Tin tức - pháp luật 2011-10-20 00:37:14

Những kẻ không cứu cô bé 2 tuổi nói gì ? :@ :@ :@


[size=5]TTO - “Tôi muốn nâng cô bé dậy nhưng thấy nhiều máu quá. Tôi sợ, con gái tôi cũng sợ khóc thét lên nên chúng tôi phải đi thật nhanh” - người phụ nữ dắt cô con gái trong đoạn clip bé 2 tuổi bị bỏ rơi nói với Nhật báo Quảng Châuhôm 19-10.[/size]

[size=5][/size]
[size=5]Người phụ nữ họ Lâm này bày tỏ, cô chỉ nghĩ đứa trẻ bị ngã khi chơi đùa chứ không biết bị xe tông. Chỉ khi mẹ cháu chạy ra cô mới biết là có tai nạn. Giờ cô rất “hối hận, đau đớn và tội lỗi”.[/size]

[size=5]“Nếu lúc đó có ai giúp cháu bé, tôi cũng sẽ chung tay giúp”, người này nói.[/size]

[size=5][/size]
[size=5]
[/size]
những hình ảnh trong clip
[size=5][/size]
Rất nhiều trong số 18 người băng qua em bé bị chảy máu đầm đìa đều phủ nhận họ nhìn thấy Duyệt Duyệt (Yue Yue) và nói không hề biết có tai nạn xảy ra.

Hiện hai tài xế xe tải đâm vào Yue Yue đều đang ở đồn công an. Một tài xế từng gọi điện cho cha Duyệt Duyệt đề nghị đưa tiền để bồi thường trước khi bị bắt.

“Lúc sự việc xảy ra tôi đang nghe điện thoại, tôi không cố ý - tài xế này nói - Khi tôi nhận ra đã đâm phải đứa bé, tôi nghĩ là sẽ xuống xe để xem nó ra sao. Nhưng khi tôi thấy máu chảy, tôi quyết định nhấn ga đi tiếp vì không thấy ai ở quanh đó”.

Ông Zhu Yongping - một luật sư nổi tiếng ở Quảng Châu - cho hay ông sẽ cùng Hội luật gia Quảng Đông nghiên cứu hành vi không giúp đỡ người sắp chết và luật hóa việc này.

“Tôi không cứu người vì tiền”

Bà Trần Hiền Muội - người phụ nữ nhặt rác nâng cô bé Duyệt Duyệt dậy, đã được nhiều công ty, tổ chức gửi tiền thưởng sau khi hành động tình nghĩa của bà được đưa lên phương tiện truyền thông.

“Tôi không làm điều đó vì tiền. Con tôi bảo tôi đừng nhận vì không muốn nghe những lời gièm pha từ người khác”, bà Trần nói với tờ Tin Tức Đô Thị Phương Nam.

Mới đầu bà từ chối nhưng sau quyết định chia sẻ số tiền đó để cứu giúp Duyệt Duyệt đang rất nguy kịch trong bệnh viện.

Gia đình Duyệt Duyệt cũng nhận được hàng trăm ngàn nhân dân tệ hỗ trợ, nhưng gia đình em cho biết họ sẽ mở tài khoản riêng cho những khoản tiền đó và đặt dưới sự giám sát của truyền thông.cha mẹ cô bé rất đau khổ :(

“Tôi không thể diễn tả được cảm xúc của mình. Tôi chỉ nghĩ đến việc cứu con thôi. Tôi cũng không mong đợi những sự việc không liên quan thế này xảy ra. Gia đình tôi cũng không kêu gọi quyên góp”, cha Duyệt Duyệt nói.

Hiện tình trạng của Duyệt Duyệt đang gần với những biểu hiện của chết não nhưng tim em đập khá đều, tay chân đều có cảm giác nên các bác sĩ chưa kết luận em bị chết não. Su Lei - giám đốc khoa điều trị chuyên sâu ở Bệnh viện Quân y Quảng Châu - cho hay các kiểm tra cho thấy có một số vùng thương tổn nặng ở thân não và vỏ não.
thật sự nhẫn tâm quá 3curse3 3curse3 3curse3


[size=5][/size]
[size=5]
[/size]

[size=5]
[/size]

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)