Ảnh - truyện vui 2016-08-03 18:12:03

Nhiều chàng trai té ngửa khi chỉ nhìn người phụ nữ này từ phía sauNgười phụ nữ này đã nhiều tuổi nhưng vẫn ăn mặc cực xì tin khiến mọi người lầm tưởng…


Hình ảnh người phụ nữ xuất hiện trong một trung tâm thương mại với phong cách ăn mặc trẻ trung sành điệu là áo phông dáng rộng, quần short, mái tóc tuộc hai bên, đeo balo và đi giày thể thao đang được dân mạng chia sẻ nhiều.

Chụp từ phía sau ai cũng nghĩ rằng đây đích thị là cô gái trẻ chỉ tầm 20 tuổi nhưng khi quay mặt lại thì mọi người đều vô cùng bất ngờ bởi đây là một người phụ nữ đã có tuổi.

Chỉ nhìn từ phía sau thế này ai cũng nghĩ đây chắc chắn là ngoại hình của một cô gái trẻ.Tuy nhiên diện mạo thật khiến mọi người thật bất ngờ.

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được nhiều chú ý của dân mạng.

Nhiều bạn nam hài hước cho biết "Anh em ra ngoài là phải hết sức cẩn trọng." ; " Không nên chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài nhé."

Bên cạnh đó nhiều bạn cho rằng hình ảnh người phụ nữ này là ở Nhật Bản.

Ở nhiều nước dù có tuổi rồi nhưng họ vẫn ăn mặc rất trẻ trung: "Ở Nhật và nhiều nước dù họ già nhưng cách họ ăn mặc rất xì tin. Mình gặp cảnh này nhiều rồi.";

"Ở Nhật phong cách ăn mặc trẻ trung của các bà các cô nhiều lắm nên không có gì đáng ngạc nhiên cả.";

Ở nhiều nước ăn mặc như thế này là chuyện bình thường. Có ông già tầm 70 tuổi vẫn mặc quần áo cực teen và bà già cũng thế."

Có bạn thì cho biết, việc ăn mặc trẻ trung như thế này khiến họ cảm thấy cuộc sống thú vị hơn: "Nói thật mình thấy khá vui với khá ngưỡng mộ khi nhìn thấy những người yêu đời không bị gò bó định kiến của xã hội."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)