Chuyện shock 2010-05-20 15:35:11

Những chuyến thăm bí ẩn của người ngoài hành tinh


Nhiều người đã kiên quyết khẳng định cái họ nhìn thấy là một phi thuyền của người ngoài hành tinh chứ không phải pháo sáng như đã được giải thích.

Người ngoài hành tinh gây… tai nạn giao thông tại Pennsylvania

Khu rừng - nơi đã xảy ra vụ nổ
Vào ngày 09 tháng 12 năm 1965 hầu hết người dân ở Pennsylvania đã nhìn thấy một quả cầu lửa sáng chói xuất hiện trên bầu trời của bang Michigan và miền Bắc bang Ohio. Sau đó là kết thúc bằng một tiếng nổ vô cùng chói tai tại phía tây Pennsylvania.
Một đội cứu hỏa đã được cử đến khu rừng - nơi có tiếng nổ phát ra ở Pennsylvania và tất cả những gì họ tìm thấy được là một đống đổ nát và các chữ cái in trên nền đất tương tự như chữ tượng hình của Ai Cập cổ đại. Ngay lập tức lực lượng quân đội Mỹ đã vào cuộc, họ rào chắn xung quanh khu vực đó và bắt đầu tìm kiếm với một qui mô lớn.
Mặc dù chính phủ đã thông báo chính thức rằng họ không tìm thấy bất kì một thứ gì, nhưng theo nguồn tin của của phóng viên địa phương - John Murphy cùng một số người dân phát hiện cho biết thì họ đã thấy lính Mỹ giải một số người được trùm mặt lên xe bọc thép. Và mối nghi ngờ “người Mỹ đã bắt được người ngoài hành tinh” đã thực sự được lan đi với tốc độ chóng mặt trong thời điểm lúc bấy giờ.
Những điều kì bí ở Bentwaters

Khu rừng Rendlesham bỗng nhiên sáng bừng lên một cách kì lạ
Vào lúc 3h sáng tháng 12 lạnh giá của năm 1980, khu rừng Rendlesham bỗng nhiên sáng bừng lên một cách kì lạ. Một tiểu đội lính đặc nhiệm Anh đã được cử đến đó để xem xét tình hình. Khi đi đến gần nơi có quầng sáng, những người lính bỗng nghe thấy tiếng la hét giống giọng phụ nữ và những ánh đèn lạ di chuyển qua các lùm cây.
Chính phủ Anh thời bấy giờ đã công bố với dư luận rằng đó là tiếng kêu của các con vật đã xổng chuồng trong một trang trại gần đó và ánh đèn là của những người dân đi tìm. Tuy nhiên, trên thực tế, trang trại ở gần đó là một nông trường chuyên trồng trọt và không hề có vật nuôi.
Một người lính có mặt tại hôm đó đã kể lại trong quyển hồi kí của mình, rằng vào buổi sáng định mệnh đó anh ta đã nhìn thấy một hình thù kì dị hình tam giác, đứng trên ba chân và phát sáng. Đồng thời người lính giấu tên đó cũng khẳng định đó không phải là hình dáng của một con người bởi sau đó những sinh vật lạ đã leo lên một chiếc phi thuyền và bay đi.
Ngoài ra các thành viên của nhóm điều tra thứ hai được cử đến hiện trường sau tiểu đội lính đặc nhiều cũng đã tiết lộ với báo chí, họ cũng đã nhìn thấy một cuộc họp bí mật giữa người chỉ huy với một nhóm du khách người ngoài hành tinh vào buổi sáng hôm đó. Người đứng ra công khai bí mật này trên báo chí có tên là Larry Airmen Warren.
Ánh sáng khác lạ ở Phoenix


Những hình ảnh ghi lại được ở thành phố Phoenix
Cái đêm mà một vật thể lạ bay lơ lửng trên bầu trời của thành phố Phoenix rồi di chuyển qua thành phố Henderson bang Nevada và chiếu sáng cả thành phố trong suốt 2 tiếng đồng hồ thực sự là một đêm khó quên với rất nhiều người.
Theo như tiết lộ của báo chí, vào đêm định mệnh mà người ta cứ ngỡ là ngày tận thế của trái đất đó, có khoảng 700 người (thậm chí là nhiều hơn thế) tại bang Arizona đã nhìn thấy vật thể lạ có hình chữ V với 6 đèn lớn quét qua quét lại khắp thành phố. Một cựu nhân viên cảnh sát ở thị trấn Paulden cũng cho biết, ông cùng một số người dân đã đứng ngây người trong hàng tiếng đồng hồ để nhìn hiện tượng kì lạ đó. Ngày hôm đó là vào tối hôm 13 tháng 3 năm 1997.
Sau khi hiện tượng lạ này xuất hiện, ngay lập tức quân đội Mỹ đã giải thích rằng sở dĩ cả thành phố Phoenix và bang Arizona bừng sáng như thế là do pháo bông của quân đội Mỹ sử dụng để làm hoa tiêu cho máy bay quân đội A-10 của họ tại Châu Phi. Tuy nhiên những người dân ở đó hoàn toàn không thuyết phục bởi những giải thích của chính quyền Mỹ và ngay cả Thống đốc bang Arizona – Fife Symington hồi đó cũng đã kiên quyết khẳng định cái họ nhìn thấy là một phi thuyền của người ngoài hành tinh chứ không phải pháo sáng như chính quyền Mỹ giải thích.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Pác shi ko còn ẩn mặt như trước nữa, đây là 1 thông điệp chứng tỏ pác mún lăm le xâm chím VY và Trái Đất. Anh em VY hãy anh dũng đứng lên bảo vệ Trái Đất khỏi tụi giặc lùn đầu to… 3burning3 3burning3 3burning3

3curse3 3curse3 3curse3 ăn nói cho đàng hoàng nhá 3congratz3 3congratz3 chưa thấy người ngoài hành tinh bao giờ mà nói người ta lùn đầu to 3aha3 3aha3 thật ra là hơi bị đẹp trai đấy nhá

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 Nhùn đầu to vẫn đẹp trai được mừ… 3aha3 3aha3 3aha3
chắc là có thật rồi 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3crisp3lùn đầu to 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 đi đĩa bay cho sang lu nha :d 3crisp3

Ối,ông Shiva tự tin mình đẹp trai,ọe,mắc ói! 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


nhìn thấy, ngoài hành tinh, người dân, người ngoài hành tinh, quân đội, khẳng định, phi thuyền, quân đội Mỹ, số người, người lính,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)