Teen 24h 2014-10-28 07:34:35

Nữ sinh Trung Quốc dùng sex đổi tiền đi du lịch :|


Một nữ sinh Trung Quốc 19 tuổi đã gây phẫn nộ dư luận trong nước khi sẵn sàng quan hệ tình dục với đàn ông không quen biết tại mỗi thành phố mà cô đến để đổi lấy chi phí cho chuyến du lịch.


Chân dung nữ sinh Trung Quốc dùng sex để lấy tiền đi du lịch trên trang web của tờ Daily Mail (Anh)


Ju Peng, nữ sinh đến từ thành phố Thượng Hải, miền đông Trung Quốc, đã lên mạng internet để đăng mẩu quảng cáo tìm “bạn trai qua đường”, với tiêu chuẩn là “đẹp trai, dưới 30 tuổi, cao hơn 1,75 m và dĩ nhiên là phải giàu”, tờ Daily Mail (Anh) cho biết.

“Họ sẽ tài trợ cho việc đi lại của tôi trong thành phố nơi họ sống, toàn bộ chi phí sinh hoạt khi tôi ở đó và họ cần phải là người hào phóng”, Ju cho hay.

“Đổi lại, họ được ở cả đêm với tôi, được tôi toàn tâm toàn ý chăm sóc và có cơ hội được một cô gái thực sự xinh đẹp cặp kè”, nữ sinh này nói thêm.

Ju cho biết đã du lịch toàn miền đông Trung Quốc bằng cách này và mong muốn được du lịch phần còn lại của đất nước, nhưng không đủ tiền.

“Nó giống như là quá giang vậy. Chẳng có gì phải xấu hổ cả”, cô này cho hay.

Tuy nhiên, phương thức kiếm tiền du lịch của nữ sinh này bị nhiều cư dân mạng Trung Quốc chỉ trích dữ dội, cho rằng việc đổi chác này không khác gì việc bán dâm và kêu gọi gỡ bỏ quảng cáo của cô.

Một người có biệt danh Hsin Tao đưa ra nhận xét gay gắt trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc): “Nếu cô ta lấy tiền, thì chúng ta đều biết phải gọi cô ta là gì rồi. Đây là một cách ghê tởm (để đánh đổi lấy tiền du lịch)”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)