Hot boy - hot girl 2011-02-09 15:54:43

Park Ji-Sung lên lịch thi đấu tại Việt Nam


Park Ji-Sung cùng hàng loạt những ngôi sao lừng danh như Patrice Evra (MU), Lee Chung-Yong (Bolton), Hidetoshi Nakata (cựu cầu thủ ĐT Nhật)… dự định sẽ có một trận đấu từ thiện tại Việt Nam vào ngày 15/6.

Sau khi chia tay ĐT Hàn Quốc, Park Ji-Sung có nhiều thời rảnh rỗi hơn và anh đang gấp rút thực hiện các kế hoạch từ thiện mà từ lâu đã ấp ủ. Từ mùa hè năm ngoái ngôi sao người Hàn Quốc đã lên kế hoạch thành lập một quỹ từ thiện và sau khi nhận được “đèn xanh” từ bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, ngày hôm qua anh đã chính thức trình làng quỹ JS Foundation.

Người hâm mộ VIệt Nam sắp được tận mắt chứng kiến Park Ji-Sung và Patrick Evra
“Chúng tôi muốn chung tay phát triển bóng đá Đông Nam Á thông qua nhiều kế hoạch hợp tác với các Liên đoàn bóng đá ở đây”, Park Ji-Sung phát biểu trong buổi ra mắt quỹ từ thiện mang tên anh.

Một trong những điểm đến đầu tiên mà Park Ji-Sung nhắm tới chính là Việt Nam. Ngôi sao người Hàn Quốc dự định sẽ có một trận đấu từ thiện tại Việt Nam vào ngày 15/6. Theo dự kiến, nhiều cầu thủ nổi tiếng như Patrick Evra (MU), Lee Chung-Yong (Bolton), Hidetoshi Nakata (cựu cầu thủ của ĐT Nhật)… cũng sẽ cùng Park Ji-Sung tới Việt Nam.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

rủ thêm anh Chym Dang Sung wa đá cho vui 3aha3 3aha3

oh yeah….. 3congratz3 MU của tôi 3adore3

qua VN mà mình có đc gặp đéo đâu!!! chán 3bored3

qua VN mà mình có đc gặp đéo đâu!!! chán 3bored3

Chủ đề cùng mục


Park Ji Sung, cầu thủ, kế hoạch, ngôi sao, cựu cầu thủ, dự định, trận đấu, thiện tại Việt Nam, ngày 15, sao người Hàn Quốc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)