Tình yêu - giới tính 2012-08-30 07:40:14

Nhờ vả các bác vietyo tí


Ai có kinh nghiệm hay bí quyết gì thì chỉ giùm mình với.

E mới quen một bạn gái và đã nhắn tin với bạn đó . qua tin nhắn thì e thấy bạn khá dễ gần và bạn ấy hẹn gặp em . Nhưng khi đối diện với bạn ấy thì e lại cảm thấy hơi ngại và không dám gọi bạn ấy ( e với bạn ấy học khác lớp nhưng cùng trường ) mà bạn ấy cũng chưa biết em nên hai đứa chỉ đi ngang qua . có ai cho e đề tài gì để nói khi lần đầu tiên gặp bạn ấy không ?
Các bạn nói chi tiết, cụ thể một chút. Nếu lấy được một vài ví dụ của các bạn ra thì càng tốt. 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3
Những cái chung chung mình tìm thấy trên mạng cũng nhiều mà đọc chẳng vào tí nào hết.

Nói những chuyện gì, nói như thế nào, nên đặt câu hỏi ra sao, những điều gì nên và không nên nói, có nên hỏi quá nhiều không. Nên hỏi thăm người ta về những vấn đề gì…

Một cuộc nói chuyện của các bạn thường có cấu trúc như thế nào. Bắt đầu ở một chuyện rồi dẫn đi linh tinh đến cuối chẳng liên quan gì. Hay là chỉ quanh quanh một chuyện đó thôi, ….

Có một số lỗi hay thấy mắc phải đó là sau khi hỏi han xong thì tự nhiên chẳng có chuyện gì để nói, hoặc là tự nhiên đang nói thì ngừng, chẳng biết nói gì. Các bạn vượt qua như thế nào?

Làm sao để nói cả ngày không hết chuyện được??? 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)