Chuyện lạ 2018-03-08 08:10:16

Nữ phóng viên thể thao lộ điểm "nhạy cảm": Bị đuổi việc không lý do


Helen Skelton, nữ phóng viên thể thao xinh đẹp của BBC, từng nổi như cồn khi tham gia bình luận môn bơi lội khi Olympic Rio 2016 diễn ra. Khi đó người ta ấn tượng với giọng nói truyền cảm, cùng với phong cách ăn mặc rất gợi cảm của nữ phóng viên 34 tuổi.Nữ phóng viên xinh đẹp của kênh truyền hình BBC Sports mất việc vì quá gợi cảm?

Đáng nói khi dẫn chương trình truyền hình ở Olympic Rio 2016, Helen đã ăn vận một loạt những bộ váy ngắn rất gợi cảm, điều này khiến người đẹp thay đổi tư thế và vô tình để lộ điểm "nhạy cảm". Sự cố đã tạo ra những làn sóng bình luận không mấy hay ho trên mạng xã hội thời điểm đó.

Được biết Helen sẽ không còn nằm trong kế hoạch của đài BBC Sports khi Commonwealth Games (Đại hội thể thao khối thịnh vượng chung) 2018 diễn ra tại Australia vào tháng tới. Một nguồn tin cho biết, Skelton không biết tại sao cô bị loại: "Họ chưa giải thích lý do của họ. Có một vài người nghĩ rằng nó thật kỳ lạ khi tôi không phải là người được chọn".Cô nàng năm nay tròn 34 tuổiCô từng bị "lộ váy" như Marilyn Monroe tại Olympic 2012Helen Skelton thường xuyên ăn mặc những bộ váy ngắn, gợi cảm lên truyền hình
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)