Môn khác - thể thao cười 2012-07-05 09:54:06

"Nữ quái" F1 bị mù mắt sau tai nạn trên đường đua


(BongDa168.com) - Tay đua thử của đội đua Marussi, Maria De Villota, người từng được mệnh danh là “nữ quái trên đường đua” đã bị mù mắt phải sau một tai nạn hôm thứ Ba.

Trong một vòng chạy thử kiểm tra đoạn đường thẳng dài tại Duxford Airfield, tay đua người Tây Ban Nha đã gặp tai nạn khá nghiêm trọng và đang ở trong trạng thái hôn mê.

"Maria đã được đưa đến bệnh viện trung tâm Addenbrooke sáng nay và phải trải qua một ca phẫu thuật tốn nhiều thời gian. Cô ấy sẽ cần phải điều trị ngay những tổn thương khá nặng ở vùng đầu và mặt trong vụ tai nạn ở Duxford Airfield ngày hôm qua,” chủ tịch Marussia John Booth cho biết.Chia buồn với bông hồng F1 - Ảnh: Getty


"Chúng tôi rất biết ơn sự giúp đỡ của các bác sĩ tại đây. Gia đình cô ấy cũng muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ phẫu thuật đã giúp Maria qua được cơn nguy kịch. Nhưng có một sự thật đau lòng mà tôi rất tiếc phải thông báo, Maria đã bị mù mắt bên phải sau vụ tai nạn này.”

"Chúng tôi sẽ dành sự quan tâm đặc biệt cho Maria và ưu tiên của chúng tôi lúc này là phúc lợi cho gia đình cô ấy. Họ đang ở bệnh viện này để trông nom Maria. Và chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để giúp họ vượt qua thời gian khó khăn này. Chúng tôi cũng yêu cầu sự bình tĩnh của tất cả mọi người. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức về tình trạng sức khỏe của Maria.” Ông Booth cho biết thêm.

Maria gia nhập đội đua Marussia hồi tháng Ba với tư cách một tay lái thử. Cô gặp tai nạn sau khi đâm vào cửa sau chiếc xe tải của đường đua với vận tốc 20-30 dặm/1 giờ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#3813108 0
xong e nó rồi………………………………………………

Chủ đề cùng mục


tai nạn, Chúng tôi, đội đua, đường đua, mù mắt, phải sau, gặp tai nạn, bệnh viện, phẫu thuật, chúng tôi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)