Chuyện shock 2011-03-01 03:44:52

P2 chuyện về ma tổng hợp lại đeeee,anh em vào xem cái nhé


[size=3]những câu chuyện ma phần 2:
Đây là những câu chuyện đc góp nhặt từ rất nhiều người

Hồn ma tố giác kẻ sát nhân

Theo sự tin tưởng của nhiều người, việc ma xuất hiện thường không nhằm mục đích cố định nào. Tuy nhiên, đã có nhiều trường hợp được ghi nhận cho thấy những hồn ma đã đóng một vai trò tích cực trong việc phát giác và ngăn ngừa tội phạm.
Một trong những trường hợp nổi tiếng nhất là vụ ám sát tại lâu đài Cawood, một lâu đài cổ bên Anh. Chuyện được kể lại như sau:
Cách đây nhiều năm, một buổi trưa thứ ba, tháng Tư, một người đàn ông tên là Lư Thao (Lofthouse) đi làm đồng gần lâu đài Cawood.
Sau khi tưới mấy luống rau, Lư Thao đi tới một cái ao gần bên, định lấy thêm một thùng nước nữa.
Trong lúc đang đi, đột nhiên anh nhận thấy có một thiếu phụ đi trước anh mấy bước, mà chỉ thoáng nhìn Lư Thao cũng nhận ra đó là người chị vợ.
Ngạc nhiên vì chồng của bà này, Uy Liêm (William), nói rằng vợ ông ta đã về thăm nhà từ chiều hôm trước, Lư Thao bèn rảo bước tính qua mặt để hỏi chuyện, nhưng dù cố đi lẹ tới đâu đi nữa, người đàn bà phía trước vẫn luôn giữ một khoảng cách cố định, dù không có vẻ bước vội vã hơn.
Lư Thao bèn đi lẹ hơn nữa, gần như chạy, nhưng khoảng cách giữa hai người vẫn không thay đổi cho tới khi người đàn bà đi tới bờ ao, nơi Lư Thao định tới để lấy nước.
Ngồi xuống cạnh bờ ao, người đàn bà thả một vật màu trắng xuống nước đong đưa qua lại. Vật này có vẻ hơi mờ mờ và khó nhận nhưng Lư Thao linh cảm rằng đó là một đưá bé. Bà Uy Liêm có một đứa con mới được vài tháng.
Trong lúc Lư Thao chuẩn bị bước tới hỏi người chị vợ xem tại sao bà ta không về thăm nhà mà lại ngồi đây thì người đàn bà đột nhiên biến mất khiến Lư Thao hết sức hoang mang.
Thử ngắt vào tay một cái, Lư Thao thấy đau. Anh bèn dụi mắt nhìn quanh nhưng chẳng thấy gì.
Tin rằng mình vừa nhìn thấy một hồn ma, và linh cảm điều gì hết sức bất thường, Lư Thao vội bỏ việc đồng áng chạy về thông báo những gì vừa xẩy ra cho Uy Liêm.
Vừa gặp mặt người anh cột chèo, Lư Thao hỏi dồn dập:
- Uy Liêm, chuyện gì đã xẩy ra cho vợ con anh? Anh nói với tôi là họ về bên ngoại chơi. Nhưng chỉ cách đây mấy phút tôi nhìn thấy cả hai ngồi bên bờ ao gần lâu đài Cawood. Tôi linh cảm rằng họ đã bị hại. Anh có biết gì về việc này hay không?
Mặt Uy Liêm đột nhiên nhợt nhạt như tờ giấy trắng, lập bà lập bập nói rằng theo chỗ anh ta được biết, vợ con anh ta còn đang ở bên ngoại, mấy hôm nữa mới về.
Thái độ hoảng hốt và những lời nói ấp úng của Uy Liêm khiến Lư Thao tin rằng anh ta nói láo, Lư Thao bèn tới gặp các viên chức sở tại trình bày tự sự. Giới hữu trách bèn cho người tới gặp Uy Liêm. Sau khi nói chuyện với anh ta, các viên chức thẩm quyền quyết định cho lệnh tát cạn nước ao.
Vì cái ao không sâu lắm nên hầu như ngay sau đó người ta tìm thấy xác hai mẹ con bà Uy Liêm dưới đáy.
Uy Liêm bị treo cổ lập tức, nhưng người ta không hiểu liệu kẻ sát nhân có phải đền tội hay không nếu hồn ma vợ hắn không hiện lên tố cáo nội vụ?


Một câu chuyện khác liên hệ tới hồn ma và tội phạm đã xẩy ra tại Guilsborough, một ngôi làng cổ ở bên Anh vào năm 1764.
Đầu năm 1764, một khuôn mặt quen thuộc với cư dân trong làng này là một người bán hàng rong tên là Lỗ Thi (Scottie). Đã từ nhiều năm qua, cứ mỗi sáu bẩy tuần lễ, Lỗ Thi lại tới ngôi làng này một lần và lần cuối cùng ông ta tới đây là vào tháng Hai hoặc tháng Ba.
Nhiều tháng sau không thấy Lỗ Thi trở lại, dân làng thắc mắc không hiểu chuyện gì đã xẩy ra cho người bán hàng rong quen thuộc này. Bất ngờ, một câu chuyện lạ lùng xẩy ra rọi một tia sáng vào sự vắng mặt bất thường của Lỗ Thi.
Một hôm, bà hiệu trưởng trường làng thoáng nghe một nam sinh tên là Sa Mạc đe dọa một bạn đồng học trong một cuộc cãi lộn rằng cậu ta sẽ đối xử với người bạn học giống như cha cậu đối xử với Lỗ Thi.
Nghi ngờ lời đe doạ này có liên hệ tới sự vắng mặt bất thường của Lỗ Thi, bà hiệu trưởng cho gọi Sa Mạc lên văn phòng, hỏi cậu bé xem lời đe doạ của cậu có ý nghĩa gì.
Khi cậu bé từ chối tiết lộ, bà bèn nhốt cậu ta vào tủ trước khi mời các hương chức trong làng tới.
Sau khi bị vặn hỏi hồi lâu, Sa Mạc bèn thuật lại câu chuyện như sau: Vào buổi chiều cuối cùng mà dân làng thấy Lỗ Thi, sau khi rời ngôi làng Guilsborough, người bán hàng rong này đã ghé lại nhà cậu, nằm trong một thung lũng cô đơn không cách xa ngôi làng là mấy.
Khi Lỗ Thi tới nơi, cha cậu bé đang tiếp hai người bạn, Ba Râu và Tư Búa, hai tên bất lương nổi tiếng trong vùng.
Khi biết Lỗ Thi đã thu được một món tiền hàng khá lớn trong ngày hôm đó, cả ba bèn quyết định làm thịt người bán hàng rong bất hạnh này.
Chúng phục rượu cho Lỗ Thi đến lúc say mèm trước khi hạ sát ông này một cách thật khủng khiếp: Chúng cắt tử thi người bán hàng rong thành nhiều mảnh nhỏ trước khi bỏ vào lò gạch đốt thành than.
Cậu bé Sa Mạc khai rằng lúc đó, cậu và đứa em trai, qua một cái lỗ nhỏ trên lầu, đã chứng kiến tận mắt vụ án mạng từ đầu đến cuối nhưng vì quá kinh hoàng nên không dám cục cựa.
Sau lời khai của Sa Mạc, các hương chức bèn kéo nhau tới nhà cậu bé. Biết nội vụ đã vỡ lở, mẹ cậu bèn hợp tác với nhà chức trách, xác nhận câu chuyện của Sa Mạc.
Ba tên sát nhân bị bắt giữ, xét xử và bị treo cổ dù cả ba vẫn chối tội đến giây phút cuối.
Buổi tối sau ngày ba phạm nhân bị hành hình, vị linh mục tại khám đường Northampton, nơi ba can phạm bị giam giữ, ngồi trầm ngâm trong phòng đọc sách thắc mắc không biết có phải bộ ba này đã thực sự sát hại Lỗ Thi hay không. Ông thắc mắc vì dân làng đồn rằng vụ này do chính mẹ cậu bé dàn cảnh vì hai vợ chồng bà ta luôn luôn lục **c. Ngoài ra, việc cả ba phạm nhân đều không nhận tội khiến vị linh mục cảm thấy hết sức nghi ngờ.
Ông ngả lưng xuống ghế và trong khi đầu óc đang đặt ra một vài giả thuyết thì đột nhiên một luồng hơi lạnh khiến ông rùng mình và có cảm tưởng như có người lạ mặt vừa xuất hiện trong phòng.
Ngước mắt nhìn lên, ông ngạc nhiên khi thấy một người đàn ông đang đứng ở phía bên kia bàn.
Thoạt tiên, ánh nến mù mờ khiến vị linh mục không nhìn rõ được người đối diện, nhưng sau khi định thần nhìn kỹ, ông kinh hoàng khi nhận ra người này chính là Ba Râu, kẻ mới bị treo cổ 24 tiếng đồng hồ trước đó.
Vị linh mục mở miệng toan lên tiếng nhưng nỗi kinh hoàng khiến ông nói chẳng nên lời.
Ông ở trong trạng thái gần như bất tỉnh khi người đối diện khởi sự lên tiếng:
- Tôi là Ba Râu. Tôi tới đây để nhờ ngài thông báo với tất cả mọi người rằng chính ba đứa chúng tôi chịu trách nhiệm về cái chết của Lỗ Thi. Chúng tôi đã hạ sát ông ta đúng như lời thằng bé Sa Mạc và mẹ nó khai trình.
Nếu ngài muốn được minh chứng rằng đây là những lời nói chân thành của Ba Râu, và ngài không hề mơ ngủ, xin ngài hãy ra tới cánh đồng ngay phía sau nhà Sa Mạc, đào dưới gốc cây thông thứ ba ngay cạnh cái máy bơm nước, ngài sẽ tìm thấy một cái hộp trong đó có cái nhẫn của Lỗ Thi.
Ngài sẽ nhận diện cái nhẫn này một cách dễ dàng vì trên nhẫn có khắc hàng chữ “Những kẻ nào ăn cướp của ta sẽ bị treo cổ”. Và lời cảnh cáo này đã trở thành sự thực.
Xin ngài giúp chúng tôi làm sáng tỏ việc này, vì chỉ có thế, những linh hồn đầy tội lỗi của chúng tôi mới có thể siêu thoát được. Dứt lời, người đàn ông bước lui và đột nhiên tan biến vào bóng đêm. Ngọn nến đột nhiên bùng sáng và mọi việc trở lại bình thường.
Sáng hôm sau, vị linh mục tới cánh đồng phía sau nhà Sa Mạc, đào dưới gốc cây thông thứ ba bên cạnh cái máy bơm nước. Phía dưới là một cái hộp trong đựng cái nhẫn của Lỗ Thi với lời cảnh cáo mà hồn ma Ba Râu đã nhắc tới vào đêm hôm trước.Một trường hợp lạ lùng khác, không thể cắt nghĩa được, đã giúp ngăn chận được một án mạng.
Vào đầu thế kỷ 20, một đêm nọ, một người đàn ông tên là Thành Tân nằm mơ thấy ông đang đứng ở trong ngôi vườn sau nhà, chờ đợi một cái gì sắp xẩy ra mà ông không biết.
Một lúc sau, ông nghe có tiếng người nói, và dưới ánh trăng, ông nhận ra đó là người làm vườn và cô đầu bếp của ông. Hai người đang nói chuyện có vẻ say sưa thì đột nhiên người làm vườn chụp cổ cô gái, đè cô xuống đất xiết cổ tới khi cô gái tắt thở trước khi ném xác cô xuống một cái hố.
Quá kinh hoàng, ông Thành Tân toan chạy tới thì… giật mình thức giấc, mồ hôi đầm đìa như tắm.
Giấc mơ khiến ông trằn trọc hồi lâu mới ngủ lại được, nhưng khi vừa chợp mắt, ông lại nằm mơ y hệt giấc mơ lúc trước và cũng choàng tỉnh khi toan chạy tới cứu cô gái.
Lần này, ông không ngủ lại nữa mà quyết định cầm đèn ra vườn sau, nơi người làm vườn xiết cổ cô gái trong giấc mơ của ông xem có gì lạ hay không.
Khi vừa xuống tới nhà bếp, ông ngạc nhiên nhìn thấy cô đầu bếp, ăn mặc giống hệt như trong giấc mơ của ông, đang chuẩn bị đi đâu thì phải.
Ông bèn hỏi cô gái xem cô tính đi đâu vào đêm hôm khuya khoắt như vậy (lúc đó là ba giờ sáng).
Cô đầu bếp bẽn lẽn nói rằng cô đang chờ người làm vườn đánh xe ngựa tới đưa cô sang làng bên làm đám cưới.
Ông Thành Tân bèn nói với cô rằng ông không phản đối việc cô kết hôn với người làm vườn, nhưng ông không muốn thấy cô ra đi vào lúc nửa đêm nửa hôm như vậy với một người đàn ông.
Cô gái tuy sợ chủ, nhưng trước một việc quan trọng tới cả cuộc đời cô, cô không biết phải làm sao nên có vẻ ngần ngừ.
Thông cảm điều đó, ông Thành Tân yêu cầu cô gái nán lại một chút, chờ ông nói chuyện với người làm vườn trước đã.
Rồi ông vội vã bước ra tận cửa vườn nhìn quanh nhưng không thấy bóng một chiếc xe ngựa nào hết. Trong khi đang tính trở vào nhà thì ông nghe có tiếng ịch ịch như tiếng đào đất.
Lần theo hướng tiếng động, ông thấy người làm vườn đang hối hả đào một cái hố.
Cảm thấy chắc chắn rằng giấc mơ đã báo cho ông biết về một vụ án mạng sắp xẩy ra, ông phóng tới chụp vai người làm vườn. Anh ta vùng vẫy quyết liệt nhưng khi nhận thấy người chụp vai anh là ông Thành Tân, anh ta bèn… ngất xỉu.
Câu chuyện không cho biết vụ hôn nhân có thành hay không - mà theo câu chuyện kể lại có lẽ là không, vì người làm vườn không còn làm việc với ông Thành Tân nữa trong khi cô đầu bếp vẫn ở lại và hết sức cám ơn ông chủ sau khi được nghe ông thuật lại giấc mơ hãi hùng của ông.


Ma quá giang

Nhiều người đi trên đường khuya, vắng đôi khi bắt gặp ma và có khi trông rõ như người thật nên đôi lúc lại không nghĩ rằng mình gặp ma…
Dee Goss, người đã quả quyết mình trông thấy hồn ma đã mô tả lại như sau: "Tôi thấy con ma đội mũ trùm đầu, điều khủng khiếp là không có chân nên trông như lơ lững, trôi nổi dật dờ ngang qua con đường ngay trước mặt chúng tôi. Tôi đã thấy hình ảnh này rất rõ, có thể phân biệt từ chi tiết".
Vào những năm 1976, 1978, hồn ma trên còn được thấy lại nhiều lần trên đường và mới đây một hình ảnh về hồn ma với mũ trùm đầu lại xuất hiện và nhiều người đã thấy rõ ràng ngay trên con đường vòng của xa lộ gần cầu Stocks ở phía Nam Yourkshire (Anh Quốc). Hai người tuần cảnh ban đêm đã thấy một hồn ma với mũ trùm đầu (giống như hình ảnh đã thấy ở nhiều nơi) trên cầu Pearoyd, ngoài ra có đêm một trong hai người lại còn thấy một hình ảnh lạ lùng kỳ dị khi giữa đêm khuya thanh vắng bỗng có ba đứa bé im lặng nhảy múa quanh cột điện cao thế.
Trong Modern Mysteries of Britain còn ghi nhận những sự kiện đáng lưu ý về hồn ma xuất hiện trên đường, ở đây có sự khác biệt và linh hoạt hơn. Ấy là ma đón đường và xin quá giang (người Mỹ và người Anh thường gọi là Phantom Hitch Hiker). Sau đây là vài trường hợp có thật xảy ra:
Năm 1951, tại Lakenheath, căn cứ không quân ở Suffok, một cảnh sát đã lái xe quanh căn cứ vào ban đêm và đã thấy một phi công trong bộ quân phục xuất hiện giữa đường và làm hiệu muốn quá giang xe. Người cảnh sát dừng xe lại để cho viên phi công bước lên. Viên phi công này xin mồi lửa điếu thuốc, một khi ngọn lửa từ hộp quẹt lóe lên thì viên phi công biến mất, người cảnh sát kinh ngạc và rợn tóc gáy khi thấy cái ghế ngồi trong xe, nơi mà viên phi công vừa ngồi trống rỗng một cách dễ sợ. Về sau, qua cuộc điều tra, người ta được biết ở góc căn cứ này trước đã xảy ra một tai nạn thảm khốc, một chiếc quân xa đã đâm sầm vào một viên phi công trẻ tuổi đang trên đường đi bộ đến căn cứ. Nhìn ảnh chụp người lính Không Quân này, người cảnh sát lái xe đêm ấy đã khẳng định rằng đó chính là người đã xin quá giang và đã biến mất sau đó.
Trường hợp tương tự cũng đã xảy ra tại Oklahoma (Hoa Kỳ) vào mùa đông năm 1965. Lúc đó cô Mae Doria đang lái xe chạy trên xa lộ 20 hướng đông của đường Claremore thì gặp một cậu bé trạc độ 12 tuổi đứng bên đường đưa tay khoác khoác ra dấu chận xe lại, Mae hỏi cậu bé muốn về đâu, cậu bé đưa tay chỉ về phía trước và nói: "Nhà cháu ở đầu kia kìa". Cô Mae để cậu bé ra ngồi ở ghế sau, họ nói chuyện với nhau cho đến khi xe đến gần Pryor thì cậu bé ngỏ ý muốn xuống xe ở vị trí cống nước lớn gần đó. Khi đó Mea chạy xe chậm lại, cô lấy là lạ vì vùng này chẳng có nhà cửa gì cả còn cây cối thì lưa thưa, có nơi trơ trụi hoang vu vắng vẻ vô cùng. Khi đó, Mae Doria hỏi cậu bé: "Nhà cháu ở đâu?" cậu bé lại chỉ tay về phía trước và trả lời: "Nhà cháu ở đầu kia kìa!". Cô Mae Doria quay mặt về hướng mà cậu bé vừa chỉ nhưng chẳng thấy nhà cửa nào ngoài vùng đồng trống. Cô ngạc nhiên quay lại thì không thấy cậu bé ở trong xe nữa. Qúa kinh ngạc cô vội ngừng xe lại. Vậy cậu bé ra khỏi xe khi nào? Cô Mae Doria cảm thấy hoang mang, cô cứ nghĩ là cậu bé đã nhảy ra khỏi xe rồi nhưng tại sao cửa xe vẫn còn đóng chặt? Cô lái xe chạy quanh nhiều vòng nơi vùng đồng trống cạnh xa lộ nhưng vô ích, hình bóng cậu bé vẫn biệt tăm… Điều kỳ lạ là lúc ấy cô không cảm thấy điều gì khiến phải lo sợ hay kinh hãi cả. Nhưng sau đó cô mới cảm thấy rờn rợn trong người.
Hai năm sau, nhân lúc rảnh rỗi, gặp người đi thu tiền hơi đốt, cô Mae Doria kể cho anh ta nghe chuyện liên hệ đến việc cô gặp cậu bé quá giang và biến mất một cách lạ lùng ngày nào thì người này cho biết cậu bé mà cô gặp đã chở đi một đoạn đường là chuyện có thật và nhiều người lái xe qua đó cũng đã gặp trường hợp tương tự nghĩa là cậu bé xuất hiện xin quá giang xe về nhà nhưng nửa đường thì biến mất. Người đi thu tiền hơi đốt nói:
- "Tôi đã nghe chuyện về cậu bé này từ lâu. Đó chính là một hồn ma và sự việc này xảy ra từ lâu rồi, từ năm 1936 chớ không phải mới đây… "chuyện khác :Đây là một câu chuyện của bạn chị tôi,bạn chị tôi có người yêu thường hay đi chơi đêm.Một hôm, đang đi trên đường về nhà(phải đi ngang qua nghĩa địa >"<) thì người yêu bạn chị tôi bỗng thấy 1 cô gái, mặc áo trắng và tóc xõa dài,tuy thấy hơi rợn nhưng ban trai bạn chị tôi cũng kô tin có ma thật(chỉ nghĩ là có ai đó mặc bộ đó để dọa người thôi).Xong, cô gái tiến gần đến chỗ ban trai bạn chị tôi và nói:"em ơi, đèo giúp chị về nhà với",bạn trai bạn chị tôi hỏi:"thế nhà chị ở đâu", cô gái kô nói, chỉ bảo là đèo giúp về.Bắt đầu cảm thấy sợ,nhưng vẫn đèo cô gái đi.Đến gần nhà mình, bạn trai bạn chị tôi bảo:"chị ơi, muộn lắm rồi, em phải về kô bố mẹ mắng", thế là bạn trai bạn chị tôi cho tôi gái xuống và phóng thẳng vào nhà.Vào nhà xong, ban trai bạn chị tôi gọi điện cho bạn chị tôi và nói đã nhìn thấy ma.Một lúc sau, cô gái gọi cửa nhà ban trai bạn chị tôi, bạn trai bạn chị tôi ra mở cửa, cô gái nói:"em ơi, đã giúp thì giúp cho chót, sắp đến nhà chị rồi".Lúc đó có cả bạn và bố mẹ bạn trai chị tôi và họ đều nhìn thấy cô gái.Cảm thấy rợn, bạn của bạn trai bạn chị tôi thay nhau nói với cô gái:" chị ơi, để bọn em đèo chị về cho".Cô gái kô nói gì rồi đi mất.Sáng hôm sau, bạn trai bạn chị tôi bị tai nạn xe rồi chết(kô bít là thật kô nhưng bạn trai của bạn chị tôi chết là có thậtchuyện khác :Chuyện này đã xảy ra 4 năm về trước, chuyện là thế này gần nhà mình có 1 cư xá (thực ra hồi giải phóng đây là bệnh viện nhà bảo sanh sau đó chuyển thành cư xá cho người ta thuê phòng). Bệnh viện này gồm 4 tầng, nhưng chỉ có tầng trệt là có người thuê thôi, 3 tầng còn lại vẫn bỏ trống, mặt bằng bệnh viện là tiệm rửa xe.Hồi đó mình, chị mình,anh trông tiệm rửa xe (bf của chị mình hồi đó), và 2,3 người thuê phòng ở đó thường hay lên tận lầu 3 chơi bài, mua đồ lên đó ăn. tầng trên cùng thì không dám lên vì còn rất nhiều đồ của bệnh viện chưa ai dọn dẹp, mỗi lần lên đó chơi cả đám thường hay nghe tiếng rớt đồ lạch cạch lạch cạch nhưng ko ai sợ cả cho đó là do chuột quậy thôi. Rùi tới một hôm cúp điện, cả đám lại rủ nhau chơi bài nữa, lúc này đã là gần 9h tối, cả đám dọn bàn ra ngay giữa bãi rửa xe ngồi thắp đèn cầy chơi bài, chỗ mình ngồi chơi bài nằm cách cầu thang khoảng 10m thì phải,mà hướng mình ngồi lại hướng ngay cầu thang mới ác chứ, lúc này không gian đang rất yên tĩnh và âm u chỉ lấp lánh ánh sáng của mấy cây đèn,tiếng cười nói nhỏ nhẹ, cả đám lại nghe tiếng lạch cạch nữa nhưng vẫn tỏ ra ko có chuyện gì như thường lệ, cho đến khi mình nhìn thấy một bóng đen mập mờ ko rõ hình hài cứ bay chầm chậm lên xuống giữa cầu thang lúc đó mình cứ nhìn chằm chằm phía cầu thang xem phải mình hoa mắt ko (lúc đó nếu mà bóng đen đó bay tới chắc mình là người dọt trước nói ko nên lời), rùi mình khều khều chị mình kêu nhìn thử xem có thấy gì ko thì chị mình nói nhỏ là em cứ chơi đi đừng nhìn nữa chơi xong ván này chị em mình về –> hiểu rùi đó. kể từ lần đó cả đám ko còn ra đây chơi vào ban đêm nữa, đến giờ thì bệnh viện này đã cho sinh viên thuê động nghẹt rùi
Còn nhiều chuyện về ma, quỷ, và cả thần linh có thật nữa nhưng chuyện này là mình chứng kiến tận mắt.chuyện khác :Đây là câu chuyện thật 100% của chính tôi:
Hum qua(24/5/08) khoảng 8h tối, tôi cùng người chị họ và đứa em(xin phép được dấu tên)rủ nhau đi chơi ĐT(điện tử).Chỗ tôi cũng có một hàng gần nhà nhưng bà chị họ tôi bảo sợ mẹ nên sang bên đường chơi.Ở bên đường có 3 hàng lận nhưng chị họ tôi lại bảo ngồi mấy hàng ngoài mẹ vẫn phát hiện ra nên chúng tôi quyết định vào hàng sâu nhất để ngồi.thế là chúng tôi mải miết chơi kô biết giờ giấc.Đến khoảng 11h, thấy muộn nên chúng tôi tính tiền đi về.Nhìn sang bên tay trái của tôi tối đen như mực…bên tay phải thì có chỗ có đèn nhưng tối, kô một bóng người…vừa đi chúng tôi vừa nghe thấy tiếng chó sủa,còn có cả tiếng gà gáy nữa, chị tôi bảo nghe thấy chó sủa là có ma vì chó nhìn thấy ma…chị họ tôi bảo là:"mài đừng có chạy kô ma nó bắt đi đấy". Nhưng vừa đi khoảng 2..3s sau thì tự nhiên bà chị họ tôi chạy như điên…tôi và đứa em đâm sợ nên chạy theo.Thế là cả 3 chúng tôi chạy như ma đuổi, vừa chạy vừa nhìn lại đằng sau xem có ai chay theo mình kô…Cả tối hum đó, tôi kô ngủ được, nhà tôi ngủ lúc nào cũng thấy như ai đó lên xuống cầu thang.Thật ra, chuyện đó vẫn diễn ra hàng ngày…Theo thường lệ tôi thường để dép đi ở nhà ngay trước mặt(tất nhiên phải sau tấm màn rồi).Tôi bỗng dưng thấy lạnh sống lưng và bắt đầu thấy sợ, nên tôi cố chùm chăn lên đầu dù nó nóng toát hết cả mồ hôi…Bỗng dưng, ở chỗ dép của tôi, thấy một cái chân màu trắng toát như đang xỏ vào chiếc dép…tôi bát đầu cảm thấy sợ đến cực độ…cố nhắm mắt nhưng coi là theo phản ứng thông thường, tôi quay vào chỗ mẹ tôi và cố ôm mẹ.Nhưng kô hiểu vì sa0,người mẹ tôi lạnh toát, lúc tôi nhìn lên là 1 người khác, một người phụ nữ tóc rất dài và có con mắt đỏ ngầu nhìn tôi chằm chằm, chỉ nhìn thấy mắt vì tóc đã che hết mặt. Tôi cố nhắm mắt, cố nghĩ đấy chỉ là một giấc mơ nhưng bỗng dưng cổ tôi cảm thấy đau nhói, tôi cố mở mắt ra và k0n ma đó đang bóp cổ tôi rất chặt…chặt đến nỗi kô cử động được, kô nói lên được câu gì. Bỗng dưng tôi bị bật dậy, hóa ra đấy chỉ là một giấc mơ.Nhưng lúc tôi đậy, người tôi toát hết mồ hôi và tôi vẫn còn cảm giác nhói ở cổ…Có lẽ tôi đã bị ám ảnh[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)