Hot boy - hot girl 2019-06-16 18:25:23

Nữ thiếu uý sinh năm 2000 sở hữu body đẹp nức nở sau khi giảm một mạch 6kg trong 1 tháng


Nữ thiếu uý sinh năm 2000 sở hữu body đẹp nức nở sau khi giảm một mạch 6kg trong 1 tháng

Phận là con gái luôn có vô vàn sự khổ tâm về ngoại hình, đặc biệt là về cân nặng. Các nàng luôn phải đối mặt với nỗi ám ảnh về việc ăn uống và sự sợ hãi khi phải leo lên chiếc cân, ngắm nhìn chiếc kim nhích sang bên phải với nỗi tuyệt vọng, thế nhưng đừng vô vọng vậy nữa, hãy cùng chiêm nghiệm kết quả lột xác của cô nàng này để lấy động lực đi thôi.

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp chứng minh sự thăng hạng của nhan sắc sau khi giảm cân, và tất nhiên, đây cũng là một ví dụ biến hình rất xuất sắc đáng ngưỡng mộ đấy.Trước và sau quá trình giảm cân cuả Lâm Phương.

Nhân vật được biết đến lần này là cô bạn có tên Ngô Lâm Phương (sinh năm 2000) hiện đang là thiếu úy chuyên nghiệp công tác tại Đoàn văn công quân khu 2 và công việc hiện tại chính là diễn viên múa. Chính vì yêu cầu của công việc cần sự vận động cũng như vóc dáng nên cô bạn đã rất vất vả trong công cuộc giữ gìn sắc vóc.

Tin được không, cô bạn đã giảm được những 6kg trong vòng 1 tháng và kết quả nhận được thực sự rất đáng giá đúng không?

Đã từng là cô nàng với ngoại hình kém thu hút thế này…Và thân hình sexy hiện tại

Tuy giảm được cân nặng rất lớn và đạt được vóc dáng mơ ước nhưng Lâm Phương cũng luôn nhấn mạnh rằng phương thức giảm cân của mình rất không khoa học và không khuyến khích mọi người làm theo.

"Vì mình là diễn viên múa nên áp lực cân nặng rất lớn"- Cô bạn chia sẻ

Quá trình giảm cân cũng vô cùng vất vả, Lâm Phương luôn phải đối mặt với sự mệt nhọc lẫn cơn thèm ăn. Ngoài ra, những cơn choáng bất ngờ cũng luôn thường trực trong mỗi buổi tập luyện của cô bạn.

Sở hữu chiều cao 1m74 nên khi chưa tăng cân, cô luôn bị gọi là "khủng long".

Trước khi giảm cân, nữ thiếu úy luôn bị mọi người chê trách vì vóc dáng thô to, đặc biệt cô bạn còn cho biết thầy cô thường xuyên phê bình mình về vấn đề cân nặng. Chính sự tự ti ấy đã trở thành động lực để cô quyết tâm giảm cân, chinh phục vóc dáng mơ ước.

Tin được không, cô nàng xinh đẹp này cùng cô gái có thân hình vạm vỡ phía trên là một đấy.

Hiện tại cô bạn đã có sự điều độ hơn trong quá trình luyện tập và ăn uống, chia sẻ thêm cân nặng có xê dịch chút xíu nhưng việc tập luyện chăm chỉ đã khiến cô giữ được thân hình cân đối.

Theo Lâm Phương: "Một cô gái đẹp nhất khi cô ấy luôn tự tin vào nhan sắc của chính mình, vì vậy nên mọi người cũng đừng quá tự ti về số đo cân nặng mà hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn nhé".Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)