Chuyện lạ 2011-07-25 12:36:55

Nhẫn tâm bán trinh con gái 13 tuổi với giá 10.000 USD


[size=1]Một bà mẹ cáo buộc tội khai thác tình dục trẻ em sau khi nhẫn tâm định bán trinh tiết của con gái 13 tuổi với giá 10.000 USD.

Bà Felicia Rea McClure, ở thành phố Salt Lake thuộc bang Utah (Mỹ), định bán ‘cái ngàn vàng’ của cô con gái ruột cho một người đàn ông lạ mặt với giá 10.000 USD. Tuy nhiên, âm ưu này đã bị phát hiện bởi người bạn trai của bà Felicia.

Anh Richard Glazer đã phát hiện thấy bạn gái của mình nhắn một loạt tin nhắn thảo luận về việc bán thân con gái cho một người đàn ông lạ mặt có tên là Don. Sau đó, Richard đã thông báo nghi ngờ của mình lại cho cơ quan cảnh sát.[/size]
Felicia Rea McClure bị buộc tội khai thác tình dục trẻ em
Sau khi bị triệu tập tới cơ quan cảnh sát, bà Felicia Rea McClure đã thừa nhận đã trao đổi với một người đàn ông qua điện thoại về việc bán trinh của con gái cô. Người phụ nữ này cũng thừa nhận đã đưa con gái tới một cửa hàng đồ lót của Victoria’s Secret để người đàn ông có tên là Don bí mật xem cơ thể của con gái mình.

Tòa án thành phố Salt Lake cũng đã cáo buộc bà Felicia đã gửi ảnh trong trang phục nội y của con gái mình cho một người khác để kiếm tiền. Vụ việc này xảy ra từ ngày 1/4 đến 18/5 vừa qua. Tuy nhiên, các nhân viên điều tra vẫn chưa tìm ra tung tích của hai người đàn ông lạ mặt trên.

Sau khi kết thúc phần điều tra, tòa án Salt Lake đã cáo buộc Felicia với hai tội danh: lạm dụng tình dục và khai thác tình dục trẻ em. Bà Felicia đã bị tạm giam từ ngày thứ Hai vừa qua để chờ tới ngày xét xử.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chém 3curse3 3curse3 chém chết mặt chuột 3curse3

#1578567 0
pà mẹ độc ác,tử hỳh

cáy gì cơ trinh gì mà đắt thế . hohoho minh lai thấy 3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3 rồi .đắt kinh khủng ….

:)):)) ôi 10k USD luôn à

bán và bán………………ui ui

#1578769 0
3ahhyes3 thằng bna5 trai bà này tốt wa' vậy hay k chó ăn nó phá cho hôi

nhẫn tâm quá.. 3be_eaten3

không bán thì để mai mốt nó cho không à 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


con gái, người đàn, tình dục, cáo buộc, khai thác tình dục trẻ, Felicia Rea, Salt Lake, cho một người, lạ mặt, buộc tội khai thác tình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)