Người mẫu - hoa hậu 2011-06-29 02:48:25

Pé Sam 'chạy mất dép' nếu gặp chàng ba hoa chích chòe


[size=2]Làm sao mà chịu nổi nếu anh ta cứ ngồi 'lải nhải' về bản thân cơ chứ![/size]Những ngày này, Pé Sam luôn bận túi bụi và ở trong trong trạng thái "điên đầu" vì các chàng trai. Tham gia bộ phim thực tế Điệp Vụ Tình Yêu, Sam bị 5 anh chàng hotboy của phim "tấn công" tới tấp khiến cô nàng "tối tăm mặt mũi" chẳng biết đường nào mà lần khi buộc phải lựa chọn một trong 5 chàng trai để trở thành bạn trai của mình (đương nhiên là bạn trai trong phim thôi ^^).

Các chàng trai luôn chiều lòng Pé Sam nhưng ai mới là người chiếm được cảm tình của hotgirl?
Là một hotgirl khá nổi và được nhiều người yêu quý, Pé Sam không lạ lẫm với việc có cả một dàn "vệ tinh" vây quanh, nhưng cô nàng cũng khá bối rối khi cả năm anh chàng đều có những cá tính, điểm mạnh riêng.

Theo thổ lộ của Sam, những anh chàng khiến Sam rung rinh có thể không đẹp trai nhưng cần sự manly, có ý chí, luôn quan tâm tới Sam cùng những người xung quanh và khiến cho Sam cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh. Khi được hỏi mẫu con trai khiến Sam "chạy mất dép" thì cô nàng ngay lập tức cho biết dị ứng nhất với những boy nói nhiều về bản thân, ba hoa, khoác lác và sống ích kỉ.

Một số hình ảnh trong quá trình Sam thực hiện bộ phim:


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)