Hot boy - hot girl 2016-02-29 03:36:01

Những hình ảnh đẹp của hot girl Sam trong sáng, tinh khiết


Sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2008, hot girlSam (Hà My) bắt đầu trở thành gương mặt người mẫu ảnh quen thuộc của các tờ báo tuổi teen. Cũng từ đó, cô có nhiều cơ hội đóng quảng cáo, MV ca nhạc cho các ca sỹ nổi tiếng. Dù xinh đẹp, thông minh nhưng Sam vẫn rất chăm chỉ học tập và làm việc cật lực. Cô đi đóng phim, mở shop kinh doanh thời trang để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và đỡ đần gia đình. Hoài Thu
Vẻ đẹp trong sáng và không scandal, Sam luôn là hình mẫu hot girl được nhiều người mơ ước.


Hot girl Sam tên thật là Hà My

Hot girl Sam tên thật là Hà My, sinh năm 1990, là một hot girl có chỗ đứng nhất định trong lòng giới trẻ Việt Nam và ít nhiều gặt hái được những thành công khi lấn sân sang showbiz. Sam cũng chứng tỏ được sức hút của mình khi sau nhiều năm, giới trẻ vẫn nhớ tới cô như một hot girl “sạch sẽ”, không dính scandal.


Sam duyên dáng với má núm đồng tiền

Sau khi tham gia cuộc thi Miss Teen 2008, hot girl Sam (Hà My) bắt đầu trở thành gương mặt người mẫu ảnh quen thuộc của các tờ báo tuổi teen. Cũng từ đó, cô có nhiều cơ hội đóng quảng cáo, MV ca nhạc cho các ca sỹ nổi tiếng. Dù xinh đẹp, thông minh nhưng Sam vẫn rất chăm chỉ học tập và làm việc cật lực. Cô đi đóng phim, mở shop kinh doanh thời trang để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và đỡ đần gia đình.


Cô là gương mặt quen thuộc của các tờ báo tuổi teen

Do bố mất sớm, Sam chăm chỉ tham gia chụp hình, quảng cáo rồi đóng phim, mở shop kinh doanh thời trang để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, đỡ đần mẹ và nuôi em trai ăn học. Có thể nói Sam đã thay cha, trở thành chỗ dựa lớn nhất cả về mặt vật chất lẫn tinh thần cho gia đình nhỏ. Là một cái tên quen thuộc với độ "hot" ổn định trong lòng giới trẻ Việt Nam, Pé Sam đang từng bước thử sức với những công việc khác ngoài người mẫu ảnh và kinh doanh shop.


Sam có vẻ đẹp trong sáng và không scandal

Ngoài ra nàng hot girl này còn tham gia đóng phim và một số phim mới của cô nàng sẽ được ra mắt trong năm 2013.


Dù xinh đẹp, thông minh nhưng Sam vẫn rất chăm chỉ học tập và làm việc cật lực

Trong một bài phỏng vấn gần đây Sam cho biết sắp tới, Sam vẫn sẽ phát triển và đầu tư nhiều hơn trong kinh doanh, không phải riêng về thời trang mà còn có chuyên ngành dịch vụ nữa. Nếu mọi thứ thuận lợi, Sam sẽ nhanh chóng bật mí cho mọi người. Còn nghệ thuật thì Sam vẫn sẽ tiếp tục, vì đó là niềm đam mê quá lớn của Sam trong cuộc sống. Sam không thể nào bỏ 1 trong 2, bởi nghệ thuật là tình yêu của Sam còn kinh doanh sẽ giúp Sam trang trải cuộc sống.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)