Chuyện shock 2011-11-28 14:05:36

Những loại thực phẩm hạn chế nguy cơ ung thư !!!!!!!!!!!!!!!!!


Cà chua, cải bắp, cam, súp lơ,…là một trong số những loại thực phẩm có chứa các chất “thần kỳ” giúp bạn hạn chế nguy cơ mắc căn bệnh ung thư nguy hiểm.


Thực phẩm là loại vũ khí tốt nhất của con người trong việc chiến đấu và bảo vệ cơ thể trước bệnh tật. Các loại thực phẩm khác nhau cung cấp các loại dưỡng chất khác nhau tác động vào quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Sự thiếu hụt hoặc quá nhiều bất cứ chất dinh dưỡng nào đều gây nên hiện tượng rối loạn hay một loại bệnh nào đó. Đặc biết khi bạn đang có bầu tình trạng thiếu dinh dưỡng sẽ ảnh hưởng không tốt đến em bé.

Ung thư là căn bệnh khá phổ biến và có nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh này. Bệnh có thể có nguyên nhân từ di truyền, hút thuốc lá, khói thuốc, chế độ ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh.Bạn có thể hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư của mình bằng cách đưa những loại thực phẩm phù hợp vào chế độ ăn uống của mình. Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng giúp cơ thể chống lại các loại vi sinh vật hay việc rồi loạn liên quan đến hệ miễn dịch.

Các loại rau cải

Cải bắp, súp lơ và bông cải xanh là một trong những loại rau “nổi tiếng” của gia đình họ cải. Chúng có chứa một số thành phần quan trọng trong việc hạn chế ung thư. Hợp chất indole-3-carbinol đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc chống lại căn bệnh ung thư vú. Sulforaphane giúp ngăn chặn sự xuất hiện của ung thư ruột kết và ung thư trực tràng. Hai loại chất nổi tiếng khác là lutein và zeaxanthin lại có tác dụng rất lớn trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Cà chua
Cà chua là loại thực phẩm rất giàu chất chống oxy hóa. Một trong những chất chống oxy hóa nổi tiếng là lycopene. Loại chất này sẽ triệt tiêu ngay lập tức phần “gốc tự do”. Các phần gốc tự do này được coi là nguyên nhân kích thích sự tăng trưởng và phát triển của tế bào ung thư.

Các loại hạt ngũ cốc

Ngoài việc là nguồn cung cấp nguồn protein đáng quý, các loại hạt ngũ cốc còn có rất nhiều vitamin và chất chống oxy hóa. Các loại hạt này còn là nguồn cung cấp phong phú chất selenium. Loại chất này rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

Các loại quả thuộc họ cam
[justify]Đây là những loại quả rất giàu vitamin C, một loại chất chống oxy hóa tuyệt vời trong việc tăng cường hệ miễn dịch với bện ung thư một cách hiệu quả bằng việc chống lại “gốc tự do” và tăng cường hoạt động của hệ thống miễn dịch của cơ thể.[/justify]

Những loại rau quả và trái cây có màu

Những loại rau quả màu đỏ, màu xanh, màu vàng, màu cam và màu tím rất giàu dinh dưỡng, trong đó có một số loại hoạt động như chất chống gây ung thư, giúp cơ thể loại bỏ các chất gây ung thư một cách tự nhiên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ác thành viên gửi bài thiếu văn hóa, vi phạm nội quy diễn đàn sẽ bị khóa nick không cần báo

Chủ đề cùng mục


ung thư, trong việc, Các loại, Cà chua, chất chống, loại thực phẩm, căn bệnh, cơ thể, cung cấp, loại rau,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)