Sao thế giới 2010-06-24 15:38:42

Nóng 100 độ! Lâm Tâm Như đóng vai Vũ Hà


Sau khi chính thức tìm ra được nàng "Tiểu Yến Tử mới" - Lý Thạnh, bộ phim Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay lại làm các fan sốc nặng hơn khi tin đồn "nàng Hạ Tử Vy" - Lâm Tâm Như sẽ tham gia vào dự án này!

Càng ngạc nhiên hơn, Lâm Tâm Như sẽ đóng vai Vũ Hà, mẹ của Hạ Tử Vy - vai diễn của chính cô ở phiên bản cũ của "Hoàn Châu Cách Cách"!


Lâm Tâm Như đóng phim Tân Hoàn Châu Cách Cách!

Tin đồn này hoàn toàn có cơ sở với những bức ảnh chụp Lâm Tâm Như trên trường quay bí mật củaHoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay. Một trang blog của Sina đã đăng tải 2 bức ảnh củaLâm Tâm Như trong tạo hình của Hạ Vũ Hà, mẹ của Hạ Tử Vy. Theo người post hình cho biết,Lâm Tâm Như sẽ xuất hiện trong 2 tập phim Tân Hoàn Châu Cách Cách. Trong 2 hình ảnh nóng bỏng tay này, ta có thể thấy Lâm Tâm Như vẫn trẻ trung như ngày nào và đôi mắt vẫn vô cùng cuốn hút.

Tuy nhiên, những hình ảnh này đã bị xóa không lâu sau đó.


Tuy nhiên, blog này đã bị xóa ngay sau đó sau khi đưa ra thông báo rằng không ai được copy lại hình ảnh này. Nhiều nguồn tin cho rằng chủ nhân của trang blog này là một thành viên của đoàn làm phim nên đã chụp lại hình Lâm Tâm Như để chia sẻ, nhưng cuối cùng lại bị đoàn làm phim dẹp bỏ để đảm bảo tính bí mật trong khi quay.


Cách đây hơn 10 năm, Lâm Tâm Như đã hóa thân xuất sắc vào vai diễn Hạ Tử Vy trong phiên bản đầu tiên của Hoàn Châu Cách Cách. Còn trong năm nay, cô sẽ đóng vai mẹ của… "chính mình 10 năm trước" cùng với Khưu Tâm Chí (diễn viên đóng vai vua Càn Long lúc trẻ).

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay càng ngày càng làm fans tò mò khi không biết các diễn viên mới có bước qua nổi hình tượng kinh điển cũ của bộ phim năm 1998 hay không. Việc sử dụng diễn viên phiên bản cũ đóng vai khách mời có thể là một nước cờ hay và thu hút các fan cũ của loạt phim đình đám này.

Bộ phim Hoàn Châu Cách Cách – Én Nhỏ Bay Bay đang tiến hành quay ở Bắc Kinh và sẽ ra mắt trong thời gian tới. Hãy cùng chúng tớ cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim này nhé!


[url=" http:=]nguồn[/url]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Comment cho chú Sâu đỡ tủi thân
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

thích phim này lắm i love you 3adore3 3adore3 3adore3

Cứ tưởng 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

lâm tâm như vẫn xink như ngày nào 3crisp3 3crisp3

tưởng qua vn đóng vai thým 3crisp3 3crisp3

mới thấy trên báo pháp luật hot quá nên post cho ae cùng xem 3aha3 3aha3 3aha3

Hình trên link gốc cũng bị die rùi 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

lừa tình quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

ai biểu các bác cứ thấy "Vũ Hà" là nhào vô chi 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hí hí…em thích phim nài…. 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


Hoàn Châu Cách Cách, Tâm Như, Lâm Tâm Như, Châu Cách Cách Én Nhỏ, Cách Cách Én Nhỏ Bay, Hạ Tử, bộ phim, phim Hoàn Châu Cách Cách, Hoàn Châu Cách Cách Én, Cách Én Nhỏ Bay Bay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)