Chuyện shock 2015-06-21 03:53:24

Những lời tiên đoán khiến người khác nổi gai ốc về năm 2015


Nostradamus cảnh báo: “Trong thiên niên kỉ này, khi địa ngục không còn chỗ trống, những xác chết sẽ đào mồ chui lên”. Lời tiên tri này khiến người ta phải lạnh gáy.ảnh minh họa

Với những dự đoán chính xác về chiến tranh thế giới thứ II, vụ ám sát tổng thống Mỹ Kennedy, cái chết công nương Diana hay nổi bật là cuộc khủng bố 11 tháng 9 cùng nhiều sự kiện khác, Nostradamus được xem là nhà tiên nổi tiếng và đáng tin cậy bậc nhất. Sau đây là những gì ông dự đoán cho năm 2015 đầy biến động.

Giấy phép để sinh conNhằm đối phó với bùng nổ dân số, các chính quyền bắt buộc người dân phải có giấy phép nếu muốn sinh con.

Phóng xạ tia cực tím

Nostradamus viết: “Nhà vua sẽ đốn sạch những cánh rừng, bầu trời mở rộng, các cánh đồng sẽ bị thêu rụi”.

Những lỗ thủng tầng Ozone ngày càng nhiều do nạn phá rừng trầm trọng, tạo điều kiện cho bức xạ tia cực tím từ mặt trời thâm nhập vào trái đất. Kết quả là không chỉ con người mà toàn bộ sinh vật trên hành tinh bị tổn hại nặng nề.

Núi lửa hoạt động khắp nơi

Núi lửa St. Helen’s nằm gần thủ đô Washington (Mỹ) nổi tiếng sau vụ phun trào năm 1980 cướp đi sinh mạng hàng ngàn người, có thể trở lại hoạt động vào năm nay.


Vesuvius, Italy vẫn nằm im lặng từ lần cuối hoạt động năm 79 công nguyên chôn vùi ngôi làng Pompeii cùng hơn 2.000 người dân. Nostradamus dự đoán Vesuvius sẽ trở lại tàn khốc hơn với các trận động đất kinh hoàng cùng những dòng nham thạch nóng bỏng và tro bụi núi lửa sẽ phủ đen bầu trời. Thảm họa này có thể giết chết hơn 1 vạn người.


Không còn đóng thuế

Cư dân tây phương khởi đầu phong trào chống chính phủ đòi bãi bỏ việc đóng thuế. Người dân toàn thế giới sẽ được hưởng tự do khi nhà nước đồng ý điều kiện này.

Suy thoái kinh tế

Kinh tế toàn cầu sẽ sụp đổ, các nước giàu phải chịu những hậu quả nặng nề từ nợ công dẫn tới nạn đói tràn lan. Chiến tranh thế giới thứ III bùng nổ do tranh giành tài nguyên giữa những quốc gia này.

Xác chết hồi sinhNostradamus cảnh báo: “Trong thiên niên kỉ này, khi địa ngục không còn chỗ trống, những xác chết sẽ đào mồ chui lên”.  Lời tiên tri lạnh gáy này được tìm thấy trong sách Khải Huyền của Nostradamus nói về sự hồi sinh của những xác chết mà chúng ta luôn sợ hãi.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)