Chuyện shock 2012-06-18 17:51:55

♥ Ôi cha mẹ ơi - Tuổi trẻ tài cao nhỉ @@ !!!


[size=1][size=5]12 tuổi "buôn" điện thoại với bạn gái hết… 55 triệu/tháng

[/size][/size]Cậu bé này đã thường xuyên buôn điện thoại với… bạn gái hơn tuổi.

[justify]Ông Denis Rushen sống tại nước Anh đã rất bất ngờ khi nhận hóa đơn điện thoại di động tháng vừa rồi. Con trai ông, cậu bé Oscar Rushen, năm nay mới chỉ 12 tuổi, đã “nướng” hết 1.700 Bảng (hơn 55 triệu VNĐ) cho việc “buôn điện thoại” với… bạn gái hơn tuổi.
[/justify]
[justify]
Quá sốc trước số tiền chi trả hóa đơn “khủng” này, ông Denis đã cắt dịch vụ sử dụng SIM của mạng Vodafone. Giải thích về điều này, cậu bé Oscar khẳng định, tình yêu chân chính sẽ chinh phục mọi điều nhưng nó luôn có những trở ngại. Bạn gái của cậu bé là một cô bé 13 tuổi quen qua câu lạc bộ vào tháng 3 vừa qua.

Cậu bé Oscar dường như không nhận thức được hành động của mình, cậu chia sẻ với giới báo chí: “Cháu không ngờ việc làm của mình đã gây ra nhiều rắc rối đến vậy. Cháu cũng chỉ gọi điên thoại nói chuyện với bạn gái thôi mà.”Hiện tại, mạng Vodafone vẫn đang điều tra về hóa đơn cao bất thường này.Ông Denis đã rất sốc khi nhận hóa đơn điện thoại 1.700 bảng Anh (hơn 55 triệu).


Ông Denis nói: “Cần phải làm gì đó khi hóa đơn từ 10,50 Bảng (344.000 VNĐ) mỗi tháng bỗng nhiên nhảy vọt lên 1.700 Bảng (hơn 55 triệu VNĐ). Khi nhìn hóa đơn với số tiền khổng lồ này, tôi nghĩ đã có gì đó nhầm lẫn. Hóa ra có những cuộc gọi mà con trai tôi đã nói chuyện trong hơn 2 giờ.”

Ông Denis nói thêm: “Lúc đầu tôi nghĩ nhà mạng nhầm lẫn nên tôi đã đi đến 1 cửa hàng Vodafone và làm việc với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cuối cùng, tôi đã hủy bỏ hợp đồng và không cho con trai tôi dùng SIM nữa.”


Oscar năm nay 12 tuổi có bạn gái là 1 cô bé 13 tuổi quen ở câu lạc bộ.

3blur3 3blur3 3blur3

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)