Nghệ thuật - blog 2010-05-22 12:42:53

Nỗi lòng của một thai nhi không thể chào đời


[indent] [size=3]
Yêu thương xin đừng mong manh đến thế…[/size]

Phần 1:
Phần 2:


[size=4]
Ngày 5/10 - Hôm nay, mình bắt đầu xuất hiện…

Ngày 22/11 - Mình lớn lên một chút từng ngày, tay chân mình bắt đầu hình thành… Và mình sắp là một bé gái. Tất cả mọi thứ đã được sắp xếp hết cả, thậm chí ngay việc mình rất thích ngắm hoa nữa cơ!

Ngày 19-10 - Một số người nói mình chưa phải là một con người hoàn chỉnh, rằng mới chỉ có mẹ mình thật sự tồn tại mà thôi. Nhưng mình là người mà, cũng giống như mẩu ruột bánh mì nho nhỏ chưa phải là bánh mì thật sự. Mẹ là người, vậy thì mình cũng thế.

Ngày 23-10 - Mới rồi mình vừa mở hé đôi môi. Chà, để nghĩ coi cỡ một năm nữa, mình sẽ nở nụ cười và sau đó biết nói. Chắc chắn tiếng đầu tiên mình thốt ra sẽ là: Mẹ… mẹ…ơi!

Ngày 25-10 - Hôm nay, tim của mình bắt đầu tự đập lấy. Từ giờ trở đi nó sẽ nhảy múa nhẹ nhàng cho đến phút cuối đời của mình mà không nghỉ chút nào! Sau nhiều năm chắc nó phải mệt mỏi. Nó sẽ dừng khi mình chết đi, chắc thế!

Ngày 2-11 - Mình lớn lên một chút từng ngày. Tay chân mình bắt đầu hình thành. Nhưng chắc chắn mình phải đợi một thời gian khá dài trước khi đôi chân có thể giơ cao để chạm vào tay mẹ, trước khi lòng bàn tay bé nhỏ có thể cầm được hoa và ôm lấy ba.

Ngày 12-11 - Những ngón tay nhỏ xíu bắt đầu mọc ra trên bàn tay của mình. Ồ, trông chúng nhỏ nhắn mà dễ thương làm sao! Mình sẽ được vuốt tóc mẹ nhờ chúng đấy nhé!

Ngày 20-11 - Hôm nay, bác sĩ nói với mẹ rằng mình đang sống ở đây, bên dưới trái tim của mẹ. Ồ, chắc mẹ phải vui mừng biết bao! Mẹ có vui không hở mẹ?

Ngày 25-11 - Có lẽ ba mẹ đang đặt tên cho mình. Nhưng chắc ba mẹ vẫn chưa biết mình là con gái đâu. Bí mật đấy nhé! Mình muốn được người khác gọi là bé My. À, mình đang lớn dần lên đây!

Ngày 10-12 - Mình đang mọc tóc! Sao nó mượt mà và tỏa sáng quá. Mình tự hỏi tóc của mẹ có giống thế không?

Ngày 13-12 - Mình vừa chớp mắt. Bóng tối bao phủ xung quanh mình. Khi mẹ sinh mình ra, chắc là thế giới sẽ nhiều hoa và nắng ấm lắm. Nhưng điều mình muốn hơn cả là trông thấy mẹ. Mẹ ơi, mẹ có đẹp không hở mẹ? Con muốn nhìn thấy mẹ ghê!

Ngày 24-12 - Mình tự hỏi liệu mẹ có nghe thấy tiếng thì thầm của trái tim mình? Một số bạn của mình ra đời hơi bị yếu một chút. Nhưng trái tim mình rất khỏe mạnh. Nó đập đều đặn: tup-tup, tup-tup. Mẹ sẽ có một đứa con gái thật khỏe mạnh đó nghe mẹ!

Ngày 28-12 - Hôm nay, mẹ mình giết mình…
[/size]


~~~~~~~~~~

[size=3]Xin cho những linh hồn thai nhi và cả những người mẹ có thể bình yên…Hjx hjx, đọc mà chịu không nổi, bài này mình lấy từ 1 nguồn trên internet, tận mắt chứng kiến, nổi cả da gà….Con người thật nhẫn tâm…..
[/size]


[/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đời, chạy theo phù phiếm rồi tan thành phù du 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

là sao zạ ốc sên..sao lại nói vậy.. 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

chỉ là e suy nghĩ vẩn vơ thui 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

nhìn người ta lâm bồn thấy ghê quá 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3
mà sao nó không chui ra nhỉ 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

mong rang cac ban nh? dung song theo kieu phong khoang wa,, hay nhin nhung dua tre khau khinh that dang yeu…cau cho nhung e be dc sieu thoat

mong rang cac ban nh? dung song theo kieu phong khoang wa,, hay nhin nhung dua tre khau khinh that dang yeu…cau cho nhung e be dc sieu thoat

3blingeye3 3blingeye3 tội em bé quá ! híc

nó chết để nó iên đi còn dọc dọc nữa 3curse3 3curse3 3curse3

Bình tĩnh bác ng` ta sắp xếp lại hình thù của thai nhi đó, nhìn mà rợn cả người….. 3ahh3 3ahh3 3ahh3

chài oy nhìn gê we'.ai mà đọc bài nỳ hit dám phá thai,kinh khủng 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

Chủ đề cùng mục


bắt đầu, mình bắt đầu, trái tim, Mình lớn lên một chút, chân mình bắt đầu hình, Một số, mẹ mình, bánh mì, Ngày 25, Nhưng chắc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)