Chuyện shock 2012-07-05 03:06:39

Nữ tù nhân bị phát hiện đeo dương vật giả


Xuất hiện tại tòa với cái đầu hói và giọng nam trầm, nghi can chỉ bị phát hiện giả trai, đeo “của quý giả” khi đang bị giam tại nhà tù nam giới.

[justify]
Tiffany James, một phụ nữ người Jamaica, ban đầu đã bị bắt vì cáo buộc dẫn theo một bé trai đột nhập vào nhà một người hàng xóm để trộm số nữ trang của gia chủ.

Theo chủ nhà, kẻ trộm đã vào nhà qua cửa sổ phòng tắm trước rồi kéo đứa trẻ vào sau. Tên này đưa cho đứa trẻ chiếc điện thoại di động có đèn pin và bảo cậu bé lục tìm nữ trang trong phong ngủ. Tổng số nữ trang và các tài sản khác mà James trộm được trị giá 5.000 USD, cảnh sát cho biết.

Theo các công tố viên, sau khi bị cảnh sát bắt vào đầu tháng 5 vừa qua, James đã khai tên là Craig Matthews, giới tính nam. Chưa dừng lại ở đó, James còn mặc quần áo đàn ông và xuất hiện tại tòa với cái đầu hói. Cô ta sau đó bị giam giữ tại một nhà tù dành cho nam giới để chờ được bảo lãnh.James bị phát hiện giả trai, đeo dương vật giả khi đang bị giam giữ tại nhà dù dành cho nam giới.

Theo cảnh sát, sự việc gây sốc này chỉ bị đưa ra ánh sáng sau khi một người bạn gái của James đến đóng tiền bảo lãnh và đưa cho các quản giáo xem chứng minh thư của nghi can. Nhận thấy có dấu hiệu khả nghi, cảnh sát đã tiến hành điều tra và phát hiện James hóa ra là một phụ nữ. Cô ta đã giả trai bằng cách đeo dương vật giả hòng qua mặt lực lượng chức năng.

Tại phiên tòa phúc thẩm diễn ra hôm 29/6, quan tòa Judith Pusey yêu cầu bị cáo phải giải thích rõ toàn bộ vụ việc. Pusey đánh giá: "Đây là một thảm họa danh tính", khiến những người dự khán không khỏi bật cười. Trước tòa, James xin được giảm nhẹ tội. Nữ bị cáo khẳng định đã sử dụng tên giả và cũng thường tự nhận mình là một nam giới.

"Tôi xin lỗi vì đã cung cấp thông tin sai lệch cho cảnh sát" - James nói - "Cô bạn đến bảo lãnh cho tôi không hề biết tôi là một phụ nữ. Cô ấy chỉ biết tên tôi không phải là Craig Matthews khi tìm thấy chứng minh thư của tôi".


[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3812281 0
…………………….. 3blur3 3blur3 NO comment

không biết nói giề …………. 3crisp3 3crisp3

Em hả @Bani ……. 3ahhyes3 3ahhyes3

#3812327 0
chắc được ăn lo chuối nhể …………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

vãi đạn…………………………………

#3812724 0
được………… 3crisp3 3crisp3

3ahhyes3 hok hỉu làm z chi z ta

làm chi vậy trời 3crisp3 3crisp3

Sợ vào tù bấn quá ko có đàn ông nên phải giả zai sang bên mấy anh đợi đến ngày bảo lãnh đây mà 3crisp3

Vậy cũng dc nữa hả 3crisp3 3crisp3

3ahh3có âm mưu gì rồi

con ji de noi nua dau

no cmt ……………………… 3crisp3

hi,up………………………… 3ahaa3

#3822003 0
Chắc muốn xxx trong tù 3blur3

3conde có cái pic gúm z 3ahhyes3

chứa súng trong người àk 3ahhyes3 3ahhyes3

thảm họa danh tính ……………………..3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


phát hiện, nữ trang, cảnh sát, hiện tại tòa, cái đầu, phát hiện giả, tại nhà, nhà tù, số nữ trang, đứa trẻ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)