Sao Việt 2011-07-01 03:28:03

Phạm Quỳnh Anh phủ nhận có con 2 tuổi


Cô ca sĩ xinh đẹp chia sẻ nếu như mình có con thì sẽ nhận chứ không giấu diếm để đến ngày "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra".

- Từng lên báo phủ nhận chuyện tạm ngưng ca hát để đảm nhận thiên chức làm mẹ nhưng gần đây dư luận tiếp tục râm ran chuyện con của Phạm Quỳnh Anh đã 2 tuổi, chị nói gì về điều này?


- Đó không phải là sự thật. Như tôi từng chia sẻ, con cái là niềm hạnh phúc của người phụ nữ, tôi sẽ không làm gì để tổn thương tới con mình, dù là trong suy nghĩ. Có lẽ đây cũng là lần cuối cùng tôi nói về tin đồn này.

- Trước đây nhiều ca sĩ như Hiền thục, Thy Dung rồi đến Hồ Ngọc Hà… cũng chối đây đẩy chuyện con cái nhưng rồi “chiếc kim lâu ngày trong bọc cũng lòi ra”, và chị có lo lắng mình sẽ phải đối mặt với điều đó?

- Tôi khẳng định rằng không có cây kim nào trong bọc cả, nên nó chắc chắn sẽ không lòi ra.

- Sau 2 năm vắng bóng, Phạm Quỳnh Anh trở lại và đánh dấu bằng một vài sản phẩm âm nhạc, nhưng xem ra hiệu ứng chưa tốt so với thời "Bụi bay vào mắt", "Không đau vì quá đau"… Chị nghĩ sao khi nhiều người nói mình càng ngày càng nhạt?

- Công chúng mà, mỗi người sẽ có cách thể hiện cảm nhận của riêng họ về nghệ sĩ. Quỳnh Anh luôn tìm cách lắng nghe được càng nhiều càng tốt, để không bị nhạt trong mắt công chúng. Sau một thời gian trở lại, tôi và cả êkip luôn cố gắng tung ra những sản phẩm tốt nhất, chỉn chu và được đầu tư kỹ lưỡng. Bên cạnh những phản hồi như bạn nói thì vẫn có những ý kiến khen, động viên Quỳnh Anh. Điều quan trọng nhất bây giờ với tôi là phải tập trung để khán giả hài lòng với những sản phẩm âm nhạc của mình thôi.

- Chị mới tung MV "Khổ tâm" nói về tâm trạng đau khổ của người phụ nữ khi yêu, đây phải chăng là tâm sự của chị về tình yêu hiện tại?

- Nói đúng hơn thì đó là cách tác giả nói lên tâm trạng khi yêu của người phụ nữ mà anh ta….. tưởng tượng ra. Còn Quỳnh Anh thì thể hiện theo cảm xúc… tưởng tượng nếu mình là nhân vật đó. Quỳnh Anh chỉ từng buồn thôi chứ chưa đau khổ bao giờ, nếu có đau khổ thật thì chắc là sẽ khó chấp nhận lắm, hụt hẫng lắm.

- Khi yêu, Phạm Quỳnh Anh là người như thế nào?

- (Cười) Khi yêu tôi rất nhỏ bé, muốn được chỉ bảo và chia sẻ công việc cũng như cuộc sống với người mình yêu. Đơn giản chỉ có thế thôi.


Chị vào nghề hát khá sớm, nhan sắc có, danh tiếng như chị cũng nhiều người phải mơ… đối với chị như thế đã đủ chưa?

- Quỳnh Anh luôn tìm cách tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, nên bao giờ cũng biết bằng lòng với nó. Có chăng, sự chưa đủ đó chính là Quỳnh Anh vẫn thấy mình chưa được hát đủ, chưa được diễn đủ, và chưa phát huy hết chất nghệ trong tâm hồn mình.

- Điều chị cảm thấy thiếu thốn nhất trong cuộc sống hiện tại là gì?

- Hầu như không có, điều gì mình chưa có thì mình luôn phân biệt giữa khả thi và không thể. Nếu là khả thi thì chắc chắn mình sẽ có kế hoạch để có được, nếu là không thể thì không bao giờ mình tự đau đầu vì nó cả.

- Nhiều người phụ nữ nổi tiếng luôn phải đánh đổi sự nghiệp lấy gia đình, nói chung rất hiếm tìm thấy một gia đình nghệ sĩ nổi tiếng thực sự, chị từng nghĩ điều đó sẽ vận vào mình?

- Đây là câu chuyện của sự cân bằng thôi, nghệ sĩ thì đâu có bận rộn bằng bao nhiêu so với doanh nhân, bao nhiêu nhà nghiên cứu hay các nhà lãnh đạo. Công việc và kỹ năng sống, kỹ năng xây dựng và bảo vệ gia đình là do chúng ta tự cân bằng để có được cuộc sống tốt đẹp thôi. Đối với Quỳnh Anh, gia đình gần như là nguồn gốc của một cuộc sống viên mãn, nhưng có thể với nhiều người thì sự nghiệp mới là hàng đầu, và họ sẽ có cách của họ để cân bằng cho quan điểm sống đó.Chị mong muốn về gia đình trong tương lai của chị như thế nào?

- Đó sẽ là một gia đình mà tất cả thành viên đều luôn lắng nghe nhau, luôn tôn trọng nhau, và gia đình đó sẽ lớn nhất, ý nghĩa nhất đối với từng thành viên, đối với cả ông bà cha mẹ của hai đứa.

- Một lễ cưới trong mơ của chị sẽ như thế nào?

- Rất nhiều thứ trang trí được làm bằng tay, trong đó có những thứ mình sẽ cùng làm với anh ấy. Sẽ không tổ chức ở những nhà hàng tiệc cưới, mà sẽ là một không gian nhỏ, ấm cúng và riêng biệt dành cho một ít khách mời, chỉ toàn những người thân thiết thật sự, có thêm những bạn trong FC đã đồng hành cùng Quỳnh Anh từ những ngày đầu. Và có lẽ Quỳnh Anh và anh ấy sẽ cùng nấu một món đặc biệt để đãi khách.

Vấn đề là có cưới người nên cưới hay không, chứ không phải là nên cưới khi nào. Hạnh phúc không đong đếm bằng thời gian, mà đong đếm bằng sự thấu hiểu, chia sẻ và yêu thương.

- Đến nay chị đã nhận được bao nhiêu lời hỏi cưới?

- Rất nhiều lời từ … 1 người.

- Chị có thể chia sẻ đôi chút về tình yêu hiện tại của mình?

- Êm đềm, nhẹ nhàng và không nhàm chán.

- Chị yêu đã 10 năm, một tình yêu kéo dài được như vậy chắc có lẽ chỉ toàn là tiếng cười và hạnh phúc?

- Chắc chắn là không, ngược lại là khác, nếu một tình yêu chỉ toàn là tiếng cười thì có lẽ tình yêu đó sẽ có tuổi thọ không cao. Trong tình yêu cần sự bù đắp từ hai phía cho những khiếm khuyết của đối phương, cần sự điều chỉnh cho phù hợp và tôn trọng nhau. Những yếu tố đó được hình thành qua những giai đoạn đối thoại, tranh luận, thậm chí là sóng gió để có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Nếu không có sóng gió, chẳng bao giờ chúng ta có thể hiểu hết người ấy được.

- Chị mới có cảnh hôn bạn diễn trên xe buýt trong MV mới của Phi Trường, cảm xúc của chị như thế nào khi hôn một đồng nghiệp thân thiết?

- Đó là cảnh hôn, không phải là một nụ hôn. Cho nên nó không có cảm xúc, chỉ có kỹ năng và tinh thần làm việc thôi.Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)