Chuyện shock 2011-06-30 08:46:05

Những phương thuốc chữa bệnh dân gian cực hãi hùng


1. Chữa bệnh liệt dương bằng nước ép ếch

Đây là phương thuốc chữa bệnh ở Peru và người Peru cho rằng nước ép ếch tốt cho những người mắc bệnh liệt dương. Loại nước ép ếch này được bán rất nhiều tại các khu chợ địa phương ở Lima, Peru. Nó cũng chữa lành những bệnh như hen suyễn, viêm phế quản.


Bạn có thể vào các gian hàng ở chợ và chọn bất kỳ một con ếch nào. Người bán hàng sẽ lấy chúng ra khỏi bể và đặt chúng lên bàn để giết. Sau đó, họ lột da và đem chúng đi xay với đậu trắng, mật ong, lô hội. Và thế là một cốc nước nước ép ếch đã sẵn sàng. Liệu mấy ai dám uống nước ép từ những con ếch nhỉ?

2. Chữa viêm họng nhờ phân chó

"Album graecum" là phân của con chó hay linh cẩu đã chuyển sang màu trắng thông qua tiếp xúc với không khí. Trước đây nó được sử dụng như một loại thuốc chữa bệnh, người ta thường pha trộn chúng với mật ong để chữa viêm phế quản. Ngoài ra nó được sử dụng như một chất thạch cao, bôi lên da để chữa lành vết thương.


3. Chữa đau dạ dày bằng túi mật của khỉ

Túi mật của khỉ là một loại thuốc dân gian phổ biến ở Trung Quốc và nó thường được sử dụng để chữa bệnh về mắt, đau dạ dày và thậm chí là cơn giận dữ của trẻ. Nhiều nền văn hóa cổ đại sử dụng máu khỉ để tăng sức mạnh và sức chịu đựng.


Nó cũng được cho là có tác dụng chống lão hóa. Qua nhiều thế kỷ, người dân ở các nền văn hóa khác nhau đã thử nghiệm dùng máu và thịt khỉ để chống lão hóa. Tại một số nơi ở Indonesia, thậm chí cho đến bây giờ, não khỉ vẫn được sử dụng như một phương thuốc để chữa bệnh liệt dương.

4. Chữa nhiễm trùng mắt bằng máu dơi

Ai Cập cổ đại chiếm một tỷ lệ cao về nhiễm trùng mắt do những người dân ở đây liên tục phải tiếp xúc với mặt trời và bão cát. Để chống mù lòa, các bác sĩ Ai Cập đã sử dụng máu dơi để chữa bệnh cho bệnh nhân. Những con dơi được cho là có khả năng nhìn vào ban đêm tuyệt vời, vì thế người ta cho rằng máu dơi giúp chuyển giao khả năng quan sát và thính giác nhanh nhạy của con dơi đến những người bệnh.


5. Chữa sốt rét bằng tơ nhện

Bệnh sốt rét lây lan qua nhiều nơi trên thế giới và đã có nhiều phương pháp điều trị khác nhau được sử dụng để kiểm soát bệnh. Một trong những phương pháp chữa bệnh kỳ lạ là dùng thuốc viên nén từ lưới nhện. Một số biến thể của cách điều trị này là các món ăn từ nhện hiện nay, đôi khi người ta ăn những con nhện vẫn còn sống.
3curse3 3curse3THKS giúp em nhá 3big_love3 3big_love3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)