Tâm sự - chia sẻ 2012-08-30 21:09:06

Những điều cần biết khi hôn


[size=4]Tất cả bắt đầu bằng nụ hôn…
[/size]

Nụ hôn nồng nàn nhất là khi bạn trai hôn người t́nh lúc nàng đang ngủ, cho dù thực sự nàng không ngủ. Nói khác đi, nên hôn nhẹ nhàng như thể sợ nàng thức giấc và cũng không muốn để nàng phải giật ḿnh v́ quá bất ngờ.

Hôn là cả một nghệ thuật. Mỗi người đều có những kinh nghiệm riêng về nụ hôn, nhưng cũng có những điều cơ bản mà các nhà tâm lư tổng hợp thành 10 điểm sau đây.

Giây phút riêng tư

Điều cần có và đủ để cho cặp t́nh nhân trao nhau một nụ hôn nồng ấm là không gian, thời gian và địa điểm phải là của riêng hai người. Được như vậy th́ kỷ niệm về một nụ hôn sẽ c̣n lắng đọng trong tâm thức của cả hai. Hăy tưởng tượng hai người hôn nhau giữa chốn đông người, đó không phải là cái hôn của t́nh yêu.

Cũng có trường hợp t́nh cảm của hai người lên đến mức muốn hôn nhau giữa đám đông. Là người đàn ông, bạn có thể đề nghị hai người ra một nơi vắng vẻ nào đó để tâm sự. Chắc chắn nụ hôn tại đây có ư nghĩa nhiều hơn nụ hôn trước đám đông.

Hơi thở sạch sẽ

Nguyên tắc tối thiểu khi hôn nhau là phải giữ hơi thở không có mùi. Sau một bữa ăn tối có các món ướp nhiều gia vị như hành, tỏi và cà ri, chắc chắn hơi thở của bạn sẽ “có vấn đề”. Một cách để tránh t́nh trạng này là hăy chọn các món ít gia vị, hoặc có thể dùng vị chanh hay bạc hà.

Tốt hơn hết hăy dự pḥng kẹo chewing gum cất sẵn trong túi. Ngay sau khi dùng bữa hoặc uống bia xong, bạn hăy kín đáo cho kẹo vào miệng nhai. Nếu cứ hôn trong khi hơi thở có vấn đề chắc chắn sẽ mang lại ít chuyện hay, nhiều chuyện dở.

Hăy chọn đúng thời điểm

Chính bạn là người quyết định về những t́nh huống “thuận tiện” nhất để hôn nàng. Chẳng hạn những lúc câu chuyện đang trao đổi bỗng dưng ngừng lại hoặc bốn mắt quấn quưt lấy nhau không rời… đó là lúc tốt nhất để hôn nhau và bạn sẽ không bỏ qua những cơ hội vàng đó.

Cần tránh những lúc nàng đang hăng say nói về một vấn đề nào đó, những lúc cặp mắt nàng đang ở đâu đâu… Ra tay lúc này chỉ chuốc lấy thất bại v́ nàng không ở trong tâm trạng hưởng ứng.

Không bao giờ “xin phép hôn”

Hỏi xin phép là một cách đối xử lịch sự trong giao tế hàng ngày. Nhưng trong chuyện t́nh cảm, không bao giờ xin phép trước khi hôn. Lời xin phép nếu được nói ra sẽ khiến nàng ở trong tâm trạng khó xử: nói đồng ư th́ cũng dở, nhưng… từ chối lại càng dở hơn.
Trước khi hôn, bạn đă cảm nhận được sự đồng t́nh của nàng qua những cử chỉ như thân thể nàng tỳ vào người bạn, nàng mỉm cười, cắn môi hoặc vuốt tóc. Hăy có đủ tự tin và quyết đoán để tặng nụ hôn cho nàng.

Hăy thư giăn

Những động tác khi hôn nhau được chuyển động như một đoạn phim chiếu chậm. Sẽ là một gáo nước lạnh đối với nàng khi bạn tỏ ra quá bồn chồn và hành động một cách mau lẹ khi hôn.

Thế cho nên, hăy hít vào thật mạnh để lấy b́nh tĩnh và bắt đầu hôn một cách thoải mái. Hăy để những t́nh cảm chế ngự bạn trong lúc hôn và tiếng nói của con tim nói thay lời muốn nói.

Vận dụng xúc giác

Hôn là sự kết hợp hài hoà mọi cảm giác, trong đó xúc giác chiếm một phần quan trọng. Hai tay của bạn không bao giờ thừa thăi khi hôn: hăy ṿng tay ngang lưng nàng và nhẹ nhàng kéo nàng về phía ḿnh. Bàn tay bạn cũng có thể lùa vào tóc nàng hoặc nâng khuôn mặt nàng gần mặt ḿnh.

Thường th́ cái hôn bắt đầu trên má và tiến dần về phía môi. Khi hôn, đừng quên dùng hai bàn tay xoa đều trên thân thể nàng, tạo sự hưng phấn cho cả hai. Biết cách vận dụng xúc giác sẽ làm tăng vị ngọt ngào của nụ hôn.

Hăy nhắm mắt lại

Sự tiếp xúc bằng mắt rất quan trọng trong bước khởi đầu một nụ hôn, nhưng nó cũng chấm dứt ngay khi làn môi chạm nhau. Tại sao khi hôn nhau người ta nhắm mắt? Có người giải thích là để… không nh́n thấy mũi của người kia! Thật ra th́ nhắm mắt biểu lộ sự tập trung cao độ khi hôn.

Chuyện ǵ sẽ xảy ra khi nàng phát hiện bạn mở mắt thao láo khi đang hôn? Một là nàng cho rằng bạn không thực sự bị cuốn hút bởi cái hôn, cũng có thể nàng bỗng nhiên mất hết hứng thú trong ṿng tay bạn.

Coi như nàng đang ngủ

Nụ hôn nồng nàn nhất là khi bạn trai hôn người t́nh lúc nàng đang ngủ, cho dù thực sự nàng không ngủ. Nói khác đi, hôn nhẹ nhàng như thể sợ nàng thức giấc và cũng không muốn để nàng phải giật ḿnh v́ quá bất ngờ.

Thức giấc ở đây cũng là sự đánh thức những cảm giác kích thích trong nàng, nhưng không phải như một chiếc đồng hồ báo thức làm nàng giật ḿnh sợ hăi.

Chú ư đến lưỡi

Không bao giờ để lưỡi nằm sâu trong cổ họng nàng v́ có thể làm nàng nghẹt thở. Nói một cách nghiêm túc, hành động như vậy chứng tỏ bạn đă quá háo hức trong động tác hôn hay thiếu kinh nghiệm trong việc hôn phụ nữ. Ở những cái hôn đầu tiên, hăy cố giữ lưỡi ở một vị trí khiêm tốn.

Trong trường hợp cả hai đă lên đến “cao trào”, bạn có thể dùng lưỡi của ḿnh lướt trên lưỡi nàng. Tuy nhiên, động tác này chỉ kéo dài một thoáng. Làm như vậy sẽ tạo cho nàng sự thích thú trong chờ đợi đợt “tấn công” kế tiếp. Đối với những nụ hôn “kiểu Pháp” (French kissing), cách hôn gợi t́nh nhất trong các kiểu hôn, người ta c̣n áp dụng “nghệ thuật nút lưỡi”. Điều cần nhớ khi áp dụng kiểu hôn này: không dùng sức để hút quá mạnh, cần tiết chế mức độ để xem phản ứng của người t́nh rồi sau đó “tuỳ cơ ứng biến”.

Thực tế phũ phàng

Một thực tế phũ phàng là trong khi hôn, một lượng nước bọt của bạn t́nh đă san sẻ sang bạn! Đây là điều cần tiết giảm khi hôn nhau. Về mặt khoa học, lượng nước bọt đó có thể mang những mầm bệnh truyền sang cho bạn t́nh hay ngược lại. Hăy cố gắng tiết chế nước bọt khi hôn để giữ vệ sinh cho cả hai người.

Chú ư đến 10 điều kể trên chắc chắn bạn đă hành xử đúng mức trong việc trao nàng một nụ hôn đằm thắm. Ai đó đă nhận xét: “Có những điều mà người ta chỉ có thể nói được khi… hôn nhau”.
Theo Nguyễn Ngọc Chinh
Sài G̣n Tiếp Thị

[size=4]Hôn, những điều nên và không nên
[/size]

Một thứ chắc chắn sẽ “phá đám” nụ hôn tuyệt vời là một hơi thở kém phần thơm tho. Hăy luôn có bên ḿnh những viên kẹo bạc hà hay kẹo cao su, và hăy ăn ít nhất vài phút trước khi hôn. Tránh những món ăn cay, tỏi và hành nếu chốc nữa bạn muốn hôn. Hoặc ít nhất cũng chắc chắn rằng 2 người đều vừa ăn những món ăn đó, và như thế ai mà nhận ra được cơ chứ?

Người không hút thuốc rất ghét việc hôn một người lúc nào cũng nồng nặc mùi thuốc lá. V́ như thế chẳng khác nào đang phải hôn một cái ghạt tàn, trong khi chẳng c̣n ǵ tệ hơn thế.

Bạn có thể hồi hộp, nhưng đừng có cười khúc khích trong khi đang hôn hoặc khi vừa hôn xong. Chàng ta có thể không hiểu được tiếng cười của sự hồi hộp ấy. Anh chàng sẽ nghĩ rằng ḿnh đang bị chế nhạo đấy!

[size=4]Hôn và sức khỏe
[/size]

Bạn có được ǵ sau những nụ hôn? Có đấy – ít nhất bạn có được những khoái cảm mà không bao giờ lo lắng v́ những bệnh lây qua đường t́nh dục. Và từ khi người ta t́m ra virus HIV th́ cũng là khi khoa học chứng minh rằng bạn chỉ có thể bị lây qua hôn khi đối phương bị nhiễm bệnh và nếu người đó có vết thương ở trong miệng.

Không có cái ǵ là an toàn 100%. Nếu đối phương đang bị sốt hoặc cảm cúm, hăy chờ khi chàng ta khỏe hẳn. Nếu anh chàng có vết thương ở môi hoặc trong miệng, hăy tránh xa ! Cũng vậy khi bạn bị chảy máu ở miệng, cũng nên nhớ không nên hôn chàng đâu đấy !

Thực tế mới là điều hoàn hảo
Cách duy nhất để “sành” với những nụ hôn là thực hành đấy các bạn ạ.


3congratz3 3congratz3 ————- 3curse3 3curse3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4118308 0
DISLIKE………………………………… 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


t nh, nụ hôn, hôn nhau, nàng đang, chắc chắn, bao giờ, xin phép, size 4, bắt đầu, hôn nồng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)