Chuyện lạ 2013-03-30 12:03:34

Nổi gai ốc với những địa danh bí ẩn cực kinh dị


[size=6]Những địa danh này có những truyền thuyết thật đáng sợ mà cho đến tận bây giờ người ta vẫn còn lưu truyền…[/size]
[justify]1. Đường hầm Gào Thét (Screaming), Canada[/justify]Truyền thuyết địa phương kể lại rằng, có 1 cô gái trẻ bị chết bên những bức tường của đường hầm sau khi thoát ra khỏi trang trại đang bị cháy. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều dị bản của truyền thuyết về đường hầm này. Có người kể rằng, cô gái bị chính người cha của mình thiêu sống trên ngọn lửa vì lý do không giành được quyền nuôi dưỡng cô sau khi ly hôn. Một câu chuyện khác thì là cô gái trẻ đã bị hãm hiếp cho đến chết, sau đó, hung thủ đã đốt xác cô để thủ tiêu chứng cứ… Và còn rất nhiều những câu chuyện khác xung quanh truyền thuyết về đường hầm này, tuy nhiên, tất cả đều có 1 điểm chung đó là về tiếng hét của cô gái trước khi chết, đó được cho là nguồn gốc của tên đường hầm… (Sreaming có nghĩa là gào thét).                                                                                  

             
           2. Cây cầu Bessie Little, MỹNgười ta nói rằng, hình ảnh của cô gái đã bị sát hại Bessie Little thường xuyên trở lại cây cầu này. Cô gái này đã bị giết vào ngày 27/8/1896 bởi chính bạn trai của mình là Albert J.Frantz. Bessie mang thai, tuy nhiên, Albert không muốn kết hôn với cô và anh ta đã dùng súng bắn vào đầu Bessie trên cây cầu này. Sau đó, người đàn ông này còn bố trí dàn cảnh như 1 vụ tự tử. Tuy nhiên, với 2 viên đạn ở đầu thì cảnh sát đã xác định Bessie không thể tự tử được và họ cũng đã tìm ra tên sát nhân độc ác. Ngày 19/11/1897, Albert J.Frantz đã bị tử hình bằng chiếc ghế điện tại 1 trại giam ở Ohio, Mỹ. Cây cầu đã được đổi thành tên cô gái và người ta nói rằng, những hình ảnh của cô vẫn còn đâu đó quanh đây.
3. Trường đại học Ohio, MỹTại đây có rất nhiều câu chuyện đáng sợ… Ngôi trường này nổi tiếng vì 1 cô gái đã tự tử sau khi dùng máu viết những điều kinh dị lên tường. Ngôi trường này có 5 nghĩa trang xung quanh tạo thành hình ngôi sao 5 cánh. Ở đây cũng có ngôi nhà của những cầu thủ bóng rổ, họ đã chết sau khi gặp 1 tai nạn khủng khiếp, đâu đó người ta vẫn nghe thấy tiếng bóng đập xuống đất… 
        4. Đường Kelly, MỹMột khu vực của con đường dài 1 dặm Kellytại Mỹ từ lâu được cho là có rất nhiều điều khác thường và kỳ lạ. Người ta nói rằng, khi các con vật, thậm chí con người đi vào con đường này đột nhiên sẽ trở nên bạo lực khác thường. Con đường nhỏ này bao quanh bởi bóng tối, sương mù dày và những lùm cây ghê rợn. Ở đây còn thường phát ra những tiếng động đáng sợ mà không thể biết giải thích đó là tiếng động gì… Có người cho rằng, đã có 1 lời nguyền nào đó tại con đường này.5. Nhà tù Alcatraz, MỹNhà tù này năm trên hòn đảoAlcatraz, San Francisco, nước Mỹ. Nơi đây đã chứng kiến rất nhiều vụ tai nạn, giết người và tự tử. Với lịch sử đen tối đó thì không khó hiểu khi ở đây có rất nhiều điều đáng sợ… Những câu chuyện kinh dị ở đây thậm chí có thể viết thành sách. Câu chuyện đáng sợ nhất đã được các du khách, cựu cai ngục, cựu tù nhân kể lại. Đó là tại đảo Alcatraz trước đây có 1 ngọn hải đăng được xây dựng vào năm 1854 và trong trận động đất lớn ở San Francisco năm 1906, nó đã bị phá huỷ hoàn toàn. Tuy nhiên, thi thoảng vẫn có người thấy nó đột nhiên xuất hiện lại kèm theo một tiếng huýt sáo và 1 ánh đèn chớp sáng màu xanh, làm công việc quen thuộc của nó đã từng làm trước khi bị đổ… Sau đó, ngọn hải đăng lại biến mất…                                                                                                                                                                                                           Hòn đảo Alcatraz.                                                                                                                                                                 6. Lâu đài Edinburgh, ScotlandLâu đài tráng lệ này có từ thời trung cổ, nó nằm trên 1 núi đá hiểm trở, tất cả tạo ra 1 khung cảnh tuyệt vời cho lâu đài. Nhưng khác với vẻ ngoài của nó, những gì bên trong thì vô cùng đáng sợ, các căn phòng trống rỗng, lối đi chật hẹp, đặc biệt nhiều người nói rằng, lâu đài này thường xuyên có những tiếng vọng của người chết từ khu phòng giam tù nhân của lâu đài… Xung quanh lâu đài này cũng có rất nhiều câu chuyện kinh dị như các hầm mộ được sử dụng để chôn những người bị dịch hạch, những con chó quái dị, 1 tay trống không đầu, các tù nhân chết trong chiến tranh…                                                                                 Nằm trên ngọn núi cao.                                                                                                                
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)