Chuyện shock 2011-08-10 20:36:57

những bài văn bất hủ của HS


hay thy` Tk nhe'…Sorry vi` post trung`……….. quý nhất:

[justify][justify]

[justify]Những bài văn bất hủ của học sinh
10.08.2011 13:12
Có những bài văn đọc xong muốn cười phá lên, rồi lại thấy buồn bã vì lo sợ tương lai của những mầm non học hành như thế này.
[justify][justify][size=2]
1. Hãy thay lời Âu Cơ kể lại câu chuyện:

Lạc Long Quân hiện lên và nói với tôi rằng: Ta và thiếp đến đây hết tình, ta đưa 50 con xuống biển, thiếp đưa 50 con lên bờ. Nói xong rồi Lạc Long Quân nhảy tùm xuống biển.

2. Tả đường đến trường:

Con đường từ nhà đến trường em dài 2 mét. Ra khỏi ngõ, em rẽ phải đi qua quán bà Xuân, rồi rẽ trái đến quán ông Vịnh là rẽ trái tiếp, đi thẳng là tới.[/size][/justify]

[justify][size=2]3. Tả người thầy em yêu quý nhất:

Thấm thoắt đã ba mùa hoa ban nở, thầy giáo phải tạm biệt chúng em để về xuôi. Cả làng cả bản đứng tiễn thầy vô cùng ngậm ngùi. Riêng em đứng nhìn theo cho đến khi thấy thầy xa dần, xa dần, đến khi nhỏ bằng con chó, em mới quay lại bản.

[/size][size=2]4. Tả con gà:

Nhà em có 1 con gà. Nó là giống gà Đông Cảo. Nó to bằng con gà gi. Nó nặng từ 8-10 kg… >>> cuối cùng không biết học sinh đang tả con gà gì?

[/size][size=2]5. Tả con đường đến trường:

Từ nhà em đến trường có 1 con đường. Em rất yêu con đường này. Em bảo các chú công an trồng thêm cây cho đường thêm đẹp.[/size][/justify]

[justify][size=2]6. Tả con gà trống:

Nhà em có nuôi một con gà trống, hễ nó nhìn thấy con gà mái là nó đuổi đến cùng. [size=2]Cứ sáng sớm thức dậy, nó nhảy phốc lên cây rơm, gáy ò ó o. Gáy xong 1 hồi dài nó lấy 2 cánh vỗ phành phạch vào mông đít.[/size]

[/size][size=2]7. Tả niềm vui khi được ông bà, cha mẹ khen thưởng

A: Hôm nay em được điểm 10, mẹ em rất vui vì em hay bị điểm xấu. Mẹ em rút ví cho em 5 nghìn. Ôi ít quá, nhưng em vẫn vui vì đây là tình cảm giữa hai con người là em và mẹ em.

B. Em yêu nhất là ông nội em vì ông nội rất hay cho em tiền ăn quà.

[/size][/justify]


[size=2]Một trong những thảm họa văn chương của học sinh thời nay[/size]


[size=2]
[/size][size=2]8. Tả anh bộ đội:

Anh bộ đội cao khoảng 1m2, súng anh dài 1m rưỡi…

[/size][size=2]9. Tả cây chuối:

Nhà em có cây chuối rất to, chiều nào em cũng leo lên cây chuối ngồi hóng mát. Khi em leo lên, cành chuối rung rinh.

[/size][size=2]10. Tả cảnh sân trường trong giờ ra chơi:

Trống đánh tùng … tùng … các bạn ùa ra sân trường như bầy chim vỡ tổ. Chỗ này các bạn gái nhảy dây, chỗ kia các bạn trai đá cầu, thỉnh thoảng lại vang lên tiếng chửi “Đ.mẹ”.

[/size][size=2]11. Tả em bé:

Gần nhà em có một em bé rất dễ thương, vì hay bị té nên đầu em bị móp.

[/size][size=2]12. Tả mùa xuân:

Mùa xuân ở quê em mở rất nhiều hội. Những ngày ấy trên đường có rất nhiều các ông các bà tay cầm ô đen ô đỏ đứng nói chuyện râm ran như bầy chim non đang líu lo gọi mẹ…

[/size][size=2]13. Tả buổi sáng trong vườn nhà em:

A: Sáng, em ra vườn, nhìn thấy một đống phân chó.

B: Sáng, em ra vườn, nhìn thấy 2 con chó đang tơ nhau.

[/size][size=2]14. Hãy đặt câu với vần: ôm, ốp:

Mẹ em tát em đôm đốp.

[/size][size=2]16. Miêu tả về bố:

Bố em có hàm răng vàng. Hàm răng vàng luôn chỉ bảo em những điều hay lẽ phải.

[/size][size=2]17. Kể về những câu chuyện trong gia đình:

Em gái của em hồi đi học lớp 1 hay 2 gì đó dốt lắm, không biết chữ gì hết. Một hôm bố mẹ kiểm tra bắt nó đọc bài anh Kim Đồng. Nó không biết đọc, nhìn cái hình có anh Kim Đồng chạy có con chim bay trong hình, nó đọc là: “Anh Kim Đồng đi liên lac… Vụt chim… Vụt chim…”.

[/size][size=2]18. Tả buổi lễ chào cờ ở trường em

Sau tiếng trống trường, các bạn tập trung lại theo lớp của mình để chuẩn bị làm lễ chào cờ. Chúng em đứng ngay ngắn thẳng hàng, mắt nhìn lên lá cờ đang chuẩn bị kéo lên. Rồi cô tổng phụ trách nghiêm trang hô: “Nghiêm, cào cờ cào”.

[/size][size=2]19. Tả một vật dụng trong nhà em

Chiếc xẻng nhà em có rất nhiều công dụng , để hót rác, và còn dùng để xúc phân nữa.

[/size][size=2]20. Tả hình dáng và tính tình một cụ già mà em kính yêu (đề tập làm văn trong kỳ thi tốt nghiệp tiểu học vừa diễn ra ở tỉnh nọ. Xin trích nguyên văn từ bài làm của học sinh)

- Hình dáng của bà nội rất là thấp được hai mét rưỡi dáng đi rất chậm chạp, mắt thì lừ đừ ít thấy gì nữa. Tính tình cụ già rất là bực bội. Khi bà nội cười liền nhe mầm răng ra còn được ba bốn cái gì mà thôi.

- Con mắt của bà tròn như hòn bi, mũi có hai cái lỗ, cụ già có hai cái tai, tóc của bà đã bạc phơ. Cổ ngắn gọn, thân của bà 2, 3 thước, bà có hai cái tay, có hai cái chân. Bà cụ ngoài 40 tuổi. Hình dáng bình thường, chiều rộng ba mươi, chiều cao một mét sáu.

- Khi cười miệng bà em móm mém như miệng cái hố.

- Khuôn mặt ông bầu bĩnh; đôi mắt ông như mắt bồ câu trắng; dáng đii của ông rất hoang thai và cái miệng của ông như trái tim rất mãnh liệt.

- Ông của em dài thì bằng 1 mét và không mập.

[/size][size=2]21. Tả buổi sáng của em

Nhà em có một con gà. Buổi sáng thức dậy, nó nhảy từ dưới đất lên nóc chuồng, rồi lại nhảy lên đống củi, vỗ cánh và gáy ầm ĩ. Tức mình, em ném nó què chân.

[/size][size=2]22. “… Cô giáo em đang giảng bài, bỗng nhiên có tiếng gõ cửa như làm ám hiệu: Cạch… cạch… cạch. Và sau làn kính mờ là một bóng đen đứng lặng im. Cô giáo em rón rén ra mở cửa, cả lớp im lặng hồi hộp… Trời! Thì ra là bác hội trưởng hội phụ huynh của lớp…”.

[/size][size=2]23. "… Một hôm em về quê chơi. Đang đi ngoài đường thì có một con trâu nó đòi húc em. Con chó của nhà em thấy thế chạy lại nhe răng ra. Con mèo của em bực quá cũng xù lông lên. Em thấy con mèo tức quá nên em mua trà Dr. Thanh cho nó uống…”.

[/size][size=2]24. Em hiểu thế nào về câu tục ngữ "Có công mài sắt có ngày nên kim"?.

E đi học, gặp 1 bà cụ cầm 1 cục sắt rất to, bà mài mãi mài mãi thành 1 cái kim.

[/size][size=2]25. Tả về bố:

Bố mình rất khó tính có lần bố mình nhờ mình đưa cho cái chén mình lại đưa nhầm cái thang nên mình bị bố mình đánh cho 1 trận.
[/size]
[size=2]
Sưu tầm[/size]


[/justify]

[/justify]

[/justify]

[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Không đỡ nổi…but đa số các iem đều thực tế…..xung quanh mình ntn thì tả như thế thui…1 số iem dùng từ, đặt câu zui quá…"Anh bộ đội cao khoảng 1m2, súng anh dài 1m rưỡi…","rất nhiều các ông các bà tay cầm ô đen ô đỏ đứng nói chuyện râm ran như bầy chim non đang líu lo gọi mẹ…"….2zzzzz 3ahhyes3
3ahhyes3 3ahhyes3

em thik anh bộ đội súng dài mét rưỡi…. 3ahaa3 3aha3 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


size 2, size size, size size 2, con gà, hai cái, justify size, Tả con, nhìn thấy, Tả buổi, cụ già,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)