Chuyện shock 2012-04-17 12:34:39

Nhóm giáo phái ăn thịt người, dùng làm nhân bánh


[size=2]Một người đàn ông và 2 phụ nữ vừa bị cảnh sát Brazil bắt vì tình nghi thực hiện nhiều vụ giết người. Có ít nhất 2 nữ nạn nhân đã bị nhóm này ăn thịt và lấy một phần thi thể để làm nhân bánh.[/size] Sau khi các gia đình thông báo thân nhân của họ bỗng dưng mất tích, cảnh sát đã tiến hành điều tra khoanh vùng và phát hiện thẻ tín dụng của một trong số các nạn nhân vẫn đang được sử dụng để thanh toán. Hệ thống camera an ninh tại cửa hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng đã ghi lại hình ảnh của những kẻ thực hiện giao dịch. Nhờ đó cảnh sát lần ra manh mối.


3 người bị bắt gồm: ông Jorge Da Silveira cùng vợ Elizabeth Pires (đều 51 tuổi) và người tình Bruna da Silva (25 tuổi). Cảnh sát cho biết, 3 người này tự nhận là tín đồ của giáo phái "Cartel", với sứ mệnh làm giảm dân số và thanh tẩy thế giới. Mỗi năm, tín đồ của giáo phái này đặt mục tiêu giết chết 3 phụ nữ.

"Những chi tiết về hành động giết người của họ đã được vẽ và mô tả cặn kẽ trong một cuốn sách dày 50 trang được viết bởi Da Silveira, người đàn ông đã có bằng cử nhân giáo dục học và đai đen môn karate. Cả ba đều nói ăn thịt người để thanh tẩy linh hồn của họ", Tờ Brisbanetimes dẫn lời phát ngôn viên của cảnh sát điều tra.

Có ít nhất 2 thi thể người chết đã được tìm thấy trong vườn nhà của nhóm này. Cảnh sát tin rằng đây là 2 phụ nữ đã được gia đình thông báo mất tích: Alexandra Falcao, 20 tuổi và Gisele da Silva, 30 tuổi. Ngôi nhà này ngay sau đó đã bị người dân đốt cháy rụi vì quá phẫn nộ trước hành động của những kẻ sát nhân.

Cảnh sát tìm thấy một bé gái 5 tuổi đang ở cùng 3 người này và họ tin rằng cô bé là con của một nạn nhân bị giết. Hiện bé gái đã được nhân viên cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt để chờ tìm cho em một gia đình mới.

Theo ghi nhận cơ quan cảnh sát, đối tượng sát hại của nhóm tín đồ "Cartel" là phụ nữ bởi "thần thánh cảnh báo rằng đây là những kẻ xấu xa". Cách thức mà nhóm dùng để chiêu dụ nạn nhân là hứa hẹn sẽ tìm cho họ một công việc giữ trẻ với mức lương cao.

Một trong 3 nghi phạm khai với cảnh sát rằng cô ta biết có một phụ nữ khác tên là Jessica Pereira bị giết chết vào năm 2008 tại một thành phố gần Olinda. Cán bộ điều tra cũng nghi ngờ tín đồ của giáo phái này có liên quan đến cái chết của một phụ nữ khác tại một thị trấn gần Lagoa de Ouro. Ngoài ra không loại trừ khả năng còn nhiều nạn nhân khác đã bị sát hại.3burning3.Sứ mệnh của nhóm giáo phái này là làm giảm dân số và thanh tẩy thế giới 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)