Tình yêu - giới tính 2013-09-13 15:00:38

những "sáng tạo" để.............sex tuyệt vời hơn


[justify]Với một chút sáng tạo và một tinh thần phiêu lưu bạn có thể làm “chuyện ấy” ở những nơi vô cùng thú vị.[/justify]
[justify]Ghế dài ở phòng khách
Nếu bạn sử dụng chiếc ghế dài ở phòng khách chỉ để xem TV hay ngồi không thì thực sự bạn đã phá hoại nghiêm trọng tiềm năng của nó. Các cặp vợ chồng mạo hiểm nhất thích thử thách niềm đam mê của họ, bằng cách sử dụng ghế dài ở phòng khách để làm tình. Tùy không gian chật hẹp và không thoải mái được như một chiếc giường, nhưng nó sẽ tạo ra một nhu cầu để đến với một kỹ thuật mới hơn, giữ chặt niềm đam mê.


Dùng vòi sen trong buồng tắm
Với việc dùng vòi nước ấm và tạo sự ướt át - đây có thể là địa điểm hấp dẫn nhất. Nước chảy dài trên cơ thể khỏa thân của nàng đủ để báo hiệu một khúc dạo đầu đầy đam mê. Điều thú vị nhất là bạn không hề phải bế cô ấy vào phòng ngủ theo bất kì cách nào. Buồng tắm chính là nơi lý tưởng nhất để làm “chuyện ấy” vì nó đủ không gian cho những cái ôm đầy ham muốn và những cuộc ân ái. Vì vậy, chỉ cần bật vòi hoa sen và thả lỏng bản thân trong cảm giác thoải mái nhất.


Phòng bếp
Hãy làm theo các bước sau đây: Nàng đang mải mê nấu bữa tối. Bạn lẻn vào từ phía sau và nhẹ nhàng trêu trọc, kích thích cô ấy. Để tiến hành làm “chuyện ấy” bạn chỉ cần nhấc bổng nàng lên và đặt nàng lên bàn ăn, sau đó để cơ thể bạn làm những việc tiếp theo. Quan hệ tình dục ở nhà bếp không chỉ tạo ra một sự thay đổi đáng yêu mà còn mang lại những cơ hội tuyệt vời cho bạn để cải cách lại cách tiếp cận nàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem thực đơn bữa tối khi đang “yêu” nữa chứ (nếu bạn chú ý đến nó).
Sàn nhà
Trong số những địa điểm để làm “chuyện ấy” thì sàn nhà bị đánh giá thấp nhất do đó nó cũng là nơi được thèm muốn nhất. Trải một tấm thảm sạch trên sàn nhà và để cho đam mê của bạn thúc giục. Chú ý nên để các khoảng trống hợp lý để tránh va chạm vào các đồ nội thất khác, và không gian thoải mái cho các tư thế khác nhau.
 
[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)