Tâm sự - chia sẻ 2012-07-07 12:40:16

[Nhật kí];


Mấy dòng tâm sự tui muốn share với các mem VY.

Trước đây, tui từng có nhiều người yêu nhưng tui chẳng đặt nhiều tình cảm cho bất cứ ai cả. Nên khi chia tay tui chẳng có gì nuối tiếc.
Cho đến một ngày tui quen biết anh, tui đã yêu anh rất nhiều mặc dù thời gian quen nhau chỉ có vài tháng. Anh chỉ có 2 bàn tay trắng, ko tiền, ko nghề nghiệp ổn định, nhưng tui vẫn yêu anh. Và cũng từ đó tui bị người mà mình yêu thương nhất lừa dối tình cảm, anh ta quen với nhiều cô gái chứ ko chỉ có mình tui 3ahh3
Tui tự nghĩ rằng: chỉ khi mình trở thành một sát thủ máu lạnh thì khi đó mình mới hok còn đau khổ zì tc nữa. Và tui bắt đầu cho phép mình "ăn chơi". Những cuộc chơi thâu đêm ở các bar, nhà hàng, quán xá sang trọng với bồ mới, anh ta là một thương gia giàu có. Song song đó tui cũng quen với 2 người khác có phần hơi lép vế hơn 1 là luật sư, 1 là kĩ sư xây dựng.
Tui đã chia tay người cũ hơn 1 tháng rồi, và qua lại những người kể trên. Họ yêu chiều tui hết mực, nhưng tui vẫn nhớ người cũ, và không hề mảy mai nghĩ đến những người đó. Vì tui nghĩ rằng đã chắc gì họ thật lòng với tui !! Tui chán nản và thất vọng về bản thân mình. Có phải yêu thật lòng là NGU ko? 3bored3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

con gái mà người yêu mình tốt bụng thì ko lo giữ lấy…lại thèm của lạ,đến lúc bị lừa rồi mới pik mình ngu…tôi ko nói tôi là người con trai tốt nhưng tôi cũng từng yêu một người con gái thật lòng,muấn làm nhiều điều vì cô ấy,nhưng cuộc đời này đâu như tôi nghĩ..sau 3 năm quen nhau,tôi học bk,sv năm 4 còn cô ấy sau khi học cao đẳng ra trường thì tôi chở đi xin việc và tại công ty này cái công ty tôi chở cô ấy đi xin việc cô ấy đã thik 1 người làm cùng công ty,và trước cái cổng Công Ty mà tôi vẫn đón cô ấy là lời chia tay,ôi cái cuộc đời này.

#3832972 0
3be_eaten3 noi chung là cũng co ng nay ng kia
yêu nhiều khổ nhiều
k yêu khổ não
yêu rồi khổ chim
ha ha

Chủ đề cùng mục


tui chẳng, chia tay, hơn 1, thật lòng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)