Chuyện shock 2019-09-23 08:40:27

Nỗi khổ của anh chồng lấy phải vợ là 'cơ trưởng'


Dù hàng nghìn người vẫn đang tranh cãi xem câu chuyện dưới đây là thật hay bịa, nhưng kết quả ra sao thì vẫn khó chấp nhận khi một nơi như bar sàn lại xuất hiện một đứa trẻ.

Nhắc đến việc làm vợ, làm mẹ, người ta lại liên tưởng ngay đến hình tượng chịu thương chịu khó, tần tảo hi sinh của người phụ nữ truyền thống. Có lẽ vì vậy mà câu chuyện của cô vợ trẻ đã có con mà vẫn nghĩ mình đang "tuổi ăn, tuổi chơi" này càng khiến người ta khó chấp nhận.

Sự việc bắt đầu từ hình ảnh cô gái có dáng dấp nóng bóng xinh đẹp đang xuất hiện trong một góc quán bar sầm uất nào đó được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội. Với đủ thứ rượu thuốc, sisha, không khí ồn ã kích thích, đã chẳng có gì đáng để nói nếu như trên tay cô nàng không phải là một bé gái nhỏ xíu.Tài khoản có tên A.G.Đ.O đã chia sẻ bức ảnh trên kèm với dòng tâm sự: "Câu chuyện ở gần nhà tôi các ông ạ. Bà vợ xin phép chồng cho con về nhà ngoại chơi 2 hôm và sáng hôm sau anh chồng nhận được quả ảnh thế này đây. Bế cả con lên bar, đam mê nó phải khác!"

Trước những hành vi của bà mẹ trẻ này, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận mà đa số là lên tiếng chỉ trích sự vô trách nhiệm với con trẻ đầu tiên:

- Bị điên hay sao mà đưa con nít đến nơi ầm ĩ như bar sàn xong bắt nó phải ngửi mùi thuốc lá, mùi bia rượu, nhạc đinh tai nhức óc???

- Bar cấm người dưới 18 tuổi vào mà? Mẹ này không những thiếu suy nghĩ mà còn mù chữ à?

- Cạn lời, làm mẹ kiểu gì mà có lối sống không lành mạnh chút nào vậy.

- Khổ thân em bé, bị mẹ đưa đến cái chỗ ăn chơi ồn ào vậy không biết chịu nổi không.

- Phải tôi mà là chồng bà chị kia thì tôi cho đi thẳng, bế mỗi con gái về thôi.

- Khiếp, mang hẳn con bé lên bar để chơi, người lớn còn đau đầu nói gì nhỏ xíu thế kia.Bên cạnh đó, một số bình luận có vẻ khoan dung hơn thì khuyên anh chồng nên lôi vợ về "đào tạo lại":

- Lấy phải cô vợ cơ trưởng nó vất vả thế đấy!

- Lần này phải cứng tay lên chứ mẹ truyền con nối thì chết dở!

- Mách mẹ vợ gấp thôi bác ạ! Kiểu này bảo không được vợ thì phải nhét về lò sản xuất đúc lại thôi!

Mặc dù chưa biết thực hư câu chuyện thế nào, tuy nhiên sự xuất hiện của em bé trong một địa điểm của người lớn như vậy cũng là không nên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)