khi nào like đủ 500 like thì Trung Quốc sẽ bị sụp đổ. Không đủ thì Trung Quốc sẽ thu hồi lệnh thành lập tp Tam cmn Sa 3congratz3 3congratz3

3congratz3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đkm trung quốc 3curse3

eo, kái lòng tham kủa tàu khựa là vô đáy 3curse3

đ*t mẹ cái lũ khựa *éo đeo BCS này 3bored3

…………………….Bọn khựa ! Chết cm chúng mày hết đi 3curse3 3curse3

#3765628 0
nó đạp vào tới cửa nhà rồi cứ đứng đấy mà phản đối 3bored3

#3765732 0
láo toét ………………… 3burning3

đé o coi ai ra gì. 3curse3. nước nào nó cũng gây sự. đậu má. 3curse3 3burning3

"Chúng tôi kiên quyết phản đối và yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ quyết định sai trái và phi pháp này" chỉ được như vầy thôi à. Vãi cả đái 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

dkm bọn cho'….chung may tuong danh VN ma de ak….nhay me 3curse3het vao day 3curse3

#3766475 0
kiên quyết phản đối;))…hãy thay bằng kiên quyết đáp trả nếu có hành động xâm lấn lãnh thổ đê

. 3bye3 3bye3……………………phản đối kịch liệt đê

3curse3chém chém chết mẹ bọn tàu khựa nào. 3curse3

chem chet con me bon TQ di… 3curse3 3curse3 3burning3 3burning3…………..

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, huyện đảo, quản lý, Việt Nam, nhân dân, Khánh Hòa, tỉnh Khánh, phố Đà, quyết định, lập cái gọi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)