Phim ảnh 2013-12-14 13:25:19

Paul Walker vẫn sẽ có mặt trong Fast & Furious 7 sắp tới


 
 

Em trai Paul Walker đã nhận lời đóng thế cho anh trai mình và hoàn thành nốt Fast & Furious 7, bộ phim cuối cùng của nam diễn viên xấu số này.
Trước tai nạn đột ngột của nam tài tử Paul Walker, diễn viên chính của loạt phim đua xe hành động nổi tiếng Fast & Furious, nhiều người nghĩ rằng đoàn làm phim sẽ phải hoãn lại việc thực hiện phần 7 của bộ phim bởi sự mất mát vô cùng to lớn này. Rất nhiều tin đồn xung quanh số phận của siêu phẩm này được giới truyền thông đưa ra từ việc chọn diễn viên khác thay thế cho đến thay đổi cốt truyện hay thậm chí cho cả series phim này kết thúc.
 

 

Trước sự quan tâm quá nhiều của giới hâm mộ điện ảnh trên thế giới, đoàn làm phim Fast & Furious đã đưa ra một giải pháp tình thế giúp hoàn thành phần 7 của bộ phim để kịp công chiếu vào năm 2014 sắp tới. Theo đó, đoàn làm phim sẽ mời Cody Walker, em trai ruột của nam diễn viên xấu số Paul Walker tham gia đóng vai diễn đang bỏ dở của anh trai mình.
 

 

Được biết, Cody Walker từng là một diễn viên đóng thế chuyên nghiệp, do đó khán giả sẽ không phải lo lắng quá nhiều về khả năng diễn xuất của anh ta. Thêm vào đó, đoàn làm phim cũng đã tiết lộ rằng Cody Walker sẽ diễn những cảnh mà nhân vật Brian O'Conner quay lưng lại, còn với những cảnh quay cận mặt Brian O'Conner, các nhà làm phim sẽ sử dụng hiệu ứng CGI để tạo khuôn mặt cũ của Paul Walker. Như vậy, khán giả sẽ không phải lo lắng quá nhiều rằng hần tượng của mình sẽ bỏ dở siêu phẩm Fast & Furious 7 này.
 

 

Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại về chất lượng của bộ phim khi mà phải dùng đến kĩ xảo CGI để tái tạo lại khuôn mặt Paul Walker. Thế nhưng, cũng rất nhiều người tỏ ra ủng hộ cách làm này bởi với họ, đây dường như là một cách để tưởng nhớ về Paul Walker và hoàn thành nốt tác phẩm cuối cùng mà nam diễn viên này bỏ dở. Em trai của nam diễn viên xấu số này, Cody Walker cho biết, anh sẽ cố gắng hết sức để có thể hoàn thiện bộ phim và coi đó như một sự an ủi giúp anh trai mình yên nghỉ nơi thiên đàng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)