Chuyện lạ 2011-02-25 10:06:36

Những cụ bà… “trong sáng” nhất thế giới


Bởi họ chưa bao giờ từng làm… "chuyện ấy".1. “Trinh nữ” ở tuổi 107 tuổi

Cụ bà Clara Meadmore là một thư ký đã về hưu sống ở Perranporth, Cornwall, Anh cho biết cụ đã sống độc thân từ lúc 12 tuổi và kể từ đó đến giờ cụ chỉ sống một mình và tập trung vào việc kiếm sống. Cụ cho rằng tình dục đồng nghĩa với hôn nhân và cụ đã không đánh đổi tuổi trẻ của mình cho việc này.

Cụ Meadmore nói: “Tôi chưa từng có bạn trai, tôi chưa bao giờ thấy phiền muộn về các mối quan hệ. Tôi luôn có nhiều mối quan hệ bạn bè thuần khiết với bạn trai nhưng chưa bao giờ tôi thấy cần phải tiến xa đến hôn nhân.” Cụ còn nói thêm rằng: “Tôi luôn bận rộn với những việc khác. Mọi người hỏi liệu tôi có phải là người đồng tính hay không - câu trả lời là không.”

Cụ bà Meadmore sinh năm 1903 hiện đang sống tại nhà dưỡng lão ở Perranporth, Cornwall, Anh. Cụ rất thích nghe đài, thích nấu nướng, làm vườn đọc sách và rất yêu quý mèo.
Cụ Clara khi còn trẻ.


Rất xinh đúng không?
2. Cụ bà 106 tuổi chưa từng hôn ai

Cụ bà Isa Blyth ở Anh đã tròn 106 tuổi vào tháng 9 năm ngoái, cả cuộc đời cụ chưa thậm chí còn chưa bao giờ hôn ai. Cụ cho biết cuộc sống độc thân giúp cho cụ mạnh mẽ hơn.


Cụ Isa sinh năm 1904 luôn bận rộn với câu lạc bộ chơi hoa, chơi golf hay làm vườn. Cụ sống ở Edinburgh, Anh cả đời và làm thư ký riêng tại một công ty sản xuất whisky trong thành phố suốt 35 năm qua.


Người cháu họ Sheena Campbell, 67 tuổi chia sẻ: “Tôi không biết đã có ai từng hẹn hò với cụ bà Isa chưa nhưng Isa nói rằng cụ không cảm thấy lãng mạn và cũng không có thời gian cho một người đàn ông.”

3. 103 tuổi chưa bao giờ làm “chuyện ấy”

Cụ bà Gladys Gough, 103 tuổi hiện đang sống ở viễn dưỡng lão thành phố Conventry, Anh, nói rằng trong suốt cả cuộc đời bà chưa từng gần gũi với bất kỳ người đàn ông nào. Và bà cũng cho rằng việc không lấy chồng và chưa bao giờ làm… “chuyện ấy” chính là bí quyết giúp bà sống lâu. Bà cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân của mình.


Tuy nhiên bà không hề cô đơn chút nào, bà đã đi du lịch khắp thế giới với em gái và khám phá nhiều điều thú vị. Bà chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ có bạn trai hay nghĩ đến chuyện kết hôn. Tôi nghĩ rằng tôi còn có rất nhiều việc để làm hơn là lo cho một người đàn ông. Ở nhà tôi vẫn tự nấu nướng, mời bạn bè tới chơi, tôi cảm thấy thực sự vui vẻ.”Có một điểm chung giữa cả 3 cụ bà này là họ đều là người Anh, sao lại có sự trùng hợp thế nhỉ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

cụ bà nữ tu sĩ , chắc mấy bà theo đạo không trai 3blur3 3adore3

tiếc cho phận đào hoa. trẻ ko chơi già nuối tiếc 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

đó là bí quyết sống lâu dành cho phái nữ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Ảnh mấy bà già ko à . nản mà làm sao tin đc mấy bả. Đi viện thẩm định chưa 3crisp3 3bathing3

Đã muốn liễu sanh tử ngay trong đời này thì phải giữ vẹn luân thường, trọn hết bổn phận, dứt lòng tà, giữ lòng thành, đừng làm các điều ác, vâng giữ các điều lành, thật sự vì sanh tử phát Bồ Đề tâm, dùng tín nguyện sâu trì danh hiệu Phật.(Ấn Quang Đại Sư)

3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

@gioidinhhue : xin lỗi, nhưng tui để ý pa này vài lần rồi, liệu có phải đang là người tu hành ko? nếu đúng thì cũng xin cảm ơn vì đã bớt chút thời gian vào VY để "phổ độ chúng sinh" cho AE 3aha3 3aha3 3aha3 còn nếu sai thì thôi, sr 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


bao giờ, chuyện ấy, sống độc thân, cảm thấy, người đàn, thư ký, cho biết, hôn nhân, mối quan, Tôi luôn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)