Ảnh - truyện vui 2012-09-30 09:35:33

Nhờ bạn ở... tù hộ


[size=2]Một tên tội phạm buôn lậu ở Thụy Điển đã “nhờ” một người bạn đóng giả để ngồi tù thay cả năm trời mà không bị ai phát hiện ra.[/size] Vụ việc này chỉ mới được phát hiện trong năm nay, sau khi người bạn kia được trả tự do cách đây đã ba năm (tức vào năm 2009), hãng tin AP ngày 28.9 dẫn lời bà Elisabeth Lager, một lãnh đạo thuộc Vụ quản lý nhà tù Thụy Điển.

Bà Lager cho biết tên tội phạm này đã làm giấy tờ giả mạo và trả tiền cho người bạn ngồi tù thay cho y, đánh lừa được các quan chức nhà tù, cán bộ trại giam, nhưng bà từ chối cung cấp danh tính.

Cảnh sát Thụy Điển đã ra lệnh truy nã quốc tế tên tội phạm này hồi đầu năm 2012, bà Lager cho biết, nhưng từ chối giải thích vì sao phải mất đến ba năm mới phát hiện ra vụ ngồi tù hộ này.


Ảnh minh họa một buồng giam tại nhà tù ở Thụy Điểm - Ảnh: AFP


Tuy nhiên, vẫn chưa rõ người bạn ngồi tù thay cho tên tội phạm có bị xử tội đánh lừa giới chức nhà tù và sử dụng giấy tờ tùy thân giả mạo hay không.

Tên tội phạm này, theo AP, lẽ ra phải xộ khám hồi năm 2008 và truyền thông Thụy Điển cho rằng y đã tẩu thoát sang châu Á sau khi trả tiền cho bạn ở tù hộ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tội phạm, tên tội phạm, người bạn, ngồi tù, nhà tù, Thụy Điển, phát hiện, hãng tin AP ngày 28 9, tin AP ngày 28 9 dẫn, AP ngày 28 9 dẫn lời,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)