Teen 24h 2016-05-29 16:49:34

Những tên và password wifi "bá đạo" nhất bạn từng thấy


Có một quán cafe, tui hỏi chủ quán wifi là gì, chủ quán nói: "Wifi hỏng rồi", tui than thở: "Đen thế không biết!", chủ quán lại nói: "Wifi hỏng rồi nhé!", tui thở dài: "Thôi, không cần đâu ạ!", chủ quán nhìn tui như đứa hâm: "Pass wifi là wifihongroi!".

1. Ăn cơm khách sạn, hỏi ông chủ pass wifi, ông chủ nói: "CMCCLN82". Tôi kêu khó nhớ, ông chủ cười đáp lại: "Cho một chai Chateau Lafite năm 82"! À, cái này dễ nhớ nè, tôi vừa đọc vừa gõ pass, và nghe thấy cạch một tiếng, phục vụ nghiêng người: "Lafite của anh, 6000$ của anh, xin cảm ơn…"

2. Tên wifi: Lee Kwang Soo! Pass wifi: OUTOUTOUT

3. Có lần phát hiện hàng xóm có một cái wifi là: "Thằng câu trộm wifi bị ngốc", mình thử nhập pass: "Toibingoc" (Tôi bị ngốc), không ngờ lại kết nối được, chẳng biết nên vui hay buồn nữa.


4. Search wifi khu vực gần đó, thấy xuất hiện tên wifi: "Đi chơi không?"… Ngay sau đó xuất hiện: "Đi!" Sau đó, hai người này dùng tên wifi tiến hành một cuộc hội thoại đầy cảm xúc sục sôi… Đáng sợ hơn nữa là mình còn hưng phấn không ngừng refresh trang tìm kiếm để theo hết cuộc nói chuyện của hai người… Thậm chí quên luôn… rằng bản thân đang muốn kết nối wifi…

5. Vào phòng thi search wifi siêu nhân lớp phát, thấy "CCBAD.BCABC", đám học kém trong lớp mừng húm. Tới lúc trả bài, cô chủ nhiệm hạ lệnh xuống: "Những ai điền đáp án là tên wifi của tôi chuẩn bị, tuần này tôi sẽ tới thăm gia đình."

6. Tên wifi: "Pass là số Pi", mình gõ pass suốt một buổi… vẫn không kết nối được! Thằng nào đặt cái pass này cứ coi chừng, đừng có để tao bắt được mày!


7. Wifi phòng thằng hàng xóm là: "Pass hỏi bác dưới nhà", kết quả có một thanh niên ngớ ngẩn xuống nhà hỏi thật, bác dưới nhà ném cho một câu: "Làm sao tôi biết được", kết quả pass thực sự là: "lamsaotoibietduoc".

8. Mật mã wifi văn phòng giáo viên là một công thức hóa học, tới giờ mình vẫn chưa giải được.

9. Có một ngày, chán chẳng có gì làm, tôi tiện tay lôi wifi ra đổi tên thành "Who will love me?", pass là "nobody". Kết quả là hôm sau, cả khu trên dưới, phòng nào cũng kết nối được với wifi của tôi.


10. Wifi: "Pass là 8 chữ M viết hoa". Pass: "8chuMviethoa" (8 chữ M viết hoa).

11. Tên: "Đại sư huynh". Pass: "suphubiyeuquaibatdiroi" (Sư phụ bị yêu quái bắt đi rồi).

12. Tên: "Pass rất đơn giản". Pass: "ratdongian".


13. Hỏi đứa bạn pass wifi nhà nó là gì, nó cứ luôn miệng: "Không biết!" Mình tức quá, bỏ về luôn, bạn với bè, có cái pass wifi mà cũng phải giấu. Sau mới biết, hóa ra pass wifi nhà nó thực sự là: "khongbiet".

14. Wifi: "What is this?". Pass: "itiswifi".

15. Ngày ấy mở wifi ra muốn coi thử, nhìn cái list mà muốn phát điên: 1/ Gọi bố đi, bố cho dùng ké wifi. 2/ Muốn dùng ké thì kêu ông nội đi con. 3/ Dùng ké hả, mơ đi em. 4/ Ăn shit hai năm nữa đi rồi quay lại nhé. 5/ iPhone 6S phiên bản mạ vàng. Em xin lỗi, em biết sai rồi, em cũng không muốn xài ké wifi đến mức đấy đâu.

16. Có một quán cafe, tui hỏi chủ quán wifi là gì, chủ quán nói: "Wifi hỏng rồi", tui than thở: "Đen thế không biết!", chủ quán lại nói: "Wifi hỏng rồi nhé!", tui thở dài: "Thôi, không cần đâu ạ!", chủ quán nhìn tui như đứa hâm: "Pass wifi là wifihongroi!".


17. Ngồi buồn buồn, thích nhất là ngồi quét wifi ở gần đó, đọc mấy cái tên wifi bá đạo thôi rồi, sau đó ngồi đoán pass. Đoán trúng thì vui suốt mấy ngày.

18. Tên wifi bá đạo nhất tôi từng biết là: "Cào để nhận pass █████"

19. Đi tàu, bạn tôi phát wifi qua điện thoại nó, rồi đổi tên wifi thành: "Tổng cục đường sắt quốc gia", thế là cả toa tới tấp hỏi nhân viên trên tàu pass wifi là gì.
    [*]
Theo Yingie / Trí Thức Trẻ
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)