Tin tức - pháp luật 2013-01-30 15:27:12

Nữ cảnh sát giao thông ở Hà Nội bị sàm sỡ


"Chiều 24/1, khi đang trên đường đi làm về, tôi đã không khỏi bức xúc trước hành vi lỗ mãng của 2 gã đàn ông đối với cô nữ cảnh sát giao thông còn rất trẻ", một người dân chia sẻ.
 

Các đấng mày râu dường như chấp hành luật lệ giao thông tốt hơn trước những
 bóng hồng này.
 
Lúc đó, theo tín hiệu đèn đỏ giao thông tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi, tất cả mọi phương tiện đều chấp hành dừng lại. Một nữ cảnh sát di chuyển từ làn đường bên cạnh về bục gác giữa đường để tiếp tục điều tiết giao thông. Bất ngờ, hai tên thanh niên đi xe biển 89 (Hưng Yên - tôi không nhớ rõ chi tiết biển số) rồ ga phóng rất nhanh qua, quờ tay chộp vào ngực cô gái rồi bỏ chạy trong tiếng cười khả ố.
 
Vì quá bất ngờ nên cô nữ cảnh sát giao thông không kịp phản ứng gì và cũng không nói được gì. Tuy nhiên, cô gái vẫn bình tĩnh tiếp tục bước lên bục để làm nhiệm vụ của mình. Trong khi đó, tất cả những người chờ đèn đỏ đều chứng kiến hết hành vi của hai tên côn đồ và đều vô cùng bức xúc.
 
Đưa nữ cảnh sát giao thông xuống đường là chủ trương đúng và cần thiết, vì nó giúp làm giảm áp lực tâm lý đối với những người tham gia giao thông. Tuy nhiên, tôi nghĩ, cơ quan chức năng nên bố trí thêm cả cảnh sát nam để hỗ trợ các nữ cảnh sát đối phó những hành vi vô văn hóa của những gã đàn ông côn đồ. Các đấng mày râu dẫu có muốn tỏ chút “yêng hùng” bằng việc không chấp hành luật giao thông cũng nể nang đôi chút, không nỡ sỗ sàng trước những bóng hồng." - người dân chứng kiến sự việc đã chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)